Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên kỷ niệm 15 năm phát sóng

Ngày 31/12/2013 09:22 AM (GMT+7)

Bộ phim đã được yêu mến suốt 15 năm qua.

Sau thành công của loạt phim Bao Thanh Thiên do Đài Loan sản xuất với bộ ba diễn viên Kim Siêu Quần - Hà Gia Kính - Phạm Hồng Hiên. Năm 1999 các nhà làm phim Trung Quốc thực hiện series phim về thời trẻ của các nhân vật đang rất được yêu thích như Bao Chửng, Triển Chiêu, Công Tôn Sách với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi: Châu Kiệt, Lý Băng Băng, Nhậm Tuyền, Thích Tiều Long, Di Quân, Trần Đạo Minh.

Dàn diễn viên tên tuổi: Châu Kiệt, Lý Băng Băng, Nhậm Tuyền, Thích Tiều Long, Di Quân, Trần Đạo Minh tham gia phim

Cũng như Bao Thanh Thiên, nhân vật trung tâm của Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên là Bao Chửng. Bối cảnh chính của phim là giai đoạn Bao Chửng chưa làm quan. Ngoài việc học hành và phá án, phim còn khai thác chuyện tình yêu của Bao Công nên càng được khán giả yêu mến. 

Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên sản xuất năm 1999 đi vào lòng người một cách nhẹ nhàng bằng chính những giá trị đích thực, giản dị và bền vững của cuộc sống. Bộ phim không chú trọng nhiều những yếu tố ngoại cảnh, kỹ xảo và diễn viên cũng không đẹp một cách lung linh, hào nhoáng như bây giờ.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm, kênh truyền hình Imovie (BTV4) phát sóng lại bộ phim Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên vào lúc 20h và phát lại lúc 13h hàng ngày.

Nhân vật trung tâm của Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên là Bao Chửng

Bối cảnh chính của phim là giai đoạn Bao Chửng chưa làm quan.

Ngoài việc học hành và phá án, phim còn khai thác chuyện tình yêu của Bao Công nên càng được khán giả yêu mến. 

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc