Nghi vấn thí sinh Next Top yêu nhau ở Ngôi nhà chung

Ngày 08/11/2013 14:56 PM (GMT+7)

Đây đang là "tin đồn" hot nhất Next Top Model năm nay.

 Nguyễn Văn Kiên - "thần đồng toán học" và cũng là thí sinh đang bị rơi vào nghi vấn sẽ bị loại vào tuần này như những đồn đại trên trang wikipedia đang dính tin đồn đang yêu Hà Thu - bản sao Đan Lê tại cuộc thi Vietnam's Next Top Model trong khi theo quy định của cuộc thi năm nay, các thí sinh không được phép yêu nhau trong quá trình tham dự tại Ngôi nhà chung.

Trong các tập 4,5 của chương trình, khán giả xem truyền hình đã thắc mắc về sự quan tâm hơn mức bình thường của Văn Kiên dành cho Hà Thu, từ cảnh cô bị la mắng đến cảnh bản sao Đan Lê suýt bị loại. Văn Kiên còn không ngại ôm Hà Thu vào lòng, để chia sẻ.

Nghi vấn thí sinh Next Top  yêu nhau ở Ngôi nhà chung - 1

Biết tin Hà Thu có thể bị loại, Nguyễn Văn Kiên liên tục chia sẻ

Những hành động của hai người khiến không ít khán giả nghi ngờ "phim giả tình thật"

Trong tập 5, Hà Thu cũng dáo dác nhìn Văn Kiên để chờ tên anh được xướng bước tiếp vào vòng sau. Một thí sinh bị loại sớm của Vietnam's Next Top Model tiết lộ, trong ngôi nhà chung, mọi người vẫn nghi ngờ Văn Kiên - Hà Thu là một cặp đôi và cũng thường xuyên gán ghép họ. Điều thú vị, trong một lần đùa giỡn với các thí sinh ở Ngôi nhà chung, Văn Kiên đã buột miệng tiết lộ, anh chàng đã có người yêu, anh không sợ ghen vì cô ấy cũng là thí sinh của cuộc thi này. 

Trong tập 5, hai người luôn có những cảnh gần nhau

Văn Kiên luôn quan tâm và theo sát Hà Thu

Nếu chuyện Văn Kiên và Hà Thu yêu nhau là thật thì khán giả đang rất tò mò về diễn biến của chuyện tình phi công trẻ - máy bay này, bởi Văn Kiên sinh năm 1993, trong khi Hà Thu sinh năm 1988. Văn Kiên sở hữu chiều cao 1m89 và dù vấp nghi vấn bị loại sớm nhưng anh được giới chuyên môn đánh giá là ứng viên triển vọng của cuộc thi. Trong khi đó, Hà Thu sở hữu gương mặt xinh đẹp như Đan Lê và điều này giúp cô nhận được sự yên mến của khán giả.

Những hình ảnh và clip khiến mọi người nghi vấn về tình cảm của cặp đôi này được đăng tải ở phần hậu trường trên trang web của chương trình và phát sóng trên truyền hình.

Đặc biệt hơn, trong tập 3, hai người còn có cảnh nắm chặt tay

Ban đầu nhiều người cũng chỉ nghĩ đây là các thí sinh thân thiết như bình thường

Tuy nhiên, có khá nhiều cảnh quay và các sự việc khiến dư luận nghi ngờ

Bản thân một số thí sinh trong Ngôi nhà chung cũng có nghi vấn này

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model