Thanh Duy bị trai giả gái "cưỡng hôn"

Tập 7 của chương trình “Thử thách người nổi tiếng” với nhiều tình tiết khiến khán giả phì cười.

Tập 7 của chương trình truyền hình thực tế Thử thách người nổi tiếng vừa phát sóng mang đến cho khán giả những tiết mục đầy hấp dẫn. Cuộc đua tài giữa các thí sinh ngày càng gay cấn, quyết liệt. Ở tập này, nữ diễn viên Mỹ Hòa xuất sắc về đích với số điểm gần tuyệt đối. Hồ Bích Trâm, Bảo Lâm, Huy Ma lại có phần đuối sức.

Bên cạnh đó, các giám khảo, thí sinh và MC có những khoảnh khắc "tung hứng" nhau vô cùng hài hước, làm người xem bật cười.

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 1

Ban giám khảo và các thí sinh ở Tập 7 "Thử thách người nổi tiếng".

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 2

Mỹ Hòa đã xuất sắc về nhất và có mặt tại vòng Thử thách của chương trình.

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 3

Với tiết mục múa cột, cô khắc họa được tâm lí nhân vật trong cuộc chiến nội tâm giữa cái thiện và cái ác trong mỗi con người.

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 2

Nhận xét về phần thi này, nữ giám khảo Hiền Thục nói rất ngắn gọn: “Nãy lên thử rồi, không cần nói nhiều, 10 điểm luôn”.

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 5

Nữ giám khảo Việt Hương gọi tiết mục của Mỹ Hòa không đơn thuần là giải trí mà nó còn là nghệ thuật cấp cao và dành tặng cô điểm 9,5.

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 6

  Trấn Thành thì bày tỏ sự ngưỡng mộ với nghệ sĩ trẻ vì tinh thần tham gia đầy tử tế, sòng phẳng và nghiêm túc.

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 7

Diễn viên Hồ Bích Trâm tham gia với tiết mục nhảy với sự trợ giúp của huấn luyện viên Tấn Phát.

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 8

Bài nhảy của cô trên nền nhạc ca khúc “Baby one more time” được remix lại đã mang đến cho chương trình không khí sôi động cùng những động tác mạnh mẽ, uyển chuyển, kết hợp hiệu ứng đèn Led.

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 9

Thế nhưng, tiết mục này chưa đủ thuyết phục ban giám khảo khó tính. Trấn Thành đã lên sân khấu để động viên Hồ Bích Trâm. Anh nói: “Hát dở, múa dở, đừng có đi hát đi múa nghe chưa”, mặc dù trước đó chính danh hài tình nguyện lên sân khấu múa phụ họa nếu Hồ Bích Trâm chịu hát để lấy điểm cộng.

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 10

Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm mang đến tiết mục cải lương “Dệt lụa chờ Sibad” với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Tâm Tâm. Anh đã “cải lương hóa” tích chuyện Sinbad nổi tiếng khi hóa thân thành "nàng Mây không hiền thục" cùng sự giúp đỡ của huấn luyện viên Tâm Tâm trong vai Ru-mi-na. Tiết mục của Bảo Lâm được đánh giá là tròn trịa, có sáng tạo nhưng chưa thực sự hấp dẫn.

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 11

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 12

Sau khi nghe hết phần nhận xét, trong cơn cao hứng, sau khi được Trấn Thành “giật dây”, Bảo Lâm đã “cưỡng hôn” Thanh Duy ngay trên sân khấu khiến mặt của nam MC chuyển sang màu son hồng của nhân vật.

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 13

Diễn viên Huy Ma biểu diễn Xiếc - Ảo thuật.

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 14

Mặc dù là một nam diễn viên trẻ tài năng đang được chú ý với những vai diễn ấn tượng nhưng đến với “Thử thách người nổi tiếng” Huy Ma không thật sự thành công với phần thi Ảo thuật của mình. Một tiết mục vẫn còn sự lóng ngóng và vụng về của một người mới tập.

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 15

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 16

Ở phần tiểu phẩm chào kết, Việt Hương và Trấn Thành hóa thân thành hai tên trộm vụng về mặc phong cách Nhật đi tìm kho báu.

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 17

Tìm đi tìm lại một hồi, họ phát hiện kho báu nằm trong chiếc rương ngay trước mặt. Không biết có “tư thù” gì không nhưng trước khi mở, hai nghệ sĩ hài đã quay chiếc rương khoảng trên dưới 20 chục lần. Khi mở nắp thì thấy MC Thanh Duy đầu tóc tả tơi và không nói lên lời.

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 18

thanh duy bi trai gia gai "cuong hon" - 19

Cuối cùng, khi chưa kịp nói gì, Thanh Duy lại bị nhốt dù la hét thất thanh.

Trailer Tập 7 Thử thách người nổi tiếng:

Theo L.C (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác