Thí sinh Next Top hào hứng khi "lột xác"

Ngày 29/11/2014 11:17 AM (GMT+7)

Các thí sinh Next Top rất thích thú khi được thay đổi hình ảnh.

Tập thay đổi diện mạo là một trong những thử thách được mong chờ nhất trong tất cả các mùa Vietnam’s Next Top Model cho đến nay. Cảm xúc của thí sinh luôn là những câu hỏi khó đoán trước được đáp án và mang lại những câu chuyện thú vị cho người xem.

Với phương châm làm bộc lộ được những cá tính còn tiềm ẩn của mỗi thí sinh cũng như giúp họ định hình được cho mình một vẻ đẹp hoàn chỉnh nhất, những nhà tạo mẫu tóc khi tham gia vào tập Thay đổi diện mạo của Next Top Model mùa thứ 5 đã thống nhất sẽ mang những kiểu tóc táo bạo, cá tính nhưng hợp thời trang và xu hướng đến cho mỗi bạn thí sinh. Bên cạnh trang phục thì mái tóc cũng là một ngôn ngữ thời trang có tiếng nói nhất định, là điểm chấm phá cuối cùng quyết định vẻ đẹp hoàn chỉnh của người mẫu trên sàn diễn.

Thí sinh VN's Next Top năm nay rất hứng thú khi thay đổi hình ảnh

Có lẽ chính bởi định hướng táo bạo này mà tập Thay đổi diện mạo năm nay đã chứng kiến nhiều cao trào khi các thí sinh cảm nhận được mái tóc của họ đang được thay đổi mạnh mẽ.

Tấn Khang có lẽ là thí sinh căng thẳng nhất khi được make-over (thay đổi diện mạo) khi khuôn mặt của anh luôn tỏ vẻ “đau khổ” trong suốt quá trình được nhà tạo mẫu Tân Thế Giới tạo hình cho mình. Là thí sinh hài hước và vui vẻ nhất nhà chung, nhưng anh chàng Đăng Khánh vẫn phải “cắn khăn” chịu đựng quá trình tẩy tóc đau đớn.  Bên cạnh đó, mái tóc dài luôn là một trong những biểu tượng của nữ giới. Chính vì vậy, Kim Dung tỏ ra khá xót xa và thậm chí không dám nhìn phần tóc bị cắt bỏ. Bên cạnh đó, cũng có một số thí sinh tỏ ra khá hào hứng khi sắp “chào đón” diện mạo mới của mình như Quang Hùng và Công Toàn.

Hãy đón xem Tập 5 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 vào lúc 20 giờ thứ bảy, ngày 29/11/2014 trên kênh VTV3 để tận mắt chứng kiến diện mạo mới đầy bất ngờ của các thí sinh năm nay.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ