Diễn viên Tuyền Mập khoe mẹ và con gái trong bộ ảnh 8/3 giản dị

Tracy - Ngày 08/03/2024 00:00 AM (GMT+7)

Dù thường xuyên đưa mẹ và con gái đi chơi, đi ăn uống, nhưng dịp 8/3 năm nay, lần đầu nữ diễn viên chúc mừng mẹ, để cảm ơn công lao sinh thành - dưỡng dục của mẹ dành cho cả cô và con gái mình.

Tuyền Mập được biết đến với nhiều vai diễn nặng ký cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình như Tháng Năm Rực Rỡ, Đất Rừng Phương Nam, Kẻ Ẩn Danh, Hai Phượng, Muôn Kiểu Làm Dâu... Ngoài phim ảnh Tuyền Mập còn tham gia tích cực ở vai trò diễn viên của các sân khấu kịch vào mỗi cuối tuần.

Nhiều lần Tuyền Mập đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, chồng và con gái nhưng ít khi nhắc đến cha mẹ. Nhân dịp gần đến sinh nhật 8 tuổi của con và cũng là ngày 8/3, lần đầu Tuyền Mập xin phép mẹ chụp hình 3 thế hệ phụ nữ trong nhà để khoe với khán giả.

“Tuyền Mập muốn lưu lại những khoảnh khắc được vui đùa cùng mẹ và con gái, giữ làm kỹ niệm cho tương lai. Tôi làm mẹ 8 năm không vất vả nhiều vì hầu hết cực nhọc mẹ đều là người san sẻ và gánh vác phụ cho Tuyền. Từ khi lấy chồng do điều kiện chưa cho phép, vợ chồng vẫn ở xa nhau, nên mẹ và ba luôn là người san sẻ mọi công việc ”, diễn viên hài chia sẻ.

Dù đã ngoài 60 nhưng mẹ nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc đằm thắm, trẻ trung và năng động. Tuyền Mập ví mẹ như vị Bồ Tát, cô thấy may mắn vì được làm con của mẹ.

Dù đã ngoài 60 nhưng mẹ nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc đằm thắm, trẻ trung và năng động. Tuyền Mập ví mẹ như vị Bồ Tát, cô thấy may mắn vì được làm con của mẹ.

Thời gian đầu khi con của nữ diễn viên còn nhỏ, mẹ Tuyền Mập thường phải chạy đi chạy lại giữa quận 1 và quận 12 để chăm sóc gia đình.

Thời gian đầu khi con của nữ diễn viên còn nhỏ, mẹ Tuyền Mập thường phải chạy đi chạy lại giữa quận 1 và quận 12 để chăm sóc gia đình.

“Nếu không có mẹ chắc Tuyền đã không tiếp tục làm nghề vì Tuyền không dám giao con cho ai trông mà yên tâm bằng mẹ. Mẹ là người luôn sát cánh và túc trực bên con gái của Tuyền nên đôi khi cách dạy con của Tuyền và mẹ có chút khác biệt. Có khi Tuyền tranh luận với mẹ nhưng suy cho cùng vì mẹ thương cháu và muốn điều tốt đẹp nhất cho cháu - điều đó làm Tuyền luôn thuận theo ý mẹ”, Tuyền Mập tâm sự.

Nữ diễn viên cũng cho hay, ngày 8/3 nói về mẹ nhưng cũng không quên cảm ơn ba, vì từ khi con gái cô đi học, ba luôn là người chở mẹ đưa đón cháu ngoại hàng ngày. Ông ngoại rất đúng giờ và đều đặn, cả ngày nắng lẫn ngày mưa.

Tuyền Mập nói vui: “Nếu ba và mẹ Tuyền còn trẻ chắc ai cũng nghĩ đó là con gái của ba mẹ chứ không phải con Tuyền vì số lần ba mẹ đưa cháu đi học còn nhiều hơn Tuyền”.

Tuyền Mập nói vui: “Nếu ba và mẹ Tuyền còn trẻ chắc ai cũng nghĩ đó là con gái của ba mẹ chứ không phải con Tuyền vì số lần ba mẹ đưa cháu đi học còn nhiều hơn Tuyền”.

Làm mẹ được 8 năm tuy không nhiều cực khổ nhưng Tuyền thấu hiểu được tấm lòng của một người làm mẹ luôn vì con của mình. Tuyền thương con bao nhiêu thì mẹ cũng yêu thương mình nhiều như vậy!

Làm mẹ được 8 năm tuy không nhiều cực khổ nhưng Tuyền thấu hiểu được tấm lòng của một người làm mẹ luôn vì con của mình. Tuyền thương con bao nhiêu thì mẹ cũng yêu thương mình nhiều như vậy!

Cô chia sẻ, bản thân thường xuyên bận rộn với lịch làm việc và giờ giấc cũng không ổn định nên đã bỏ lỡ quá nhiều thời gian bên cạnh gia đình. Nhìn con lớn lên từng ngày, thời gian bên cạnh cha mẹ cũng dần ngắn lại - dù đó là quy luật cuộc sống.

Nữ diễn viên thổ lộ: Từ năm nay trở đi, nhất định tôi sẽ dành toàn thời gian để ở bên cạnh người thân trong những ngày trọng đại.

Nữ diễn viên thổ lộ: "Từ năm nay trở đi, nhất định tôi sẽ dành toàn thời gian để ở bên cạnh người thân trong những ngày trọng đại".

Cô nói: Cha mẹ mỗi ngày một lớn tuổi sức khoẻ và thời gian cũng có hạn. Con gái mỗi ngày một lớn, tuổi thơ của con qua nhanh lắm.

Cô nói: "Cha mẹ mỗi ngày một lớn tuổi sức khoẻ và thời gian cũng có hạn. Con gái mỗi ngày một lớn, tuổi thơ của con qua nhanh lắm".

Tôi hiểu, không có gì quý giá bằng việc chia sẻ những khoảnh khắc bên gia đình. Điều này giá trị hơn bất kỳ thứ gì trên đời này mà không có một món quà nào thay thể được”, bà Tư của Đất rừng phương Nam cho hay.

"Tôi hiểu, không có gì quý giá bằng việc chia sẻ những khoảnh khắc bên gia đình. Điều này giá trị hơn bất kỳ thứ gì trên đời này mà không có một món quà nào thay thể được”, bà Tư của Đất rừng phương Nam cho hay.

Diễn viên Tuyền Mập từng tự ti vì nặng 120kg, nay diện đầm cúp ngực khoe dáng chiếm spotlight thảm đỏ
Mới đây, hình ảnh diễn viên Tuyền Mập tự tin diện váy quyến rũ tại sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm.

Hậu Trường Sao

Theo Tracy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz