"Terminator: Genisys": Kẻ hủy diệt T-800 trở lại công phá màn bạc

Ngày 26/03/2015 15:11 PM (GMT+7)

"Terminator: Genisys" - "Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys" sẽ là bom tấn hành động nổi bật trong mùa hè này với kỹ xảo vô cùng ấn tượng.

Những cuộc chiến không ngừng nghỉ, những chuyến du hành thời gian nhằm tận diệt lẫn nhau giữa con người và những sát thủ máy móc trong The Terminator - Kẻ hủy diệt chưa bao giờ thôi cuốn hút khán giả. Thông tin ra mắt phần thứ 5 của loạt phim hành động/khoa học viễn tưởng này đã được lan truyền rộng rãi, nhưng nội dung cụ thể thì mới được hé lộ qua teaser trailer và poster động của Terminator: Genisys - Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys, với cốt truyện thú vị và kỹ xảo hoành tráng, với kỳ vọng đưa series phim huyền thoại này lên một tầm cao mới.

Teaser trailer phim "Terminator: Genisys".

The Terminator lấy bối cảnh năm 2029, thời điểm mà những cỗ máy hủy diệt do hệ thống máy tính thông minh tên Skynet làm chủ bắt đầu thống trị thế giới và tận diệt loài người. Nhưng chúng đã bị lực lượng kháng chiến của con người do John Connor lãnh đạo đánh bại. Bằng những nỗ lực cuối cùng, phe người máy gửi về quá khứ Kẻ hủy diệt T-800 (Arnold Schwarzenegger thủ vai) nhằm tiêu diệt mẹ của John là Sarah, ngăn chặn việc John ra đời. Cùng lúc đó, quân kháng chiến của John cũng gửi về một chiến binh là Kyle Reese nhằm bảo vệ bà. Nhưng thật bất ngờ, chính Kyle mới là người được Sarah cứu thoát. Dường như cô đã biết rõ mọi chuyện, thậm chí còn giết chết Kẻ hủy diệt được Skynet gửi đến. Cô còn nói thêm rằng: "Thời gian mà John gửi cậu về từ lâu đã không còn tồn tại". Vậy nên, rất có thể "kỷ nguyên Genisys" sẽ thiết lập một câu chuyện mới cho The Terminator

Poster động của phim "Terminator: Genisys".

Sự trở lại được mong chờ nhất trong phần phim này có lẽ là nam diễn viên Arnold Schwarzenegger. Vẫn là câu thoại quen thuộc “Tôi sẽ trở lại”, Arnold Schwarzenegger đã không khiến các fan hâm mộ phải thất vọng. Bên cạnh đó là Jason Clarke trong vai John Connor, Emilia Clarke trong vai Sarah Connor, Jai Courtney trong vai Kyle Reese. 

quot;Terminator: Genisysquot;: Kẻ hủy diệt T-800 trở lại công phá màn bạc - 1

Trên thực tế, loạt phim Kẻ hủy diệt đã gắn liền với tên tuổi nam diễn viên Arnold Schwarzenegger từ năm 1984. Ông là nam diễn viên chính trong phần 1 The Terminator (1984), phần 2 Terminator 2: Judgement Day (1991) và phần 3 Terminator 3: Rise of the Machines (2003). Tới phần 4 Terminator Salvation (2009), do đang tập trung cho sự nghiệp chính trị nên ông không thể hoàn toàn quay trở lại mà chỉ xuất hiện như một nhân vật khách mời. Cho tới khi hãng Paramount quyết định đưa loạt phim này quay lại màn ảnh rộng và nâng cấp toàn bộ phần kỹ xảo theo công nghệ làm phim tân tiến nhất, nhân vật của Arnold không thể không “trở lại”. Và giờ đây, sau hơn 10 năm, Arnold sẽ lại tỏa sáng trong vai diễn nổi bật nhất suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. 

quot;Terminator: Genisysquot;: Kẻ hủy diệt T-800 trở lại công phá màn bạc - 2
Sau hơn 10 năm, Arnold sẽ lại tỏa sáng trong vai diễn nổi bật nhất suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. 

Terminator: Genisys - Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys sẽ là bom tấn hành động nổi bật trong mùa hè này với kỹ xảo vô cùng ấn tượng. Các nhà sản xuất sẽ tập trung vào yếu tố hành động, hiện đại, tiết tấu nhanh gọn, công nghệ mới để “đốn tim” khán giả trẻ, đồng thời làm hài lòng những fan ruột đã từng coi Kẻ huỷ diệt như một biểu tượng điện ảnh kinh điển.

Terminator: Genisys - Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys dự kiến ra rạp từ ngày 3/7/2015 với định dạng 2D, 3D và IMAX.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp