Thổn thức ngắm lại vẻ điển trai của Triển Chiêu

Ngày 16/05/2013 18:04 PM (GMT+7)

Hình ảnh của anh chàng hotboy một thời đã khiến nhiều thiếu nữ 8X lao đao.

Phim truyền hình Bao Thanh Thiên có lẽ vẫn còn in sâu vào lòng của những người hâm mộ cho đến thời điểm này. Biết bao nhiêu thế hệ 8X vẫn say đắm vẻ điển trai của anh chàng Triển Chiêu ngày nào.

Mặc dù đã đóng rất nhiều phim nhưng tên tuổi của Hà Gia Kính chỉ được nhiều người biết đến khi hóa thân vào vai chàng Triển Chiêu võ nghệ cao cường trong bộ phim truyền hình Đài Loan - Bao Thanh Thiên.

Tốt nghiệp chuyên nghành đồ họa nhưng nghe lời rủ rê của một người bạn, Hà Gia Kính tham gia dự tuyển vào lớp đào tạo diễn viên của hãng truyền hình Lê Đích. Trở thành diễn viên của Lê Đích chưa bao lâu thì gặp phải những biến động về nhân sự trong hãng. Thế nhưng, sau khi Lê Đích chuyển đổi thành Hãng truyền hình ATV thì số phận của Hà Gia Kính cũng thay đổi tốt đẹp hơn.

Anh được giao đóng vai chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình Đại tướng quân, nội dung kể về mối tình giữa Ngô Tam Quế với Trần Viên Viên. Diễn xuất của cặp diễn viên trẻ Hà Gia Kính - Quan Chi Lâm tuy chưa xuất sắc nhưng ngoại hình "xứng đôi vừa lứa" nên bộ phim rất được khán giả yêu thích. Ngay sau đó, ATV "đo ni đóng giày" tiếp cho họ bộ phim Tái kiến cuồng ngưu. Và trong thời gian đóng phim này, nhiều tin đồn về chuyện "phim giả tình thật" giữa Hà Gia Kính và Quan Chi Lâm râm ran trên báo chí.

Đến tận năm 1993, Hà Gia Kính mới trở nên nổi tiếng khắp châu Á cho vai diễn để đời của mình Triển Chiêu trong phim truyền hình Bao Thanh Thiên. Với vẻ đẹp điển trai của mình, Hà Gia Kính đã khiến biết bao cô gái điêu đứng vì anh tại thời điểm đó và đến tận bây giờ, vẻ đẹp của anh khi hóa thân thành nhân vật Triển Chiêu vẫn được mọi người nhắc đến.

Hiện tại anh đã bước qua tuổi 54 nhưng vẫn rất phong độ và điển trai như ngày nào.

Cùng ngắm lại những hình ảnh thổn thức các cô gái một thời của Triển Chiêu:

Hình tượng thư sinh và điển trai của Triển Chiêu

Trong phim, anh chàng cực kỳ giỏi võ và chuyên giúp Bao công xử án

Vẻ đẹp từng khiến các thiếu nữ 8X mê đắm

Hiện tại bộ phim Bao Thanh Thiên đang được phát sóng vào lúc 18h15 trên kênh BTV4

Hà Gia Kính hiện tại đã 54 tuổi

Vẻ điển trai, phong độ hào hoa của anh vẫn chiếm rất nhiều tình cảm của người hâm mộ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ nổi tiếng một thời
Tin hay đừng bỏ lỡ