'Tình đầu' Lee Seung Gi hiến dâng đời con gái cho kẻ thù

Ngày 16/05/2013 15:26 PM (GMT+7)

Để cứu em trai, cô nàng Chung Jo (Lee Yoo Bi) đành phải nhận lời ngủ với kẻ thù.

Trong tập 12 bộ phim truyền hình Gu Family Book, cô nàng Chung Jo (Lee Yoo Bi) đã phát hiện ra thân phận nửa người, nửa thú của Choi Kang Chi (Lee Seung Gi). Ở tập này, Kang Chi chuyển sang hình hài quái vật, khiến Chung Jo vô cùng hoảng sợ và hét lên: "Không" và lát sau ngất đi.

Tình đầu Lee Seung Gi hiến dâng đời con gái cho kẻ thù - 1

Tình đầu Lee Seung Gi hiến dâng đời con gái cho kẻ thù - 2

Thấy thế, Kang Chi đã đưa Chung Jo tới khu vườn ánh trăng. Ngay khi tỉnh dậy, cô nàng giận dữ nói: "Làm sao anh có thể như vậy chứ. Anh không phải con người, đúng không? Anh không phải là Kang Chi. Kang Chi không thể là một quái vật giống anh". Dứt lời, cô nàng chạy đi.

Sau khi rời khỏi khu vườn ánh trăng, Chung Jo tìm đến Gwan Woong và chấp nhận ngủ với hắn ta để cứu em trai cô - Park Tae Seo. Khi này, Gwan Woong đã nói với Chung Jo: "Không cần phải cảm thấy xấu hổ khi cố gắng để sống. Hãy trở thành người của ta. Sau đó, ta cũng sẽ là của cô".

Tình đầu Lee Seung Gi hiến dâng đời con gái cho kẻ thù - 3

Tình đầu Lee Seung Gi hiến dâng đời con gái cho kẻ thù - 4

Sau khi ân ái xong, Gwan Woong gọi Tae Seo vào phòng. Khi đến phòng, Tae Seo đã vô cùng bị sốc khi thấy người em gái thân yêu phải trao thân cho kẻ đã hại chết bố mẹ anh. Trong khi đó, sau khi mất đi sự trong trắng, Chung Jo đã có quyết định mới về cuộc đời mình.

Tình đầu Lee Seung Gi hiến dâng đời con gái cho kẻ thù - 5

Cô nàng đã tìm tới Cheon Soo Ryun - bà chủ kỹ viện và nói: "Bà nói sẽ làm cho giấc mơ của tôi thành sự thật. Liệu tôi có thể tin những lời bà đã nói với tôi? Tôi sẽ trở thành một kỹ nữ. Tôi sẽ sống một cuộc đời mới".

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc