Thí sinh Next Top vất vả tạo dáng với máy bay

Ngày 27/12/2014 12:50 PM (GMT+7)

Các thí sinh VN's Next Top Model gặp nhiều khó khăn khi chụp ảnh ở máy bay.

Tập 8 vừa mang đến thử thách lại vừa là một trải nghiệm thú vị cho Top 7 khi các thí sinh được làm việc trong môi trường quốc tế tại Thái Lan. Hoàn toàn khác với những ý tưởng chụp hình trước đây, bối cảnh lần này rất đơn giản: máy bay, nhưng lại gây không ít khó khăn cho 7 chàng trai cô gái.

Phải nói lần chụp hình này mang tính “dã chiến” khá cao khi các thí sinh được chuẩn bị trang phục, làm tóc, trang điểm ngay trên máy bay. 

Quần áo, phụ kiện cho ý tưởng lần này không quá cầu kỳ nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

Các màu sắc nhẹ nhàng tươi tắn được kết hợp với nhau rất tinh tế, theo đó ý tưởng cho mái tóc cũng rất gần gũi. Chuyên gia tạo kiểu tóc đã nhanh chóng biến hóa với các kiểu tóc đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn đậm chất thời trang dành cho các bạn nữ khi đi du lịch.

Bên cạnh khâu “hậu cần” khá vất vả này, thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt vì các bạn phải liên tục thể hiện những cú nhảy bật cao. Có lẽ các thí sinh nam sẽ có ưu thế hơn các bạn nữ.

Ví dụ như Nguyễn Oanh đã rất chật vật với chiếc đầm dạ hội dài chấm gót khi thực hiện các động tác nhảy cao và đòi hỏi phải tạo dáng sao cho phù hợp với chủ đề của buổi chụp hình. Bên cạnh đó, cô gái 18 tuổi này liên tục bị té ngã nhiều lần do không thể giữ thăng bằng khi tiếp xúc với bề mặt của tấm nhún.

Hãy đón xem Tập 8 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 vào lúc 20g thứ bảy, ngày 27/12/2014 trên kênh VTV3.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình