The Hunger Games tung poster chim húng nhại rực lửa

Ngày 29/07/2014 14:30 PM (GMT+7)

Siêu phẩm điện ảnh kích thích người hâm mộ qua những thước phim đầu tiên.

Mặc dù tháng 11 mới chính thức ra rạp, nhưng đúng với biểu tượng Húng Nhại rực lửa, The Hunger Games: Mockingjay – Húng nhại (phần 1) đã "đốt nóng" dần sự háo hức của khán giả khi liên tiếp tung ra các teaser trailer. Sau hai teaser đã ra mắt, khán giả đã phần nào hình dung được sự khốc liệt của phần 1 HÚNG NHẠI qua những hình ảnh đối lập, những bài phát biểu thể hiện ý chí của hai lực lượng đối lập: người dân lầm than tại các quận của Panem và Tổng Thống Snow đại diện cho quyền lực thống trị từ Capitol. 

The Hunger Games tung poster chim húng nhại rực lửa - 1

Với teaser trailer mới nhất vừa được nhà sản xuất tung ra, lần đầu tiên chúng ta đã được thấy lại nhân vật nữ chính của hai phần trước, Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence thủ vai). Nhưng thay vì hình ảnh năng nổ, dữ dội trong chiến đấu thì lần này chỉ là những bước chân mệt mỏi khi cô bước vào một đám đông đang nhìn mình bằng những cặp mắt ái ngại xen lẫn nghi ngờ. Đấu trường đã hủy hoại Katniss khi nó khiến cô phải mất đi nhiều thứ mà cô yêu quý, trong đó có quyền được sống thanh thản mà không bị ám ảnh bởi những cái chết.

The Hunger Games tung poster chim húng nhại rực lửa - 2

The Hunger Games tung poster chim húng nhại rực lửa - 3

The Hunger Games tung poster chim húng nhại rực lửa - 4

The Hunger Games tung poster chim húng nhại rực lửa - 5

The Hunger Games tung poster chim húng nhại rực lửa - 6

Đoạn phim cũng cho thấy Capitol bắt đầu thực hiện cuộc đàn áp sự chống đối bằng vũ lực vô cùng thảm khốc, trong lúc đó những người đứng đầu của  quân nổi dậy lại muốn đem Katniss ra làm một biểu tượng sống cho phong trào, gắn cái tên của cô với biểu tượng Chim Húng Nhại rực lửa. Họ muốn dùng chính những mất mát và bi kịch của cô để cổ vũ cho tinh thần chiến đấu của người dân.

The Hunger Games tung poster chim húng nhại rực lửa - 7
Poster đầu tiên của The Hunger Games: Mockingjay.

Liệu Katniss đã vượt qua được nỗi đau để tiếp tục chiến đấu cho những gì mình tin tưởng, gánh lên vai trọng trách và chuẩn bị cho trận chiến quyết định?

Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt khán giả tại Việt Nam từ ngày 21.11.2014.

Theo Hoa Mơ
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp

Video chọn lọc