Thời đại Genisys sẽ tái thiết lập quá khứ, hiện tại và tương lai

Ngày 01/04/2015 13:03 PM (GMT+7)

“Terminator: Genisys" - "Kẻ huỷ diệt: Thời đại Genisys” sẽ cho thấy nhiều sự kiện hoàn toàn khác biệt so với những gì ta từng biết.

Với kinh phí đầu tư vượt trội 170 triệu đô la, Terminator: Genisys - Kẻ huỷ diệt: Thời đại Genisys không chỉ đơn thuần là một tác phẩm mới thuộc loạt phim huyền thoại Kẻ huỷ diệt. Bộ phim sẽ tái thiết lập lại toàn bộ những gì chúng ta đã từng biết, mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới về cuộc chiến sống còn giữa con người và kế hoạch huỷ diệt toàn bộ sự sống trên trái đất của trí thông minh nhân tạo Skynet. 

thoi dai genisys se tai thiet lap qua khu, hien tai va tuong lai - 1

Mới đây, Paramount Studios đã tung ra TV Spot mới nhất hé lộ hơn mối quan hệ “kỳ lạ” giữa Sarah Connor và Kẻ huỷ diệt. Sarah giờ đây không còn là người con gái yếu đuối ngày nào luôn phải trốn chạy khỏi sự săn lùng của Skynet. Bên cạnh cô là một Kẻ huỷ diệt đã già - người nuôi nấng và bảo vệ cô từ khi cô còn là một đứa trẻ. Sự kiện này hoàn toàn khác biệt so với những gì chúng ta đã từng biết về âm mưu sát hại cô. Khoảng thời gian John, con trai cô gửi Kyle Reese về đã không còn tồn tại. Điều gì đã khiến lịch sử bị xáo trộn? Và tại sao Sarah có thể ngăn chặn Ngày phán xét, điều mà trước giờ John chưa bao giờ thay đổi được? 

TV Spot mới nhất của "Terminator: Genisys" - "Kẻ huỷ diệt: Thời đại Genisys".

Chia sẻ về dự án, biểu tượng của series phim suốt hơn 2 thập kỷ qua - Arnold Schwarzenegger thuật lại: “Tôi luôn nghĩ mình sẽ tham gia một phần phim ‘Kẻ huỷ diệt' khác nếu câu chuyện thực sự hấp dẫn. Và với kịch bản lần này, tôi cảm thấy hứng thú ngay từ những dòng đầu tiên. Tôi nghĩ đây sẽ là một tác phẩm hay và họ sẵn sàng làm tất cả vì nó, đặc biệt là cách để tiếp tục câu chuyện theo một hướng hoàn toàn mới, bỏ qua những diễn biến trước mà các bạn từng biết”. 

thoi dai genisys se tai thiet lap qua khu, hien tai va tuong lai - 2
Arnold Schwarzenegger - Gương mặt kỳ cựu gắn liền với loạt phim "Kẻ huỷ diệt".

Với những thay đổi về nội dung và các tuyến nhân vật mới, Terminator Genisys hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả đã yêu thích loạt phim này những bất ngờ thú vị.  

Terminator: Genisys - Kẻ huỷ diệt: Thời đại Genisys dự kiến ra rạp từ ngày 3/7/2015 với định dạng 2D, 3D và IMAX.

Theo Quỳnh Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ