“San Andreas”: Cơn địa chấn kinh hoàng tách đôi mặt đất

Ngày 29/03/2015 00:06 AM (GMT+7)

Sau cơn địa chấn, cả thành phố chìm trong đổ nát, mặt đất tách làm đôi, Ray rong ruổi khắp nơi trên trực thăng hy vọng tìm ra con gái.

Mùa phim hè luôn là khoảng thời gian các nhà làm phim khai thác các đề tài về thiên tai, thảm hoạ đến từ thiên nhiên. Cho đến nay, đã có rất nhiều tác phẩm khai thác đề tài này dưới nhiều góc nhìn khác nhau, hư cấu hoặc dựa trên những sự kiện có thật. Tuy nhiên, giữa chúng luôn tồn tại một điểm chung, đó là kể về nghị lực và khát vọng được sống của con người dù rất mong manh giữa sự dữ dội của thiên nhiên. 

Chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ nỗi ám ảnh, bàng hoàng về trận động đất 7,8 độ richter đã cướp đi sinh mạng của hơn 200.000 người dân Trung Quốc vào năm 1976 đã được tái hiện lại một cách chân thực, sống động trong tác phẩm After Shock (tựa Việt: Đường Sơn đại địa chấn) của đạo diễn Phùng Tiểu Cương, hay tác phẩm hư cấu 2012 dựa theo lời tiên đoán xưa của người Maya về một năm tuyệt diệt.  

Trailer phim "Khe nứt San Andreas".

Và trong tác phẩm mới nhất San Andreas (tựa Việt: Khe nứt San Andreas), bối cảnh phim sẽ đưa người xem đến với thành phố San Andreas thuộc bang California, Mỹ. Sau một cơn địa chấn kinh hoàng, cả thành phố chìm trong đổ nát, mặt đất tách làm đôi và Ray (Dwayne Johnson) - một phi công thuộc đội cứu hộ tuần tra đang rong ruổi khắp nơi trên trực thăng với hy vọng giải cứu cô con gái đang mất tích trước khi cơn sóng thần ập đến. 

“san andreas”: con dia chan kinh hoang tach doi mat dat - 1

“san andreas”: con dia chan kinh hoang tach doi mat dat - 2
Dwayne Johnson sẽ vào vai một phi công cứu hộ trong hành trình tìm kiếm con gái trước khi cơn sóng thần ập đến.

Khe nứt San Andreas được đạo diễn bởi Bad Peyton, với sự tham gia của các diễn viên Dwayne Johnson, Alexandra Daddario, Carla Gugino… Phim dự kiến phát hành toàn quốc từ ngày 29/5/2015.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot