The Four 2 - Sự trở lại của tứ đại quái kiệt Trung Hoa

Ngày 28/11/2013 09:41 AM (GMT+7)

Cuộc chiến “gió tanh mưa máu” sẽ được mở ra như thế nào? Âm mưu của kẻ địch sau lưng bộ tứ, phía sau án mạng kinh thiên sẽ là gì?

The Four 2 (Bộ tứ) là bộ phim được cải biên dựa trên bộ tiểu thuyết lừng danh Tứ Đại Danh Bổ của tác giả Ôn Thụy An, khắc họa chân dung bốn vị bổ đầu nổi tiếng của Thần Hầu phủ là Vô Tình, Thiết Thủ, Lãnh Huyết và Truy Mệnh.

Mỗi nguời trong số họ đều có biệt danh và tài năng riêng. Vô Tình mệnh danh là vua ám khí, Thiết Thủ luyện được đôi tay cứng như sắt thép, đao thương bất nhập. Lãnh Huyết vốn mồ côi từ bé, được nuôi lớn bằng sữa của sói, nên mang trong mình dòng máu sói, có các giác quan của sói, là cao thủ dùng kiếm. Truy Mệnh, tên cũng chính là biệt tài, truy đuổi đến cùng, sở trường cước pháp, khinh công cực cao. Tất cả bốn người đều thuộc Thần Hầu phủ do Gia Cát Chính Ngã thống lãnh. Họ tận tụy cống hiến tất cả tài năng và sức lực của mình để giúp cho Gia Cát đại nhân giải quyết những vụ án hóc búa xảy ra tại kinh thành.

The Four 2 - Sự trở lại của tứ đại quái kiệt Trung Hoa - 1

The Four 2 - Sự trở lại của tứ đại quái kiệt Trung Hoa - 2

The Four 2 - Sự trở lại của tứ đại quái kiệt Trung Hoa - 3

The Four 2 - Sự trở lại của tứ đại quái kiệt Trung Hoa - 4

The Four 2 - Sự trở lại của tứ đại quái kiệt Trung Hoa - 5
Những hình ảnh trích từ bộ phim The Four 2 - Bộ tứ.

Đề tài võ hiệp luôn là nguồn cảm hứng bất tận của các đạo diễn làng điện ảnh Hoa Ngữ. Tiếp nối thành công của phần trước, The Four 2 tiếp tục được ra mắt khán giả vào dịp tháng 12 sắp tới. Bộ phim tiếp tục xoay quanh đề tài điều tra phá án theo phong cách võ hiệp kỳ ảo kết hợp với những màn kỹ xảo đẹp mắt. Phần 2 của bộ phim được quay theo định dạng 3D và do chính đạo diễn Trần Gia Thượng – người đã nhào nặn The Painted Skin II chỉ đạo thực hiện.

The Four 2 - Sự trở lại của tứ đại quái kiệt Trung Hoa - 6
Một trong những "món ngon điện ảnh" không thể bỏ qua.

Ngoài ra, với sự quy tụ dàn diễn viên “không thể nổi tiếng hơn” đã từng góp mặt trong phần 1 của bộ phim như Lưu Diệc Phi, Đặng Siêu, Giang Nhất Yến, Huỳnh Thu Sinh, Ngô Tú Ba… The Four 2 được dự đoán sẽ tiếp tục làm mưa làm gió tại các rạp chiếu.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp