Thân Thúy Hà "điên tình" vì yêu trai trẻ mù quáng

Ngày 06/03/2015 09:50 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Thân Thúy Hà "cưa sừng" đóng vai góa phụ yêu Trương Thế Vinh mù quáng trong phim "Nợ ân tình".

Trong bộ phim truyền hình "Nợ ân tình" sắp lên sóng, nữ diễn viên Thân Thúy Hà hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến khán giả "ghét cay, ghét đắng" trên màn ảnh khi  trở thành kẻ si mê trai trẻ mù quáng đến mức gần như điên dại.

Thân Thúy Hà quot;điên tìnhquot; vì yêu trai trẻ mù quáng - 1

Nữ diễn viên Thân Thúy Hà vừa hoàn thành vai diễn góa phụ trong phim truyền hình "Nợ ân tình". Cô chẳng ngại để tóc ngắn cá tính, ăn mặc trẻ trung và sành điệu để chinh phục trai trẻ.

Thân Thúy Hà quot;điên tìnhquot; vì yêu trai trẻ mù quáng - 2

Thân Thúy Hà đóng vai Linh Trang, là một nhà thiết kế thời trang có tiếng. Từ sau khi ông Khải qua đời, cô được thừa kế cơ nghiệp, tiền bạc danh vọng không thiếu nhưng lúc nào cũng cảm thấy cô đơn, khao khát được yêu thương. 

Xoay quanh câu chuyện của những doanh nhân thành đạt trong ngành dệt may, bộ phim truyền hình "Nợ ân tình" lột tả khát vọng tình yêu, lối rẽ riêng của mỗi người để đạt được khát vọng sống cá nhân. Có người nhân danh tình yêu để chinh phục tham vọng, có người vì yêu thật sự mà kiên nhẫn với những tổn thương và va chạm từ người mình yêu dấu. 

Thân Thúy Hà quot;điên tìnhquot; vì yêu trai trẻ mù quáng - 3

Tường Vy đóng vai Thiên Kim, là con gái duy nhất của ông Thương, vừa tốt nghiệp Đại học kinh tế nhưng có ước mơ trở thành nhà thiết kế.

Thân Thúy Hà quot;điên tìnhquot; vì yêu trai trẻ mù quáng - 4

Sau biến cố gia đình, Thiên Kim phải tạm gác ước mơ để thay cha quản lý công ty. Thiên Kim từng có một mối tình đẹp với người mẫu Chí Hào nhưng sau này tan vỡ.

Trong vòng vây quay quắt của món nợ  tình yêu và ân nghĩa, rốt cuộc con người sẽ chọn lựa cách đáp đền thê nào cho xứng ? Tình yêu vụ lợi dù đưa đẩy con người ta đến những hoàn cảnh thiệt thòi hay bị nghi ngờ, nhầm lẫn. Nhưng chính sự chân thành mới giúp mỗi nhân vật nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống, vẻ đẹp nhân bản giữa người với người. 

Thân Thúy Hà quot;điên tìnhquot; vì yêu trai trẻ mù quáng - 5

Trương Thế Vinh đóng vai Chí Hào, là gười mẫu của công ty Linh Trang, con trai bà Thục (và ông Triệu). Anh rất yêu Thiên Kim nhưng khi gia đình Thiên Kim gặp biến cố, anh chọn con đường hy sinh tình yêu để đền đáp ân tình cho gia đình Thiên Kim. 

Thân Thúy Hà quot;điên tìnhquot; vì yêu trai trẻ mù quáng - 6

Chí Hào kết hôn với Linh Trang, một bà góa lớn tuổi hơn mình. Khi yêu Chí Hào, Linh Trang trở thành kẻ si mê mù quáng đến mức gần như điên tình.

Trong "Nợ ân tình", diễn viên Tường Vy sẽ vào vai cô tiểu thư Thiên Kim. Sau khi gia đình gặp phải biến cố lớn, cô buộc phải gác lại ước mơ trở thành nhà thiết lế thời trang để thay cha quản lý công ty dệt may của gia đình. Trải qua nhiều khó khăn như vậy, cuộc tình của Thiên Kim với anh chàng người mẫu Chí Hào (Trương Thế Vinh đóng) cũng đứng trên vờ vực của sự tan vỡ. 

Chờ cơ hội công ty gia đình Thiên Kim dần sụp đổ, ông Triệu (người gián tiếp gây ra cái chết của cha Thiêm Kim) của công ty Đại phát đã lên kế hoạch thôn tính xưởng dệt may. Là một cô gái “chân yếu tay mềm” sống trong nhung lụa, khi nhận được cú sốc này, Thiên Kim dường như ngã khuỵ. Tuy nhiên, mạnh mẽ vượt qua nỗi đau mất cha, cô đã cố hết sức để cứu vớt lấy gia sản.

Chí Hào hiểu được cảm giác của người yêu nhưng anh không biết làm cách nào khác để an ủi, giúp đỡ cô. Anh bằng lòng lấy góa phụ Linh Trang (Thân Thúy Hà đóng) để cứu lấy công ty của người yêu. Một lần nữa, sự đau khổ lại dằn vặt cô tiểu thư Thiên Kim.

Nợ ân tình nối tiếp ân tình, họ hiểu yêu không phải là chiến đoạt mà yêu là dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho người yêu.

Thân Thúy Hà quot;điên tìnhquot; vì yêu trai trẻ mù quáng - 7

Diễn viên trẻ Tường Vy hóa thân vào một vai diễn xinh đẹp.

Thân Thúy Hà quot;điên tìnhquot; vì yêu trai trẻ mù quáng - 8

Chuyện tình cảm giữa cô với Trương Thế Vinh hứa hẹn sẽ được khán giả ủng hộ trong phim.

Trong phim "Nợ ân tình", ngoài câu chuyện phim cuốn hút với tuyến nhân vật dày dặn, được gia giảm chút hình sự cân bằng bi kịch tình yêu ướt át, điểm nổi bật của phim còn quy tụ lực lượng diễn viên hùng hậu dưới sự chỉ đạo giàu kinh nghiệm của đạo diễn Phi Tiến Sơn và đạo diễn trẻ Nguyễn Thành Vinh, cùng nhà quay phim NSƯT Trần Hùng.

Sự kết hợp giữa nhà làm phim và ê-kíp diễn viên hai miền Bắc và Nam sẽ mang đến một "Nợ ân tình" nhiều phong vị, tạo nhiều điểm nhấn trong mạch phim lẫn diễn xuất ấn tượng của diễn viên. "Nợ ân tình" đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của diễn viên trẻ Tường Vy.

Thân Thúy Hà quot;điên tìnhquot; vì yêu trai trẻ mù quáng - 9

Một cảnh quay trong phim của Thân Thúy Hà và trai trẻ Trương Thế Vinh.

Thân Thúy Hà quot;điên tìnhquot; vì yêu trai trẻ mù quáng - 10

Cô trở thành góa phụ điên dại vì tình.

Thân Thúy Hà quot;điên tìnhquot; vì yêu trai trẻ mù quáng - 11

Vì quá yêu trai trẻ nên cô đòi tự tử trong một cảnh quay.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chuyên nghiệp và nổi tiếng: NSUT Đức Sơn, Tường Vy, Thùy Trang, Thân Thúy Hà, Kim Dung, Trương Thế Vinh, Lâm Minh Thắng, Quốc Trầm,...  

Thân Thúy Hà quot;điên tìnhquot; vì yêu trai trẻ mù quáng - 12

Kim Dung dóng vai Diễm Tuyết, là con gái ông Khải. Là người mẫu thời trang nhưng sa đà vào ăn chơi, hút chích. Tuyết tiêu xài hết phần tài sản được thừa kế từ cha, lại quay sang đố kỵ với dì ghẻ là Linh Trang.

Thân Thúy Hà quot;điên tìnhquot; vì yêu trai trẻ mù quáng - 13

CÔ luôn tìm mọi chuyện để gây sự với Linh Trang vì cô cho rằng những gì mà Linh Trang đang hưởng đáng ra phải thuộc về cô. Tuyết giao du với những thành phần bất hảo.

Thân Thúy Hà quot;điên tìnhquot; vì yêu trai trẻ mù quáng - 14

Diễn viên Thùy Trang đóng vai cô giáo bình dị, trong sáng.

Thân Thúy Hà quot;điên tìnhquot; vì yêu trai trẻ mù quáng - 15

Diễn viên Lâm Minh Thắng cũng góp mặt trong dự án phim này.

Thân Thúy Hà quot;điên tìnhquot; vì yêu trai trẻ mù quáng - 16

30 tập phim "Nợ ân tình" sẽ phát sóng trên kênh SCTV14 vào ngày 7/3 năm 2014.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: M&T Pictures và TKL (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam