Choáng ngợp với trailer mới của "Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys"

Ngày 14/04/2015 11:33 AM (GMT+7)

Không ai ngờ được việc có tới 4 "Kẻ hủy diệt” xuất hiện trong phần phim này.

Với 4 tác phẩm điện ảnh và 1 series phim truyền hình trải dài từ năm 1984 đến 2009, 4 giải Oscar cùng hàng triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới, Terminator (Kẻ huỷ diệt) không hổ danh là một trong những biểu tượng điện ảnh kinh điển. Bởi vậy nên ngay khi dự án Terminator: Genisys (Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys) được công bố vào năm 2014, giới phê bình, truyền thông cùng khán giả đã háo hức mong chờ ngày bom tấn mùa hè này "công phá" các phòng vé toàn cầu. 

Choáng ngợp với trailer mới của quot;Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisysquot; - 1
Poster phim "Terminator: Genisys" ("Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys").

"Tái thiết tương lai" - thông điệp chủ đạo của phần phim này dường như đã nói lên tất cả. Sarah Connor giờ đây không còn là người phụ nữ yếu ớt ngày nào phải trốn chạy khỏi sự săn đuổi của Skynet. Cô được một "Kẻ huỷ diệt", nay là "Người bảo vệ" nuôi nấng từ khi còn là một đứa trẻ, nắm rõ trong mình vận mệnh cứu rỗi nhân loại khỏi cuộc chiến vô cùng tàn khốc. 

Trailer chính thức mới vừa được nhà sản xuất công bố hoàn toàn khiến khán giả choáng ngợp bởi những diễn biến của bộ phim. Không ai ngờ được việc có tới 4 "Kẻ huỷ diệt” xuất hiện trong phần phim này.

Trailer chính thức phim "Terminator: Genisys" ("Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys").

Là 1 trong 2 tác phẩm trọng điểm của hãng Paramount ra mắt mùa hè năm nay (bên cạnh Mission: Impossible - Rogue Nation), Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys được đầu tư kinh phí lớn nhằm thoả mãn trải nghiệm tại rạp đối với những khán giả yêu phim hành động, kỹ xảo hiện đại, đồng thời chú trọng khâu diễn xuất và nội dung để đáp ứng sự mong mỏi suốt trong thời gian dài của những fan đích thực. Hãng Paramount không giấu "tham vọng" khôi phục lại hào quang của thương hiệu phim này khi ngay từ lúc bắt tay vào sản xuất Terminator: Genisys, hãng đã đồng thời lên kế hoạch cho ra mắt 2 phần phim điện ảnh tiếp theo cùng với 1 series truyền hình trong thời gian sắp tới.

Choáng ngợp với trailer mới của quot;Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisysquot; - 2

Choáng ngợp với trailer mới của quot;Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisysquot; - 3
Một số hình ảnh ấn tượng trong trailer phim.

Bên cạnh ngôi sao gạo cội – người gắn liền tên tuổi với Terminator - Arnold Schwarzenegger, bộ phim còn thu hút các diễn viên tài năng như Emilia Clarke - nữ diễn viên xinh đẹp người Anh nổi danh với loạt phim truyền hình Game of Thrones, các tài tử Jai Courtney và Lee Byung-Hun. 

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 3/7/2015 với định dạng 2D, 3D và IMAX với tên phát hành chính thức: Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys.

Theo Quỳnh Anh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp

Video chọn lọc