“Thái tử phi” Trương Thiên Ái: Mỹ nhân thủ đoạn mới của làng phim Trung?

Ngày 15/11/2016 00:06 AM (GMT+7)

Thông tin nữ diễn viên Trương Thiên Ái cướp vai của ngôi sao trẻ Kim Thần đang là chủ đề bàn tán xôn xao sau vụ scandal tình ái của Lưu Khải Uy – Vương Âu.

Mấy ngày gần đây, vụ bê bối tình ái của Lưu Khải Uy – Vương Âu là chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt nhất từ cư dân mạng Trung Quốc. Tuy nhiên trong ngày hôm qua, scandal này tạm thời phải nhường chỗ cho một vụ thị phi khác “nóng” hơn. Vào đúng buổi khai máy chính thức dự án Võ động càn khôn, tin đồn về việc ngôi sao Thái tử phi thăng chức kýTrương Thiên Ái – cướp vai của nữ diễn viên 9x Kim Thần bất ngờ được đăng tải. Chưa biết thực hư ra sao nhưng nó đang khiến khán giả cùng người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

“Thái tử phi” Trương Thiên Ái: Mỹ nhân thủ đoạn mới của làng phim Trung? - 1

Trương Thiên Ái

“Thái tử phi” Trương Thiên Ái: Mỹ nhân thủ đoạn mới của làng phim Trung? - 2

Kim Thần

Nguồn tin cho biết, ngay từ đầu, Trương Thiên Ái đã chắc chân với vai nữ chính Lăng Thanh Trúc. Cô được cho là sẽ thành đôi cùng Dương Dương trên màn ảnh nhỏ. Trong khi đấy, vai nữ phụ Ứng Hoan Hoan thuộc về Kim Thần. Thế nhưng cuối cùng, nhà sản xuất lại thông báo vai Ứng Hoan Hoan do Trương Thiên Ái đảm nhiệm còn nữ chính Lăng Thanh Trúc được giao lại cho Vương Lệ Khôn. Tên của Kim Thần cũng biến mất khỏi danh sách diễn viên tham gia Võ động càn khôn.

“Thái tử phi” Trương Thiên Ái: Mỹ nhân thủ đoạn mới của làng phim Trung? - 3

Weibo của Kim Thần: “Lý lẽ không phải cứ cãi mới có, đạo lý không phải cứ ngụy biện mà thành”. (Đại ý nói - Tôi không thèm tranh giành với cô!)

Về việc này, blogger giải thích rằng, sở dĩ Trương Thiên Ái đòi nhận vai Ứng Hoan Hoan là do nhân vật này nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ nguyên tác hơn Lăng Thanh Trúc. Nhận thấy tiềm năng danh tiếng sau này, Trương Thiên Ái chấp nhận từ bỏ cơ hội làm nữ chính. Hiện tại, nhà sản xuất cùng phía Trương Thiên Ái chưa lên tiếng về tin đồn trên. Thế nhưng, nữ diễn viên Kim Thần đã có phản hồi trên weibo cá nhân: “Tôi không thèm tranh giành với cô”. Câu nói này của Kim Thần dường như trực tiếp khẳng định việc tranh vai là có thật.

“Thái tử phi” Trương Thiên Ái: Mỹ nhân thủ đoạn mới của làng phim Trung? - 4

Từ vị thế sao hạng ba, Trương Thiên Ái đã "đổi vận" nhờ thành công của Thái tử phi thăng chức ký

Bên cạnh đó, một nguồn tin khác tiết lộ, công ty Duyệt Khải đang nâng đỡ Dương Dương hiện đang hợp tác cùng Hỷ Thiên - công ty quản lý của Trương Thiên Ái. Do Duyệt Khải có tiếng nói trong dự án này nên hai bên thống nhất sẽ nâng đỡ hết mức cho Trương Thiên Ái trong Võ động càn khôn. Vậy nên không lấy làm lạ khi một diễn viên không có chống lưng như Kim Thần bị đẩy khỏi vai diễn mà cô được mời trước đó.

“Thái tử phi” Trương Thiên Ái: Mỹ nhân thủ đoạn mới của làng phim Trung? - 5

Trương Thiên Ái nhận được vai diễn nhờ có công ty quản lý chống lưng?

Ở một diễn biến khác, đạo diễn Trương Lê của Vũ động càn khôn cho biết: "Ứng Hoan Hoan cuối cùng trao cả sinh mệnh cho đối phương, khi nhìn lại tầm quan trọng của nhân vật này, chúng tôi cân nhắc và cảm thấy không ai thích hợp hơn Trương Thiên Ái. Nhân vật như vậy cần sức mạnh nội tâm to lớn, tôi tin Tiểu Ái sẽ hoàn thành tốt vai diễn..." Tuy nhiên, sự việc này vẫn gây tranh cãi ầm ĩ trên mạng.

“Thái tử phi” Trương Thiên Ái: Mỹ nhân thủ đoạn mới của làng phim Trung? - 6

“Thái tử phi” Trương Thiên Ái: Mỹ nhân thủ đoạn mới của làng phim Trung? - 7

Lễ khai máy dự án truyền hình chuyển thể “Võ động càn khôn”

Trong khi đó, tại buổi lễ khai máy, nam chính Dương Dương lại có động thái bênh vực ngôi sao Thái tử phi thăng chức ký với chia sẻ rằng, anh rất mong được hợp tác với Trương Thiên Ái. Ngoài Dương Dương ra, Võ động càn khôn còn có sự tham gia của các diễn viên như: Liễu Nham, Ngô Tôn, Thích Tiểu Long…

“Thái tử phi” Trương Thiên Ái: Mỹ nhân thủ đoạn mới của làng phim Trung? - 8

“Thái tử phi” Trương Thiên Ái: Mỹ nhân thủ đoạn mới của làng phim Trung? - 9

Phim dự kiến phát sóng vào năm 2017. 

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thái tử phi thăng chức ký
Tin hay đừng bỏ lỡ