Tết Bính Thân đi xem Đại Vương Khỉ

Ngày 11/11/2015 09:45 AM (GMT+7)

Khán giả háo hức gặp mặt chú khỉ Tôn trong Tây Du Ký 2 - Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh Tết năm nay.

Tiếp nối thành công của phần 1 Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung, phần 2 của bộ phim mang tên Tây Du Ký 2: Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh đang được hoàn thành những công đoạn cuối cùng để sẵn sàng ra mắt khán giả vào dịp tết 2016 . Được chỉ đạo bởi đạo diễn Trịnh Bảo Thụy cùng  với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám xứ Trung như: Quách Phú Thành, Củng Lợi, Phùng Thiệu Phong…, bộ phim hứa hẹn sẽ là một trong những tác phẩm đình đám nhất của năm.

Làm mới 1 câu chuyện đã cũ, Tây Du Ký 2- Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh được coi là một trong những kiếp nạn đáng nhớ nhất của thầy trò Đường Tăng trên đường đi thỉnh kinh. Trong khó khăn này, thầy trò Đường Tăng không chỉ phải đối mặt với Bạch Cốt Tinh mưu mô xảo quyệt mà còn thử thách lòng tin và tình nghĩa thầy trò của nhau.

Tết Bính Thân đi xem Đại Vương Khỉ - 1

Poster của Tây Du Ký 2- Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh.

Tết Bính Thân đi xem Đại Vương Khỉ - 2

Củng Lợi sẽ vào vai Bạch Cốt Tinh trong phim mới.

Dựa vào một chương trong tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Ngô Thừa Ân, bộ phim kể về kiếp nạn mà thầy trò Đường Tăng gặp phải trên núi Bạch Hổ. Con yêu quái này có phép biến hóa thần thông, giả làm gia đình người nông phu để bắt cóc Đường Tăng. Nhưng âm mưu của Bạch Cốt Tinh không qua được cặp mắt chiếu yêu của Tôn Ngộ Không, nên cuối cùng ả đều bị đánh chết. Đường Tăng không biết rõ sự việc đã trách Tôn Ngộ Không lạm sát người vô tội và đuổi về Hoa Quả Sơn.

Tết Bính Thân đi xem Đại Vương Khỉ - 3

"Tôn Ngộ Không" Quách Phú Thành.

Tết Bính Thân đi xem Đại Vương Khỉ - 4

"Sư phụ" Phùng Thiệu Phong

Tết Bính Thân đi xem Đại Vương Khỉ - 5

"Trư Bát Giới" La Trọng Khiêm.

Tết Bính Thân đi xem Đại Vương Khỉ - 6

"Xa Tăng" Tiểu Thẩm Dương.

Từ lúc chuẩn bị đóng máy đến việc chế tác hậu kỳ đã hao tốn gần 2 năm, Tây Du Ký 2: Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh đã ngốn tới hơn 450 triệu NDT (1.620 tỉ đồng). Nếu phần 1 có đến hơn 2.600 cảnh kỹ xảo thì tới phần 2 số lượng này sẽ giảm còn khoảng hơn 1.500 cảnh để bảo đảm tính hoàn mỹ của một tác phẩm điện ảnh. Số lượng cảnh kỹ xảo được rút ngắn xuống sẽ giúp cho nhà sản xuất càng chú tâm hơn nữa để chỉn chu đến từng chi tiết trong mỗi cảnh quay. Ngoài ra, điều này còn giúp cho những cảnh chiến đấu 3D giữa Bạch Cốt Tinh và Tôn Ngộ Không sẽ trở nên hấp dẫn và chân thật hơn.

Tây Du Ký 2- Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào dịp Tết 2016.

Tết Bính Thân đi xem Đại Vương Khỉ - 7

Bạch Cốt Tinh bên 4 thấy trò.

Tết Bính Thân đi xem Đại Vương Khỉ - 8

4 thầy trò Đường Tăng nhí nhố trong buổi họp báo.

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp