Thư giãn cuối tuần với phim hài "22 Jump Street"

Ngày 12/06/2014 20:18 PM (GMT+7)

Ngay từ lúc phần đầu tiên 21 Jump Street chưa ra rạp và thành công ngoài mong đợi, nhà sản xuất chính hãng phim Sony đã có lên kế hoạch sản xuất cho phần hai của bộ phim hài đầy triển vọng này.

Phim được bấm máy vào ngày 26.09.2013, trước khi quay các diễn viên đều được quay về trường cũ của mình để tìm lại cảm giác giảng được đại học và tìm cảm hứng để trở thành một sinh viên một lần nữa. Sau ba tháng quay, 22 Jump Street đã đóng máy vào ngày 25.12.2013. Bên cạnh câu chuyện hài hước về chống ma túy tại trường học, phần hai cũng tập trung vào mối quan hệ của Schmidt và Jenko.

Nhà sản xuất Neal H. MoritZ chia sẻ: "Chúng tôi đều rất yêu mến cũng như có chút bất ngờ không hề nhẹ về sự hài hước và sự kết nối về mặt tình cảm của Jonah Hill và Channing Tatum khi họ được trở về làm học sinh trung học trong phần một. Và cũng thật tuyệt khi Phil Lord và Chris Miller trở lại để thực hiện phần hai này, họ sở hữu những chất liệu hoàn hảo để tạo nên nhịp cảm xúc cho 22 Jump Street, giống như họ đã đừng tạo nên cặp đôi cớm học đường vô cùng ăn ý Schmidt và Jenko trong phần phim trước”.

thu gian cuoi tuan voi phim hai "22 jump street" - 1
Bên cạnh làm nhiệm vụ, trong 22 Jump Street mối quan hệ của Schimdt và Jenkocũng được thử thách nhiều hơn.

Phần 2 của bộ phim hài “21 Jump Street” tiếp tục với bối cảnh sau khi hai anh chàng cảnh sát hậu đậu ham chơi bời hơn làm nhiệm vụ Schmidt (Jonah Hill) và Jenko (Channing Tatum) đã thành công trong việc phá vỡ mạng lưới buôn bán ma túy tại trường trung học. Nay thì cơ hội lớn đã đến khi cả hai đươc cử đi nằm vùng tại một trường đại học địa phương.

thu gian cuoi tuan voi phim hai "22 jump street" - 2
Poster chính thức của bộ phim.

Nhưng rồi khi Jenko nhận ra mình “tâm đầu ý hợp” với đội bóng đá của trường, và Schmidt thì hòa mình quá sâu vào đời sống của các sinh viên năm cuối ngành nghệ thuật bohemian thì họ bắt đầu chia rẽ và đặt dấu hỏi về việc cộng tác làm việc với nhau. Giờ đây, cả hai không chỉ phải phá được vụ án mà còn phải tìm hiểu xem liệu có thể duy trì việc cộng tác hiệu quả với nhau. Nếu cả hai chàng to đầu mà còn con nít này có thể trở thành những người đàn ông thực thụ, thì môi trường đại học sẽ là điều tuyệt vời nhất dành cho họ.

22 Jump Street – Cớm Đại Học phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 20.06.2014

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot