Thí sinh Next Top hò reo khi gặp nhà tạo mẫu tóc ưng ý

Tuần này, các thí sinh Next Top rất vui khi được đi gặp những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng.

Thí sinh Next Top hò reo khi gặp nhà tạo mẫu tóc ưng ý

Sau 4 tập đầu tiên, các thí sinh của Next Top Model đã dần quen với những thử thách oái oăm mà BGK đặt ra. Nhiều cá tính cũng dần được bộc lộ rõ nét nhưng phần đông vẫn còn khá “hiền” theo nhận định của BGK. Trong tập 5 sắp tới phát sóng vào ngày 29/11 các thí sinh sẽ được các chuyên gia thời trang hàng đầu giúp họ định hình cho mình một phong cách riêng. Cũng như mọi năm make-over luôn là tập được cả các thí sinh lẫn khán giả mong chờ nhất.

Vừa vào đến phim trường, các thí sinh đã tỏ ra vô cùng phấn khích trước không gian được bày trí như một salon tóc chuyên nghiệp. Chào đón họ là giám khảo Adam và cô giáo “Lala”. 

Next Top Model mùa thứ 5 còn mời được cả những chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu của Việt Nam đến tham dự: Cường Hoàn Lệ - “mối” ruột của những nghệ sĩ đình đám nhất Việt Nam, Tân Thế Giới – người nổi tiếng tỉ mỉ và chăm chút cho mái tóc, Sĩ Nam – nhà tạo mẫu tóc chính của Hair Bar, anh đã từng tham gia tạo mẫu tóc cho các show thời trang của Chanel và Dior trên thế giới.

Những “cây kéo” chuyên nghiệp này sẽ mang những xu hướng tóc mới nhất của NYFW đến để thay đổi diện mạo của thí sinh, khiến họ vô cùng phấn khích. Họ tin tưởng với mái tóc mới, họ sẽ hoàn toàn lột xác với một phong cách hoàn hảo hơn, kết hợp cùng những gu thời trang riêng, tôn lên cá tính của chính mình.

Chi tiết chương trình mời các bạn xem trong tập 5 VN's Next Top Model thứ 7 tuần này

Công Trí hé lộ BST ảo, "khủng" nhất năm 2014

Ngay khi công bố sự ra đời của tuần lễ thời trang Việt Nam – Vietnam International Fashion Week cũng là lúc NTK Công Trí, đại diện nổi bật nhất của thời trang Việt được hiệp hội thời trang châu Á kết nạp là thành viên chính thức và ghi nhận những nỗ lực của anh ở lĩnh vực thời trang – haute couture. Công Trí là NTK Việt Nam đầu tiên được công nhận là một couturier đúng nghĩa với những bộ sưu tập giàu tính nghệ thuật, kết hợp nhuần nhuyễn những nét đẹp thủ công truyền thống tư duy sáng tạo độc đáo mang hơi thở của thời trang đương đại.

Được vinh dự chọn là nhà thiết kế Việt Nam duy nhất biểu diễn trong đêm khai mạc tuần lễ thời trang Việt Nam – VIFW 2014, một vai trò cực kì quan trọng đồng thời cũng đầy áp lực, Công Trí cho biết anh đầu tư cũng như trăn trở rất nhiều cho bộ sưu tập lần này. Với trọng trách mở màn một sự kiện thời trang mang tầm vóc quốc tế, ca ngợi sự sáng tạo trong thời trang và bản lĩnh tiên phong của những người tạo ra xu hướng mới để khẳng định tiềm năng của thời trang Việt Nam, Công Trí đã quyết định ra mắt BST Haute Couture mới – No.8 Collection.

thi sinh next top ho reo khi gap nha tao mau toc ung y - 9

thi sinh next top ho reo khi gap nha tao mau toc ung y - 10

thi sinh next top ho reo khi gap nha tao mau toc ung y - 11

BST được gợi cảm hứng từ thế giới ảo, hay nói chính xác hơn là cuộc sống của con người trong thời đại truyền thông kĩ thuật số

“Tôi hiểu rõ hơn ai hết tuần lễ thời trang Việt Nam là sàn diễn tôn vinh những thiết kế mang tính ứng dụng cao, nói cách khác là dòng thời trang ready-to-wear, để thúc đẩy nền thời trang trong nước phát triển. Ra mắt BST Haute Couture vào thời điểm này có thể sẽ khiến công chúng hoài nghi về mục tiêu cũng như tính thực tế của VIFW. Tuy nhiên tôi có dụng ý của riêng mình.

Ngay từ khi ra đời, tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế đã cam kết sẽ là mảnh đất tôn vinh sự sáng tạo tiên phong, ủng hộ những điều mới mẻ để thế giới nhìn thấy tiềm năng sáng tạo rất lớn của các NTK trong nước. Là thành viên của Hiệp hội Thời trang Châu Á, cũng là đơn vị đồng tổ chức tuần lễ thời trang, tôi mong muốn mang đến sự sáng tạo đích thực trong thời trang, bám sát tiêu chí ban đầu của VIFW, đồng thời mong muốn chứng minh rằng nghệ thuật trong thời trang đều xuất phát từ những điều gần gũi giản đơn trong cuộc sống, nên sẽ không hề xa lạ với công chúng thưởng thức.”

BST mới của tôi có tên No.8, sẽ bao gồm 40 thiết kế, 25 thiết kế dành cho nữ và 15 thiết kế dành cho nam. Phong cách chủ đạo hướng đến trường phái thời trang avant-garde, tạm dịch là tiên phong, mang những tư tưởng mới, suy nghĩ mới. Nói cách khác là BST lần này sẽ trừu tượng và thiên về ý niệm nhiều hơn, cũng chính là phong cách thường thấy trong các BST Haute Couture của NTK Công Trí từ trước đến nay.

BST được gợi cảm hứng từ thế giới ảo, hay nói chính xác hơn là cuộc sống của con người trong thời đại truyền thông kĩ thuật số, thời đại của mạng xã hội và những lằn ranh mong manh giữa cuộc sống thực và ảo. Con người ngày nay, dù muốn hay không cũng luôn luôn bị giằng xé, thậm chí bế tắc khi phải mang vác trách nhiệm trong cuộc sống thực lẫn những ảo vọng cá nhân trưng trổ trên thế giới ảo. Hai cuộc sống tưởng chừng như đối lập nhau, phủ định lẫn nhau nhưng thật ra vẫn có sự gắn kết âm thầm không dễ dứt bỏ. Dẫu tạo ra công nghệ để phục vụ bản thân, nhưng chính con người đang bị công nghệ thao túng và khao khát được giải thoát, được cứu rỗi.

Những mảng màu, hình khối trên trang phục được sắp đặt một cách ngẫu nhiên, lộn xộn, không theo một trật tự nhất định, vừa phi cấu trúc nhưng thực ra có tính toán tỉ mỉ, tượng trưng cho cách hành xử của con người trên thế giới ảo, tưởng chừng ngẫu hứng bất quy tắc, nhưng thực ra lại ẩn chứa một kế hoạch, một âm mưu hoặc đôi khi là một tâm sự nào đó không thể tỏ bày trong thực tại. BST được chia làm hai phần chính, phần đầu có màu sắc nhẹ nhàng tươi sáng, phần sau càng ngày càng kịch tính và cầu kì hơn, trúc trắc và phức tạo hơn.

thi sinh next top ho reo khi gap nha tao mau toc ung y - 12

Công Trí đã quyết định ra mắt BST Haute Couture mới – No.8 Collection.

Chất liệu làm nên BST tiếp tục là điểm sáng đã làm nên phong cách của NTK với những xử lí thủ công tỉ mỉ và tinh xảo, những chất vải được dệt mới hoàn toàn hay những hoạ tiết đồ hoạ được đầu tư công phu rồi in lên vải để tạo ra chất liệu độc bản. Công Trí cùng cà ê kíp đã thiết kế và sản xuất liên tục trong hơn 3 tháng để hoàn thiện 40 thiết kế và vẫn đang chạy nước rút những bước cuối cùng. NTK cũng cho biết sẽ hé lộ thêm một số thiết kế đầu tiên sát giờ G để đảm bảo tính bất ngờ và độc đáo cho khán giả thưởng thức.

Đây được xem là sự trở lại được mong đợi nhất trong năm 2014 bởi NTK Công Trí từng làm nức lòng giới mộ điệu thời trang với BST No.7 – Cảm ơn Sài Gòn và trong năm qua anh chỉ ra mắt thêm 1 BST Couture “Pure Water” và BST “Pop Art” cho thương hiệu ready-to-wear KIN by Cong Tri. BST No.8 được trình diễn mở màn tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế hứa hẹn sẽ là một ẩn số được quan tâm nhất để khẳng định một lần nữa tài năng của anh với không chỉ khán giả và đồng nghiệp trong nước mà còn với bạn bè quốc tế.

Show diễn của Công Trí, cũng là ngày mở màn của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, sẽ diễn ra ngày 1/12.

thi sinh next top ho reo khi gap nha tao mau toc ung y - 13

thi sinh next top ho reo khi gap nha tao mau toc ung y - 14

thi sinh next top ho reo khi gap nha tao mau toc ung y - 15

thi sinh next top ho reo khi gap nha tao mau toc ung y - 16

Đây được xem là sự trở lại được mong đợi nhất trong năm 2014 của NTK Công Trí

Theo Thùy Linh (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình