Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt

Ngày 04/10/2016 00:20 AM (GMT+7)

Mặc cảm với thân phận là con gái của nghịch tặc, Hong Ra On (Kim Yoo Jung) đau khổ rời xa Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) trong tập 13 Mây họa ánh trăng.

Trong tập 13 của Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds), tình cảm của cặp đôi Thái tử - Tiểu thái giám tiếp tục gặp phải thử thách khi Ra On (Kim Yoo Jung) biết sự thật mình chính là con gái của thủ lĩnh Hồng quân Hong Gyung Nae. Tréo ngoe hơn nữa, cha cô là người năm xưa đã giết hại Hoàng hậu - mẫu thân của Thái tử Lee Young (Park Bo Gum). Khi biết được điều này, Ra On đã vô cùng đau khổ. 

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 1

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 2

Mang trong mình mặc cảm tội lỗi cộng thêm quốc hôn của Lee Young vẫn đang được tiến hành nhằm củng cố thế lực khi anh lên làm vua, Ra On quyết định ra đi. Tuy nhiên, trước khi từ biệt, cô đã chủ động dành cho Lee Young những hành động vô cùng ngọt ngào, đỉnh điểm là nụ hôn bất ngờ khiến Thái tử vô cùng hạnh phúc. Dù vậy, không ít khán giả đã rơi nước mắt khi biết đây chính là nụ hôn cuối cùng mà Ra On dành cho Lee Young.

Nụ hôn tạm biệt đầy nước mắt của Ra On dành cho Lee Young

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 3

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 4

Tự cảm nhận được mình không còn nhiều thời gian ở bên cạnh người yêu, Ra On đã hết sức đau buồn. Cô luôn tự hỏi bản thân: "Dù cho Điện Hạ biết được sự thật rằng tiểu nữ là con gái của nghịch tặc... thì liệu Điện Hạ sẽ vẫn không hối hận là đã yêu tiểu nữ chứ?" Hay "Tiểu nữ có thể ở bên người mãi được không?".

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 5

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 6

Ra On chủ động ôm Thái tử từ phía sau

Điều lo sợ của Ra On cuối cùng cũng xảy ra khi Lee Young tình cờ nghe được sự thật về cô từ Kim Ui Gyo (Park Chul Min). Điều này đã khiến Thái tử chết lặng, sau một hồi trấn tĩnh anh quyết định đi tìm Ra On. Tuy nhiên, khi đến Tư Huyền Đường Lee Young không khỏi bất ngờ khi Ra On đã biến mất, tất cả chỉ còn lại chiếc vòng tay nhân duyên cùng bộ quần áo thái giám. 

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 7

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 8

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 9

Lee Young bất ngờ trước sự ra đi của Ra On.

Những tình tiết trong tập 13 của Mây họa ánh trăng khiến nhiều khán giả bức xúc bởi biên kịch không chỉ cho chuyện tình giữa Ra On và Lee Young đứt gánh giữa đường, mà ngay cả manh mối về kẻ chủ mưu sát hại Thái tử cũng bị mất dấu. Những mưu toan chính trị đang dần được các thế lực thực hiện, nhất là khi phe của thừa tướng Kim Hun (Cheon Ho Jin) đã dùng danh nghĩa của Hồng quân để mưu sát Thái tử. Lee Young dù may mắn bắt được một kẻ trong đám thích khách với hi vọng tìm ra được kẻ chủ mưu, nhưng đến phút cuối thì thừa tướng vẫn nhanh tay hơn.

Thừa Tướng thừa cơ hội đâm chết kẻ thích khách nhằm bịt đầu mối 

Khi tên thích khách gần như đã khai ra kẻ chủ mưu, thì bất ngờ bị Thừa tướng dùng kiếm đâm chết. Quá tức giận trước hành động bịt manh mối công khai này, Thái tử Lee Young rút kiếm định chém ông ta một nhát. Nhưng may mắn thay, Kim thị vệ đã cản lại kịp thời.

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 10

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 11

Mây họa ánh trăng tập 13: Kim Yoo Jung trao người yêu nụ hôn từ biệt - 12

Tập 13 Mây họa ánh trăng khép lại với nhiều tình tiết bi thương. Liệu Ra On và Lee Young có được hạnh phúc bên nhau hay tình cảm của hai người sẽ vĩnh viễn bị chôn vùi bởi những mưu mô chính trị? Câu trả lời sẽ có trong tập 14 được phát sóng tại Hàn tối ngày 4/10. Bên cạnh đó, tập 13 của Mây họa ánh trăng sẽ được chiếu trên kênh youtube chính thức của HTV2 vào sáng nay.

Preview tập 14 Mây họa ánh trăng

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mây họa ánh trăng