"Khi đàn ông là số 0": Thái Hòa cùng con nhập viện tâm thần ngay phút đầu tiên

Ngày 02/12/2016 11:15 AM (GMT+7)

Vừa mở đầu phim Khi đàn ông là số 0, nhân vật của Thái Hòa và Phạm Anh Tuấn đã xuất hiện ở những nơi mà "ai cũng muốn né".

Đúng với lời khẳng định là bộ phim xuyên không “độc nhất vô nhị” trên sóng truyền hình Việt, ngay trong tập 1, Khi đàn ông là số 0 đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Mở đầu phim là cảnh tượng ông Trí (Thái Hòa đóng) và con trai cưng Hoàng Minh (Phạm Anh Tuấn đóng) liên tục khua chân múa tay trong đồn công an. Nhưng chỉ vài giây sau, khung cảnh đã hoàn toàn thay đổi, khán giả bất ngờ thấy hai cha con bị nhốt luôn trên giường bệnh của viện tâm thần.

"khi dan ong la so 0": thai hoa cung con nhap vien tam than ngay phut dau tien - 1

"khi dan ong la so 0": thai hoa cung con nhap vien tam than ngay phut dau tien - 2

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tình tiết kinh ngạc nhất trong tập 1. Phải đến khi được Thành Luân “bảo lãnh” ra khỏi bệnh viện, viễn cảnh bên ngoài mới thực sự khiến cha con ông Trí lẫn người xem “té ngửa”. Trước mắt họ bây giờ một thế giới lạ kỳ chưa từng thấy ở bất kỳ đâu: phụ nữ đầy mạnh mẽ, tự do cũng như đảm đương các công việc nặng còn đàn ông lại hóa “liễu yếu đào tơ”, lo nội trợ chăm con và đặc biệt cánh mày râu giờ đâu còn kiêm nhiệm luôn sứ mệnh “mang nặng đẻ đau”…

"khi dan ong la so 0": thai hoa cung con nhap vien tam than ngay phut dau tien - 3

"khi dan ong la so 0": thai hoa cung con nhap vien tam than ngay phut dau tien - 4

Chuyện gì đã xảy ra? Liệu đây có phải chỉ là một giấc mơ đáng sợ? Quay ngược lại quá khứ qua lời kể của con gái ông Trí là Hoàng Phương (Tường Vi đóng), người xem dần dần tìm ra lời giải thích cho tất cả những biến cố đang diễn ra. Là cô gái tài năng và bản lĩnh, khuyết điểm duy nhất của Hoàng Phương chính là mang thân phận nữ nhi trong một gia đình trọng nam khinh nữ, đặc biệt là dưới sự “cầm quyền” của ông bố gia trưởng.

"khi dan ong la so 0": thai hoa cung con nhap vien tam than ngay phut dau tien - 5

Sở hữu tính cách độc đoán, quen ra lệnh, đối với ông Trí phụ nữ chỉ là “thứ yếu”. Ông hách dịch với người ngoài, còn ngay trong gia đình ông cũng luôn coi nhẹ con gái, thậm chí xem vợ như người giúp việc. Hàng ngày bị tra tấn bởi câu nói cửa miệng của cha “Đàn bà vô tri là phúc”, tủi thân vì quan niệm: đẻ con gái là vô dụng, Hoàng Phương thường phiền muộn vì bị đối xử bất công. Trong khi cô cố gắng thế nào cũng không được công nhận thì ngược lại, ông anh “bất tài nhiều tật” Hoàng Minh lại được ông Trí hết mực cưng chiều.

"khi dan ong la so 0": thai hoa cung con nhap vien tam than ngay phut dau tien - 6

Mang mác diễn viên nổi tiếng nhưng Hoàng Minh kì thực chỉ là chàng công tử bột bất tài. Không chỉ mắc bệnh ngôi sao, anh còn vô cùng lăng nhăng và rất giống ông Trí ở điểm coi thường phụ nữ, xem phụ nữ chỉ như quần áo. Với địa vị và quyền lực trong tay, hai cha con thường xuyên giở thói khinh người, vô số lần gieo ấm ức cho những người xung quanh mà chẳng mảy may hối hận.

"khi dan ong la so 0": thai hoa cung con nhap vien tam than ngay phut dau tien - 7

Một trong số đó chính là hai chị em Thanh Nhã – Thành Luân do nữ diễn viên Thúy Diễm và hot boy Tuấn Trần đảm nhiệm. Yêu Hoàng Minh nhưng lại bị anh hắt hủi, thậm chí đến cái thai trong bụng cũng chỉ chối bỏ, Thanh Nhã còn bị sa vào bẫy do ông Trí bày ra để cô phải rời xa cậu quý tử của ông. Mọi chuyện được đẩy lên cao trào khi không chỉ chặn hết mọi con đường tự lập của Hoàng Phương, ông Trí còn biến con gái trở thành “công cụ đổi chác” để kí hợp đồng cho dự án phim mới. Trong khi đó, bạn trai Phương là Thành Luân cũng bị ép buộc phải gánh tội danh đạo nhái phim thay cho cha con ông.

"khi dan ong la so 0": thai hoa cung con nhap vien tam than ngay phut dau tien - 8

 "khi dan ong la so 0": thai hoa cung con nhap vien tam than ngay phut dau tien - 9

Đến nhà tìm lời giải thích, Thành Luân bị ông Trí cùng Hoàng Minh đuổi về. Ôm nỗi tức giận và đau khổ tột cùng, Thành Luân đã tuyên bố cha con ông Trí nhất định bị quả báo. Lúc này, viên đá kỳ lạ mà Hoàng Phương tặng đang được anh giữ bên mình bỗng dưng phát sáng. Trái đất bất ngờ đảo chiều quay và thế là chỉ sau một đêm, hai cha con ông Trí kinh hoàng khi thấy mình xuất hiện tại một căn nhà cấp bốn tồi tàn, lạ lẫm.

"khi dan ong la so 0": thai hoa cung con nhap vien tam than ngay phut dau tien - 10

"khi dan ong la so 0": thai hoa cung con nhap vien tam than ngay phut dau tien - 11

Những chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với cha con ông Trí? Dự kiến trong tập tiếp theo lên sóng, khán giả sẽ còn được dịp “mắt chữ A mồm chữ O” với những diễn biến bất ngờ và đầy oái oăm trong thế giới lạ kỳ này. Đón xem tập 2 phim Khi đàn ông là số 0 – phát sóng lúc 20g thứ Sáu 02/12/2016, trên kênh HTV2.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ