Thanh tra Shiv lần đầu chia sẻ loạt ảnh du lịch tại Việt Nam

Ngày 04/10/2016 13:44 PM (GMT+7)

Hơn 2 tháng sau chuyến thăm Việt Nam lần gần nhất vào tháng 7 vừa qua, thanh tra Shiv của “Cô dâu 8 tuổi” đã lần đầu tiên chia sẻ với khán giả Việt Nam những hình ảnh du hí tại Thủ đô Hà Nội.

Đam mê du lịch, đặc biệt là tìm hiểu về các khu di tích lịch sử là niềm đam mê đối với Shidharth Shukla, chính vì thế Shidharth Shukla đã tự thưởng cho mình một lịch trình khám phá những danh lam thắng cảnh cũng như các khu di tích lịch sử gắn liền với mảnh đất Thủ đô.

thanh tra shiv lan dau chia se loat anh du lich tai viet nam - 1

Đi đến đâu nam diễn viên sinh năm 1980 cũng nhận được sự yêu mến, chào đón của khán giả, đặc biệt, thanh tra Shiv còn không giấu được bất ngờ khi vô tình nhìn thấy hình ảnh của mình và các bạn diễn trong “Cô dâu 8 tuổi” được một họa sĩ đường phố vẽ phát họa và trưng bày ngay trên đường phố Hà Nội.

thanh tra shiv lan dau chia se loat anh du lich tai viet nam - 2

Là một người ăn chay và sống tâm linh nên Shidharth dành sự quan tâm đặc biệt đối với những di tích lịch sử. Khi đến thăm Đền Ngọc Sơn, dù được sự săn đón của đông đảo khán giả những nam diễn viên đã không ngại khi cùng mẹ (bà Reeta Shukla) thắp nhang và chắp tay thành kính cầu nguyện.

thanh tra shiv lan dau chia se loat anh du lich tai viet nam - 3

Shidharth Shukla và mẹ cũng đã thưởng thức món kem Thủy Tạ, mà theo nhận xét của nam diễn viên thì đây là món kem rất đặc biệt với hương vị có 1-0-2. Đây cũng là một trải nghiệm hết sức thú vị đối với thanh tra Shiv.

thanh tra shiv lan dau chia se loat anh du lich tai viet nam - 4

Nhớ lại những kỷ niệm trong lần đầu tiên đến Hà Nội, Shidharth nói rằng, anh không thể nào quên tình cảm ấm áp, chân thành và người dân nơi đây đã dành cho mình: “Tôi thật sự rất cảm động trước tấm chân tình mà khán giả Việt Nam, đặc biệt là người dân Hà Nội đã dành cho tôi. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được nhân vật thanh tra Shiv của tôi trong “Cô dâu 8 tuổi” lại gây ấn tượng đặc biệt với các bạn như thế. Bạn biết không. Tôi vẫn còn nhớ như in cái lúc tôi được đặt chân đến thăm Đền Ngọc Sơn.

thanh tra shiv lan dau chia se loat anh du lich tai viet nam - 5

Tôi đi qua cầu Thê Húc và ghé vào chỗ bán vé dành cho khách tham quan, người bán vé gọi tôi là Shiv và không giấu được bất ngờ, anh ấy đã hỏi tôi rằng tôi có phải là Shiv thật không, vì trông tôi rất giống Shiv. Tôi đã trả lời - Vâng. Tôi chính là Shiv. Anh ấy bất ngờ đến nỗi trở nên luống cuống. Rồi anh ấy ôm chầm lấy tôi, vỗ vai tôi, rồi bắt tay tôi và thậm chí anh còn cho tôi và mẹ tôi được vào cổng tham quan miễn phí”.

thanh tra shiv lan dau chia se loat anh du lich tai viet nam - 6

Chia sẻ về nhân vật nam thanh tra liêm chính trong “Cô dâu 8 tuổi”, Shidharth nói rằng, anh vẫn luôn cố gắng thay đổi bản thân mỗi ngày để có thể trở nên hoàn hảo giống như Shiv- nhân vật đã đưa anh đến gần hơn với khán giả Việt Nam: “Shiv là một người hoàn hảo. Hoàn hảo đến mức mọi người đều nhìn vào anh ấy để tự soi lại bản thân mình rặng mình làm được gì, mình ra làm sao... và tôi cũng vậy.

thanh tra shiv lan dau chia se loat anh du lich tai viet nam - 7

Tôi học được nhiều điều từ Shiv và tôi cũng đang tự cân nhắc để thay đổi bản thân mỗi ngày với hy vọng có thể dần trở nên hoàn hảo. Tôi mong khán giả Việt Nam hãy tiếp tục ủng hộ cho tôi cũng như các diễn viên của “Cô dâu 8 tuổi” trong những phần tiếp theo của phim sẽ được phát sóng trên YouTV lúc 21h30 mỗi ngày”.

thanh tra shiv lan dau chia se loat anh du lich tai viet nam - 8

Cùng gặp lại thanh tra Shiv và đón xem câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào với Anandi trong phần 5 của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”. Phim sẽ được phát sóng lúc 21h30 mỗi ngày trên YouTV, từ 06/10/2016.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ