Lại lộ top 3 VN's Next Top Model 2014?

Ngày 28/11/2014 16:10 PM (GMT+7)

Một du học sinh ở Singapore đã tiết lộ hình ảnh được cho là của Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2014.

Sau sự việc lộ Top 7 thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2014 gần đây tạm lắng xuống khi BTC chưa có câu trả lời rõ ràng về vụ việc này. Mới đây, trên trang facebook của một du học sinh Việt Nam tại Singapore bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là của Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2014.

Cụ thể trong tấm ảnh, 3 thí sinh Quỳnh Châu, Đăng Khánh, Duy Anh đang cầm trên tay portfolio trong chương trình Vietnam's Next Top Model. Chính điều này đã khiến khán giả hoài nghi phải chăng chương trình tiếp tục để lộ top 3 dù chỉ chuẩn bị phát sóng tập 5.

Một du học sinh "bật mí" kết quả VN's Next Top Model năm nay

Với sự thay đổi về đầu tóc về đầu tóc của từng thí sinh, cư dân mạng khẳng định rằng cả 3 thí sinh đã trải qua phần makeover vào tập 5 của chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 29/11. Với kinh nghiệm theo dõi Vietnam’s Next Top Model nhiều năm, cư dân mạng suy đoán rằng các thí sinh đang cầm portfolio để đi casting tại các nhãn hàng thời trang trong trung tâm thương mại của Singapore.

Tình đến thời điểm hiện tại, chắc chắn giai đoạn quay hình của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 đã gần kết thúc. Và bức hình lại được chụp ngay trong thời điểm này. Điều đó lại góp phần khẳng định thêm rằng đây chắc chắn là Top 3 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014.

Đây không phải là lần đầu tiên chương trình Vietnam’s Next Top Model để lộ hình ảnh các thí sinh đi tiếp vào những vòng trong. Mới đây, hình ảnh top 7 của chương trình cũng bị lộ diện khi các thí sinh đi casting tại Bangkok cùng giám khảo người Úc Adam Williams. 

Nghi án lộ kết quả cũng cho thấy Next Top Model luôn là chương trình được khán giả quan tâm đến mức săm soi nhất trong các chương trình truyền hình thực tế Việt. Nhiều chương trình như Cuộc đua kỳ thú, The Voice... vẫn ghi hình trước kết quả nhưng không mấy khi bị phanh phui.

Liên lạc với phía bên BTC chương trình thì chưa nhận được câu trả lời chính xác. Phía đại diện chương trình cho biết, sẽ sớm có phản hồi mới nhất tới độc giả.

Quỳnh Châu được cho là vào top 3 năm nay

Cùng với cô là Đăng Khánh

Và Duy Anh cũng nằm trong diện nghi vấn

Theo N.Q (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model