Thách thức quyền uy của "Người phán xử", Phan Hải (Việt Anh) đưa gái “rẻ tiền” đến đám cưới em trai

Ngày 19/07/2017 00:00 AM (GMT+7)

Phan Hải (Việt Anh) ngày càng không xem bố mình ra gì, anh ngang nhiên đưa bồ nhí Hương “phố” (Thúy An) đến dự đám cưới Lê Thành (Hồng Đăng).

Trong những tập phim Người phán xử gần đây, đám cưới bí mật của Lê Thành (Hồng Đăng) là chủ đề nóng được khán giả đặc biệt quan tâm. Phan Hải (Việt Anh) là anh cùng cha khác mẹ của Lê Thành nên dù là đám cưới bí mật thì anh vẫn được đến góp mặt.

Thách thức quyền uy của amp;#34;Người phán xửamp;#34;, Phan Hải (Việt Anh) đưa gái “rẻ tiền” đến đám cưới em trai - 1

Trong một clip mới được tiết lộ của tập 34 Người phán xử, Phan Hải đã ngang nhiên đưa bồ nhí “rẻ tiền” Hương “phố” (Thúy An) đi cùng. Hai người xuất hiện ở một khách sạn hạng sang, Hương “phố” nũng nịu hỏi Hải “ngáo”: “Chồng đưa vợ đến đây không sợ ông già biết à?” – Câu hỏi này thực chất là để khích bác và ly gián hai bố con ông trùm.

Clip Người phán xử - Khi Phan Hải đi ăn cưới

Thách thức quyền uy của amp;#34;Người phán xửamp;#34;, Phan Hải (Việt Anh) đưa gái “rẻ tiền” đến đám cưới em trai - 2

Phan Hải không những không sợ mà còn tình cảm trao cho bồ nhí một cái hôn vào má. Dĩ nhiên, toàn bộ màn hài kịch kệch cỡm của cậu quý tử Phan Thị đã lọt vào mắt Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Ông trùm thật sự rất tức giận khi thấy con trai đổ đốn đến mức này. Ông tra hỏi đứa con bất trị: “Tại sao mày lại đưa nó đến đây?

Thách thức quyền uy của amp;#34;Người phán xửamp;#34;, Phan Hải (Việt Anh) đưa gái “rẻ tiền” đến đám cưới em trai - 3

Phan Hải đã ngay lập tức chứng minh độ “ngáo đá” của mình là vô đối khi đưa lý do là mình không thể đi một mình đến đám cưới được. Sau đó, anh giận dỗi gọi Hương “phố” ra về. Tuy nhiên, ông trùm đã lệnh cho con trai phải ở lại đây để xử lý sau.

Thách thức quyền uy của amp;#34;Người phán xửamp;#34;, Phan Hải (Việt Anh) đưa gái “rẻ tiền” đến đám cưới em trai - 4

Thách thức quyền uy của amp;#34;Người phán xửamp;#34;, Phan Hải (Việt Anh) đưa gái “rẻ tiền” đến đám cưới em trai - 5

Khi cảnh phim này xuất hiện, nhiều khán giả thắc mắc rằng tại sao Người phán xử đã lệnh cho Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) dạy cho Hương “phố” một bài học mà giờ nhân vật bồ nhí này vẫn nhơn nhơn như vậy? Có một số bạn đã giải thích vui rằng, Lương “bổng” còn bận tổ chức đám cưới nên chưa có thời gian, giờ xuất hiện cả vụ này nữa thì sẽ gộp vào xử luôn một thể.

Thách thức quyền uy của amp;#34;Người phán xửamp;#34;, Phan Hải (Việt Anh) đưa gái “rẻ tiền” đến đám cưới em trai - 6

Ngoài ra, trong đoạn preview giới thiệu tập 34 Người phán xử tung ra trước đó, Lê Thành đang rước dâu thì bị công an chặn đường. Nhiều người đặt ra nghi vấn chuyện này có thể liên quan đến bà Hồ Thu (NSƯT Thanh Quý) vì bà đã nghe lỏm được kế hoạch tổ chức đám cưới cho Lê Thành của ông trùm Phan Quân và Lương “bổng”. Tuy nhiên, giờ đây Phan Hải cũng biết về đám cưới này, liệu có phải vì muốn độc chiếm Phan Thị mà người anh trai “không não” đã bán đứng em mình không?

Người phán xử tập 34 sẽ được phát sóng vào hồi 21h30 ngày 19/7 trên kênh VTV3! 

Theo Hoàng Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử