Tăng Nhật Tuệ thú tội với mẹ sau khi thoát chết

Ngày 12/05/2014 09:29 AM (GMT+7)

Tăng Nhật Tuệ từng có thời gian sống ẩn dật vì tình trạng sức khỏe suy sụp.

Trong buổi họp báo chiều qua (11/5) Tăng Nhật Tuệ đã giới thiệu đến tuyền thông bộ phim ngắn mang tên "Nói làm sao hết" với thông điệp đơn giản, gần gũi, nội dung sâu lắng nói về cách bày tỏ tình yêu của chàng trai vốn ít nói chỉ mà biết lắng nghe, điều đó khiến cho bạn gái anh lầm tưởng người yêu thay đổi, ngoại tình...

Bên cạnh việc chia sẻ những kỉ niệm vui, buồn trong quá trình thực hiện, anh còn thân mật kể: "Vào đúng ngày của Mẹ hôm nay, Tuệ muốn chân thành gửi lời xin lỗi sâu sắc đến Mẹ vì trong suốt hơn 3 tháng qua, Tuệ không ở bên cạnh Mẹ và đã giấu Mẹ tình trạng sức khỏe tồi tệ, điều mà đáng lẽ Tuệ cần nói ra nhưng vì sợ Mẹ ở xa lo lắng nên đã không nói và tự đấu tranh. 3 tháng qua, Tuệ không xuất hiện ở đâu chỉ ở nhà dưỡng bệnh, các MV, ca khúc được xuất hiện đều đặng trên mạng đều do một người bạn của Tuệ hỗ trợ. Ngay cả trang cá nhân của Tuệ cũng là nhờ bạn người yêu thường xuyên cập nhật để tránh gây hoang mang cho mọi người về sự mất tích đột ngột. Bạn người yêu của Tuệ đã khóc rất nhiều nhưng bạn ấy luôn ở bên cạnh chăm sóc và động viên Tuệ vượt qua những ngày tháng khó khăn. 3 tháng không phải dài nhưng có lẽ nó giúp Tuệ nhận ra được nhiều điều nhất là sự sai lầm, bồng bột của tuổi trẻ, sự chết đi sống lại giúp Tuệ biết trân trọng hơn mọi thứ lúc này".

Mẹ Tăng Nhật Tuệ có mặt ở Sài Gòn để mừng con trai ra mắt sản phẩm mới.

Tăng Nhật Tuệ bất ngờ thú nhận lỗi lầm và mong Mẹ tha thứ trong buổi họp báo.

Mẹ Tăng Nhật Tuệ bàng hoàng khi biết sự thật con trai đã có một khoảng thời gian dài đấu tranh với bệnh tật bởi sự dại dột của tuổi trẻ.

"Bà mẹ một con" Thụy Anh khoe vóc dáng ngày càng thon gọn.

Hotgirl Mie Nguyễn - nhân vật chính trong phim ngắn tạo dáng đáng yêu bên chàng Phở.

Á hậu Hoàng Oanh giản dị xuất hiện mừng Tăng Nhật Tuệ.

Trung Quân Idol thời gian gần đây trở nên đắt show sau thành công của ca khúc "Trót yêu".

Phương Anh Idol vẫn không có nhiều thay đổi về ngoại hình.

Hoàng Rapper luôn hài hước trong buổi họp báo.

Tăng Nhật Tuệ thú tội với mẹ sau khi thoát chết - 13

Tăng Nhật Tuệ chụp hình cùng ekip trẻ đã hỗ trợ anh trong dự án lần này.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz