Thanh Duy bị trai giả gái "cưỡng hôn"

Ngày 16/12/2015 18:11 PM (GMT+7)

Tập 7 của chương trình “Thử thách người nổi tiếng” với nhiều tình tiết khiến khán giả phì cười.

Tập 7 của chương trình truyền hình thực tế Thử thách người nổi tiếng vừa phát sóng mang đến cho khán giả những tiết mục đầy hấp dẫn. Cuộc đua tài giữa các thí sinh ngày càng gay cấn, quyết liệt. Ở tập này, nữ diễn viên Mỹ Hòa xuất sắc về đích với số điểm gần tuyệt đối. Hồ Bích Trâm, Bảo Lâm, Huy Ma lại có phần đuối sức.

Bên cạnh đó, các giám khảo, thí sinh và MC có những khoảnh khắc "tung hứng" nhau vô cùng hài hước, làm người xem bật cười.

Ban giám khảo và các thí sinh ở Tập 7 "Thử thách người nổi tiếng".

Mỹ Hòa đã xuất sắc về nhất và có mặt tại vòng Thử thách của chương trình.

Với tiết mục múa cột, cô khắc họa được tâm lí nhân vật trong cuộc chiến nội tâm giữa cái thiện và cái ác trong mỗi con người.

Nhận xét về phần thi này, nữ giám khảo Hiền Thục nói rất ngắn gọn: “Nãy lên thử rồi, không cần nói nhiều, 10 điểm luôn”.

Nữ giám khảo Việt Hương gọi tiết mục của Mỹ Hòa không đơn thuần là giải trí mà nó còn là nghệ thuật cấp cao và dành tặng cô điểm 9,5.

  Trấn Thành thì bày tỏ sự ngưỡng mộ với nghệ sĩ trẻ vì tinh thần tham gia đầy tử tế, sòng phẳng và nghiêm túc.

Diễn viên Hồ Bích Trâm tham gia với tiết mục nhảy với sự trợ giúp của huấn luyện viên Tấn Phát.

Bài nhảy của cô trên nền nhạc ca khúc “Baby one more time” được remix lại đã mang đến cho chương trình không khí sôi động cùng những động tác mạnh mẽ, uyển chuyển, kết hợp hiệu ứng đèn Led.

Thế nhưng, tiết mục này chưa đủ thuyết phục ban giám khảo khó tính. Trấn Thành đã lên sân khấu để động viên Hồ Bích Trâm. Anh nói: “Hát dở, múa dở, đừng có đi hát đi múa nghe chưa”, mặc dù trước đó chính danh hài tình nguyện lên sân khấu múa phụ họa nếu Hồ Bích Trâm chịu hát để lấy điểm cộng.

Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm mang đến tiết mục cải lương “Dệt lụa chờ Sibad” với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Tâm Tâm. Anh đã “cải lương hóa” tích chuyện Sinbad nổi tiếng khi hóa thân thành "nàng Mây không hiền thục" cùng sự giúp đỡ của huấn luyện viên Tâm Tâm trong vai Ru-mi-na. Tiết mục của Bảo Lâm được đánh giá là tròn trịa, có sáng tạo nhưng chưa thực sự hấp dẫn.

Sau khi nghe hết phần nhận xét, trong cơn cao hứng, sau khi được Trấn Thành “giật dây”, Bảo Lâm đã “cưỡng hôn” Thanh Duy ngay trên sân khấu khiến mặt của nam MC chuyển sang màu son hồng của nhân vật.

Diễn viên Huy Ma biểu diễn Xiếc - Ảo thuật.

Mặc dù là một nam diễn viên trẻ tài năng đang được chú ý với những vai diễn ấn tượng nhưng đến với “Thử thách người nổi tiếng” Huy Ma không thật sự thành công với phần thi Ảo thuật của mình. Một tiết mục vẫn còn sự lóng ngóng và vụng về của một người mới tập.

Ở phần tiểu phẩm chào kết, Việt Hương và Trấn Thành hóa thân thành hai tên trộm vụng về mặc phong cách Nhật đi tìm kho báu.

Tìm đi tìm lại một hồi, họ phát hiện kho báu nằm trong chiếc rương ngay trước mặt. Không biết có “tư thù” gì không nhưng trước khi mở, hai nghệ sĩ hài đã quay chiếc rương khoảng trên dưới 20 chục lần. Khi mở nắp thì thấy MC Thanh Duy đầu tóc tả tơi và không nói lên lời.

Cuối cùng, khi chưa kịp nói gì, Thanh Duy lại bị nhốt dù la hét thất thanh.

Trailer Tập 7 Thử thách người nổi tiếng:

Theo L.C (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ