“Người phán xử” tập 19: Phan Hải (Việt Anh) phải trả giá cho việc đưa bồ về nhà ngủ

Ngày 26/05/2017 06:02 AM (GMT+7)

Trong phim “Người phán xử”, mối quan hệ tay ba giữa Diễm My (Đan Lê) – Phan Hải (Việt Anh) – Vân Điệp (Thanh Bi) khiến nhiều khán giả bức xúc. Trong tập 19, khán giả được dịp hả hê khi Diễm My bắt Phan Hải phải trả giá cho hành động ngông cuồng của mình.

Dường như theo thời gian, mức độ "trẻ trâu" và lộng quyền của Phan Hải (Việt Anh) trong bộ phim truyền hình Người phán xử chỉ càng tăng tiến không giới hạn. Đặc biệt sau khi nắm quyền điều hành Phan Thị, Phan Hải thực sự coi mình là ông trùm và ngày càng không xem ai ra gì. Anh ta ngay lập tức đưa bồ nhí Vân Điệp (Thanh Bi) đi mua nhà.

Quá quắt hơn, ở tập 19 Người phán xử vừa phát sóng, Vân Điệp còn cả gan lừa tay chân của Phan Hải để có thể vào được phòng của vợ chồng Hải. Đôi "gian phu dâm phụ" đang mặn nồng thì bị bà Hồ Thu (Thanh Quý) bắt gặp. Bà trùm ngay lập tức đuổi Vân Điệp và bắt Lương “Bổng” (NSƯT Trung Anh) phải xử bồ nhí của con trai.  

“nguoi phan xu” tap 19: phan hai (viet anh) phai tra gia cho viec dua bo ve nha ngu - 1

Sau khi bị mẹ bắt gặp, Phan Hải không cảm thấy ăn năn mà còn chủ động đưa bồ nhí về nhà riêng của mình và Diễm My (Đan Lê). Hải tuyên bố hùng hồn rằng vợ phải về chăm mẹ mình ở Phan Thị nên anh và bồ có thể tự do thoải mái. 

“nguoi phan xu” tap 19: phan hai (viet anh) phai tra gia cho viec dua bo ve nha ngu - 2

Vui vẻ xong, Phan Hải đưa Vân Điệp về nơi ở của cô ta. Chẳng dè Diễm My sau nhiều ngày ở lại chăm sóc mẹ chồng thì bất ngờ trở về. Bước vào ngôi nhà chung của hai vợ chồng, những bằng chứng về cuộc mây mưa giữa Phan Hải với người con gái khác lần lượt bày ra trước mắt Diễm My.

“nguoi phan xu” tap 19: phan hai (viet anh) phai tra gia cho viec dua bo ve nha ngu - 3

“nguoi phan xu” tap 19: phan hai (viet anh) phai tra gia cho viec dua bo ve nha ngu - 4

Dù trong những tập trước, cô luôn nhẫn nhịn và để mặc chồng muốn làm gì thì làm nhưng bây giờ giọt nước đã tràn ly, lòng tự trong bị xúc phạm nghiêm trọng. Diễm My đau lòng đập phá đồ đạc trong phòng và quyết định thay khóa cửa. 

“nguoi phan xu” tap 19: phan hai (viet anh) phai tra gia cho viec dua bo ve nha ngu - 5

Phan Hải đưa bồ nhí về xong đã ngà ngà say, loay hoay mở khóa cửa không được thì liên tục gào thét tên vợ trong đêm. Nhưng lòng Diễm My giờ đã nguội lạnh nên cô lạnh lùng mở cửa sổ ra hóng gió, cương quyết không cho người chồng phản bội bước chân vào nhà.

“nguoi phan xu” tap 19: phan hai (viet anh) phai tra gia cho viec dua bo ve nha ngu - 6

Phan Hải la hét không được thì quyết định trèo cổng vào nhà nhưng cửa cao nên không thể trèo qua được. Tức giận, Phan Hải đòi kêu đàn em đến xử vợ mình. 

“nguoi phan xu” tap 19: phan hai (viet anh) phai tra gia cho viec dua bo ve nha ngu - 7

Lửa giận và sự tổn thương nghiêm trọng đã khiến Diễm My quay lưng trước những lời đe dọa của chồng. Phan Hải đành trơ mắt bất lực trước hành động phản kháng đột ngột của vợ. 

“nguoi phan xu” tap 19: phan hai (viet anh) phai tra gia cho viec dua bo ve nha ngu - 8

Nếu ở những tập trước, khán giả chỉ biết vừa thương xót vừa uất hận thay cho Diễm My - cô vợ xinh đẹp, dịu hiền, yêu thương và nhẫn nhịn chồng. Còn giờ đây trước sự vùng lên của Diễm My, người xem ai cũng hả hê và mong ngóng những màn phản kháng mãnh liệt hơn của cô trong các tập tiếp theo.

“nguoi phan xu” tap 19: phan hai (viet anh) phai tra gia cho viec dua bo ve nha ngu - 9

Bên cạnh đó, tập 19 Người phán xử cũng đưa đến màn trở lại đầy ngoạn mục của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Lân “Sứa” (Quốc Quân) đã động vào uy nghiêm của ông trùm và phải trả giá bằng tính mạng cho hành động đó. Dù phải diễn màn kịch giả chết thì ông trùm vẫn xuất hiện trong những giờ khắc then chốt và tạo nên nỗi kinh hoàng cho những kẻ phản bội.

“nguoi phan xu” tap 19: phan hai (viet anh) phai tra gia cho viec dua bo ve nha ngu - 10

Ở một mặt khác, cặp đôi Khải “Sở Khanh” (Anh Đức) và Phan Hương (Thanh Hương) đang dần trở thành cặp đôi được khán giả yêu thích nhất trong Người phán xử. Câu giải thích của chàng rể với mẹ vợ về vết bầm tím trên mặt của mình: “Con chẳng may trượt chân vấp vào nắm đấm của vợ con” khiến tất cả người xem bật cười. Khán giả chắc chắn đang mong ngóng những tình huống sống chung tiếp theo của cặp đôi hoàn cảnh này. 

Theo lịch, tập 20 Người phán xử sẽ được phát sóng trong tuần sau.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đan Lê