Tìm hiểu về một siêu mẫu Hà Anh "sống trong thế giới đàn ông"

Ngày 20/10/2016 17:37 PM (GMT+7)

"Sống trong thế giới đàn ông” là cuốn bí kíp cần phải có của bất cứ người phụ nữ hiện đại nào.

Siêu mẫu Hà Anh vừa cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của cuốn sách Sống trong thế giới đàn ông dành cho ngày phụ nữ Việt Nam 20.10. Nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó thú vị và cảm hứng, hoặc đơn giản làm mới lại bản thân mình, thì đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo.

 Tìm hiểu về một siêu mẫu Hà Anh quot;sống trong thế giới đàn ôngquot; - 1

Ngay khi vừa ra mắt, Sống trong thế giới đàn ông của tác giả - siêu mẫu Hà Anh đã nhận được không ít những phản hồi tích cực từ phía độc giả, đặc biệt là những độc giả nữ. Không chỉ giúp phụ nữ tự tin, lôi cuốn hơn, cuốn sách còn khẳng định mạnh mẽ một lần nữa về nữ quyền và sự tự chủ của phái đẹp trong cuộc sống ngày nay. 

Trong một xã hội mà phụ nữ từ bé đến lớn đã được dạy bảo phải… ngoan, phải làm đẹp lòng từ gia đình đến người lạ, phải cư xử sao cho người ta khỏi “đánh giá”, thì dường như các chị em đều tự vẽ ra một vòng tròn giới hạn cho bản thân mình. Chúng ta luôn mang trong mình một nỗi sợ mơ hồ, không dám bước qua vòng tròn đó, để rồi ngày càng mất đi sự tự tin, hấp dẫn, đánh mất nhiều cơ hội và trải nghiệm đáng giá.

Là một phụ nữ sinh ra trong thế kỉ 20, may mắn được tiếp thu những tinh hoa văn hóa không chỉ của Á Đông mà còn của nhiều nước tiên tiến trên thế giới, Hà Anh đã đưa ra những quan điểm thẳng thắn dựa trên việc hiểu rõ giá trị của bản thân: Cô cho rằng phụ nữ chỉ đẹp khi họ thực sự biết trân quý bản thân, hài lòng với những gì mình có, và biết cách làm cho người đàn ông mình yêu hạnh phúc.

Tìm hiểu về một siêu mẫu Hà Anh quot;sống trong thế giới đàn ôngquot; - 2

“Đừng nghĩ sự gợi cảm là ‘mồi chài’, đừng nghĩ nó là ăn mặc ‘mát mẻ’ để khoe trọn số đo ba vòng. Tôi nghĩ, là phụ nữ, sự gợi cảm là cần thiết” - Phá vỡ mọi nguyên tắc và những chuẩn mực của xã hội, Hà Anh tin rằng phụ nữ hoàn toàn có thể hạnh phúc hơn khi biết cách khơi gợi vẻ đẹp của chính mình, không ngần ngại “khoe” ra vẻ đẹp đó để trở nên gợi cảm và khiến đàn ông khao khát hơn. 

Tuy nhiên, đừng lầm tưởng sự gợi cảm chỉ nằm ở vẻ bề ngoài, với Hà Anh, nó hiện diện ngay cả trong cách đi, đứng, giao tiếp và khí chất của mỗi người. Và Hà Anh lần lượt chia sẻ các bí quyết làm đẹp đó qua 6 chương của cuốn sách: Đàn ông, Phụ nữ, Khám phá bản thân, Vì em đẹp, Tiệc Pyjama của các cô gáiTrường học dành cho các cô gái hạnh phúc.

Tìm hiểu về một siêu mẫu Hà Anh quot;sống trong thế giới đàn ôngquot; - 3

Không đơn thuần chia sẻ về những trải nghiệm tình yêu của bản thân, tác giả  siêu mẫu còn hướng dẫn một cách tỉ mỉ cho các chị em về phương pháp làm săn chắc cơ thể, chăm sóc làn da, và quan trọng nhất là bí quyết giúp giải phóng những suy nghĩ tiêu cực từ bên trong để tâm hồn luôn được tự do, thanh thản.

“Quyển sách rất dễ chịu, như một lời tâm tình của một người chị gái, bạn gái. Không có bất kỳ sự giáo điều hay sáo rỗng nào. Cá nhân tôi không quan tâm đến cô siêu mẫu này nhưng có lẽ đã có sự thay đổi sau khi đọc sách. Ở những chương cuối, có lúc tôi đã rơi nước mắt” – Đó là nhận xét của một độc giả nữ sau khi đọc xong cuốn sách này.

Tìm hiểu về một siêu mẫu Hà Anh quot;sống trong thế giới đàn ôngquot; - 4

Không chỉ gây ấn tượng với phái đẹp, cuốn sách còn chinh phục được không ít cánh đàn ông. Chính chồng của Hà Anh – anh chàng Olly Dowden đã phải thừa nhận rằng: “Tôi trực tiếp chứng kiến việc cô ấy đã khéo léo như thế nào để cho những người đàn ông mình tiếp xúc có cảm giác họ nắm quyền kiểm soát – nhưng thực tế, Hà Anh mới là người nắm con át chủ bài.

Sau 4000 bản đã được ra mắt và “hết veo” trong thời gian ngắn, Sống trong thế giới đàn ông phiên bản mới đã xuất hiện trên thị trường đúng dịp 20/10 – như một món quà dành cho những người phụ nữ, để họ luôn luôn tự hào về bản thân, bởi: Phụ nữ không phải phái yếu, họ chính là phái ĐẸP.

Tìm hiểu về một siêu mẫu Hà Anh quot;sống trong thế giới đàn ôngquot; - 5

"Sống trong thế giới đàn ông” - cuốn bí kíp cần phải có của bất cứ người phụ nữ hiện đại nào.

Theo Ngọc Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Điểm sách mới