"The Martian": Hành trình triệu dặm trở về Trái đất

Ngày 03/06/2015 12:55 PM (GMT+7)

Những hình ảnh đầu tiên của dự án khoa học, viễn tưởng với sự tham gia của Matt Damon này vừa được công bố.

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Matt Damon sẽ hóa thân vào nhân vật phi hành gia Mark Watney thuộc nhóm nghiên cứu của NASA, bị bỏ lại trên Sao Hỏa sau khi các thành viên thuộc phi hành đoàn cho rằng anh đã không sống sót qua một trận bão. Trơ trọi trên hành tinh xa lạ với lượng dưỡng khí ít ỏi cùng những dụng cụ thô sơ, 28 ngày còn lại của Mark sẽ là 28 ngày đấu tranh cho sự sinh tồn, và tìm cách để liên lạc với Trái đất.  

quot;The Martianquot;: Hành trình triệu dặm trở về Trái đất - 1

quot;The Martianquot;: Hành trình triệu dặm trở về Trái đất - 2
Trong phim "The Martian", Matt Damon vào vai phi hành gia bị bỏ lại trên Sao Hỏa Mark Watney.

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andy Weir, The Martian sẽ được chấp bút bởi Drew Goddard - biên kịch gia trẻ mới đây đã rất thành công với series truyền hình về siêu anh hùng Daredevil. Chỉ đạo bộ phim sẽ là đạo diễn/nhà sản xuất từng giành 3 đề cử Oscar Ridley Scott, vốn được rất nhiều khán giả trên thế giới biết đến bởi các tác phẩm kinh điển như Blade Runner, Gladiator… 

quot;The Martianquot;: Hành trình triệu dặm trở về Trái đất - 3
Một trong những cảnh phim đầu tiên được hé lộ.

Ngoài ra, The Martian còn quy tụ một dàn diễn viên sáng giá bên cạnh Matt Damon như Jessica Chastain (Interstella), Kate Mara (Fantastic Four) và Sebastian Stan (Captain America: Winter Soldier). 

The Martian dự kiến khởi chiếu từ ngày 4/12/2015.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp