Thí sinh VN diện trang phục bộ đội ở Mister Global 2015

Ngày 05/03/2015 10:36 AM (GMT+7)

Hình ảnh Nguyễn Văn Sơn diện trang phục bộ đội gây chú ý.

Thú vị phần thi trang phục dân tộc của các thí sinh Nam vương toàn cầu

Cuộc thi Mister Global - Nam Vương Toàn Cầu 2015 đang diễn ra tại những thành phố du lịch xinh đẹp của Thái Lan như Bangkok, Pattaya, Khaoyai, Pakchong, Ayutthaya. Đêm chung kết chính thức diễn sẽ ra vào ngày 7 tháng 3 tại thủ đô Bangkok. Đại diện của Việt Nam là Nguyễn Văn Sơn, 21 tuổi, cao 1m93. Chàng trai với chiều cao nổi bất này hứa hẹn sẽ mang lại vinh quang cho Việt Nam khi có một êkip chuyên nghiệp đi cùng hỗ trợ.

Tiếp tục xuất hiện trong bộ hình mới nhất, 21 chàng trai của cuộc thi Mister Global - Nam Vương Toàn cầu 2015 khoe vẻ lịch lãm đầy cuốn hút trong trang phục dân tộc.

Trong phần thi trang phục dân tộc, Nguyễn Văn Sơn chọn  bộ trang phục bộ đội đơn giản nhưng đầy ý nghĩa

Thí sinh VN diện trang phục bộ đội ở Mister Global 2015 - 3

Trong đêm chung kết trình diễn trên sân khấu, anh sẽ chọn bộ trang phục dân tộc là chiếc áo dài truyền thống hoạ tiết rồng miêu tả sự mạnh mẽ và hết sức ý nghĩa.

Thí sinh các nước mang đến những trang phục dân tộc độc đáo của quốc gia mình

Mỗi người cầm trên tay bảng đeo ghi tên đất nước

Cuộc thi năm nay có 21 thí sinh tham gia

Nguyễn Văn Sơn đọ vẽ thanh lịch cùng các thí sinh Mister Global 2015

Vận động viên quốc gia môn Taekwondo quốc gia Nguyễn Văn Sơn đã đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Mister Global 2015. Trong trang phục vest của nhà thiết kế Xuân Lê, anh hội ngộ cùng dàn thí sinh của 21 nước khác nhau.

Đại diện của Việt Nam là Nguyễn Văn Sơn, 21 tuổi, cao 1m93 hiện đang là vận động viên quốc gia môn taekwondo đã từng giành được 15 huy chương với các huy chương gần đây nhất: Huy chương vàng Đại hội thể thao quốc gia 4 năm 1 lần năm 2014, Huy chương vàng sinh viên châu Á 2013, giải Vô địch quốc gia 2013.

Với gương mặt đậm chất nam tính và thân hình số đo tiêu chuẩn, Nguyễn Văn Sơn nhanh chóng ghi điểm và tạo ấn tượng với ban tổ chức và các nước bạn.

Thí sinh nước chủ nhà Thái Lan

Đại diện Singapore và Australia

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mister Global 2016