Liam Neeson tiếp tục bị truy đuổi với "Tẩu thoát trong đêm"

Ngày 27/03/2015 14:40 PM (GMT+7)

Tháng 4 này, fan hâm mộ của "Taken" cũng như dòng phim hành động nói chung sẽ tái ngộ thần tượng trong "Run All Night".

Là một trong những tượng đài của dòng phim hành động, nam diễn viên người Ai-len Liam Neeson luôn để lại cho người xem nhiều ấn tượng với lối diễn xuất đầy góc cạnh hay những pha hành động quyết liệt. Trong đó, bộ ba tác phẩm Taken dường như luôn nổi bật hơn cả với câu chuyện xúc động về người cha sẵn sàng làm mọi thứ để cứu lấy gia đình. 

liam neeson tiep tuc bi truy duoi voi "tau thoat trong dem" - 1

Và tháng 4 này, fan hâm mộ của ông nói riêng cũng như khán giả yêu thích dòng phim hành động nói chung sẽ được tái ngộ hình tượng này của Neeson trong một tác phẩm hoàn toàn mới: Run All Night (tựa Việt: Tẩu thoát trong đêm).

liam neeson tiep tuc bi truy duoi voi "tau thoat trong dem" - 2

liam neeson tiep tuc bi truy duoi voi "tau thoat trong dem" - 3

Bộ phim đưa người xem đến với thế giới ngầm nơi Jimmy Conlon (Liam Neeson) - một cựu sát thủ chuyên nghiệp hiện đang phải mượn đến rượu để quên đi những ám ảnh tội lỗi trong quá khứ. Mọi chuyện tưởng chừng sẽ đi vào dĩ vãng nếu như Mike (Joel Kinnaman) - con trai Jimmy không bị xã hội đen truy đuổi. Trong giây phút cận kề cái chết, Jimmy đã phải giết Danny (Boyd Holbrook) - con trai ông trùm Shawn Maguire (Ed Harris) và cũng chính là người bạn thân lâu năm của mình để cứu lấy Mike. Và từ đây, cuộc chiến đấu tranh cho sự sống của của bố con Jimmy chỉ mới bắt đầu...

Trailer phim "Tẩu thoát trong đêm" - "Run All Night".

Tẩu thoát trong đêm đánh dấu lần hợp tác thứ 3 giữa Neeson và đạo diễn người Ý Jaume Collet-Serra sau 2 tác phẩm Non-StopUnknown. Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 10/4/2015.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot