Thái Hòa bất ngờ trắng tay sau một đêm

Ngày 03/12/2016 13:02 PM (GMT+7)

Nhân vật của Thái Hòa bàng hoàng, hoảng loạn khi mất tất cả nhà cửa lẫn cơ nghiệp trong tập 2 Khi đàn ông là số 0.

Trong tập 2 của bộ phim Khi đàn ông là số 0, ông Trí (Thái Hòa đóng) và quý tử Hoàng Minh (Phạm Anh Tuấn đóng) đã phải đối diện một tình huống vô cùng éo le. Đó là mất tất cả tài sản và của cải sau một đêm. Từ một đại gia lắm tiền nhiều của, nay cả hai lại phải chịu cảnh sống trong ngôi nhà cấp 4. Điều này làm cho hai cha con được phen tá hỏa.

thai hoa bat ngo trang tay sau mot dem - 1

thai hoa bat ngo trang tay sau mot dem - 2

Sau một hồi náo loạn hàng xóm không mang lại kết quả, hai cha con ông Trí nhanh chóng đến căn biệt thự mà ông cho là nhà của mình tiếp tục gây rối. Thế nhưng dù nói cách nào thì cha con ông Trí cũng không thể tiến vào nửa bước. Tức giận vì cho rằng đây là “trò chơi khăm” của vợ và con gái, ông Trí quyết định đến trình báo công an. Thế nhưng, càng phân trần ông càng bị xem là bất bình thường và cuối cùng bị chuyển vào phòng tạm giữ chờ người nhà đến nhận.

thai hoa bat ngo trang tay sau mot dem - 3

thai hoa bat ngo trang tay sau mot dem - 4

Trong lúc đợi vợ và con gái đến, hai cha con ông Trí tìm cách bỏ trốn. Vừa được thoát thân, ông Trí và Hoàng Minh ba chân bốn cẳng tức tốc đến công ty của mình nhưng trớ trêu hơn, không chỉ bị đuổi thẳng cổ, cha con ông còn bị bắt lên đồn công an. Tại đây cả hai tiếp tục “nói hươu nói vượn” nên đã được tống thẳng vào viện tâm thần. Chỉ khi nhân vật Thành Luân (Hotboy Tuấn Trần đóng) đến bảo lãnh, hai cha con mới dần dần hiểu ra họ đã lạc vào một chiều không gian khác.

thai hoa bat ngo trang tay sau mot dem - 5

thai hoa bat ngo trang tay sau mot dem - 6

thai hoa bat ngo trang tay sau mot dem - 7

Theo chân Thành Luân, ông Trí, Hoàng Minh nhận ra họ đã bị xuyên không và hiện đang sống trong một thế giới mới. Thành Luân “đả thông tư tưởng” cho cha con ông Trí bằng 2 bài học cần nhớ: thứ nhất ở nơi này, đàn ông là phái yếu với 3 điều yếu - thể chất yếu, cảm xúc yếu và vị thế yếu; thứ hai là phải biết chấp nhận thương đau và đừng hỏi tại sao.  Ông Trí tuy “bủn rủn tay chân” nhưng vẫn tạm thời nghe lời Thành Luân thuận theo thời thế để từ từ tính kế thoát thân.

thai hoa bat ngo trang tay sau mot dem - 8

thai hoa bat ngo trang tay sau mot dem - 9

Về lại ngôi nhà xiêu vẹo trong khu ổ chuột, ông Trí biết mình đã trở thành “con sen” của vợ ở thế giới mới, còn con trai Hoàng Minh thì “tụt hạng” từ diễn viên nổi tiếng thành chân sai vặt hạng bét. Trong khi đó, vợ ông Trí (Thân Thúy Hà đóng) và con gái Hoàng Phương (Tường Vi đóng) lại chễm chệ giữ lấy vị trí trụ cột gia đình, được ăn trên ngồi trước. Ông Trí và Hoàng Minh bắt đầu trải nghiệm với những công việc mà “phận đàn ông tề gia nội trợ” phải làm. Hai cha con dở khóc dở mếu, chỉ biết than trời và cố nuốt nước mắt hoàn thành nhiệm vục mà bà vợ gia trưởng giao phó…

thai hoa bat ngo trang tay sau mot dem - 10

Tập 2 của Khi đàn ông là số 0 khép lại bằng những trận cười giòn tan và chính thức mở ra kiếp “con sen” của cặp cha con Thái Hòa – Phạm Anh Tuấn… Tập 3 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20g thứ 5 – 08/12/2016 hứa hẹn nhiều sóng gió sẽ xảy ra với hai cha con “số nhọ”.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ