Tình yêu không có lỗi 2: Katun suýt đập "nát mặt" hồ ly cướp bồ

Ngày 12/04/2016 08:01 AM (GMT+7)

Màn đánh ghen dữ dội của Katun trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 8 đã khiến khán giả mát ruột, mát gan.

Tập 8 của bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng căng thẳng. Bởi vì cho rằng Nat và Lee đã lên giường với nhau nên Katun quyết định đánh ghen một trận ra trò. Bất chấp tất cả, cô xông vào túm tóc và đánh Lee túi bụi. Mặc cho sự can ngăn của Nat, cô vẫn không dừng tay. Hành động của Katun tuy để lại ấn tượng xấu trong mắt người yêu và đồng nghiệp, song cô đã khiến khán giả vô cùng mát ruột, mát gan. 

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 8: Màn đánh ghen dữ dội của Katun

tinh yeu khong co loi 2: katun suyt dap "nat mat" ho ly cuop bo - 1

tinh yeu khong co loi 2: katun suyt dap "nat mat" ho ly cuop bo - 2

Trước đó trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 7, Lee đã cố tình ngụy tạo chứng cứ để làm cho Katun tin tưởng cô ả và Nat đã "xảy ra chuyện". Vì thế khi bắt gặp cảnh Lee và Nat ở cạnh nhau tại văn phòng, Katun đã không thể kiềm chế cơn giận. Thế là, cô đã ra tay xử đẹp hồ ly cướp bồ.

Về phía Nat, anh không hề biết những âm mưu xấu xa của Lee. Do đó, anh đã ra sức giải thích, đồng thời bênh vực cô ta. Thậm chí khi nhìn thấy Lee bị đánh dữ dội, Nat còn tận tình quan tâm và chăm sóc. Đạt được mục đích chia cắt cặp đôi Nat - Katun, Lee mỉm cười mãn nguyện. Trong khi đó, Katun thì buồn tủi và đau đớn vì lại bị cướp bồ trắng trợn. 

tinh yeu khong co loi 2: katun suyt dap "nat mat" ho ly cuop bo - 3

tinh yeu khong co loi 2: katun suyt dap "nat mat" ho ly cuop bo - 4

tinh yeu khong co loi 2: katun suyt dap "nat mat" ho ly cuop bo - 5 

Chẳng những vậy, hành động không mấy đẹp mắt của Katun còn lọt vào tầm mắt của những đồng nghiệp khác. Giờ đây, cô đã bất đắc dĩ trở thành một kẻ chuyên đi đánh ghen. Thừa thắng xông lên, Lee tiếp tục giả vờ bị tổn thương, nhằm lấy sự thương hại của mọi người. Chiêu bài khóc lóc một lần nữa được cô nàng sử dụng triệt để trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 8. 

tinh yeu khong co loi 2: katun suyt dap "nat mat" ho ly cuop bo - 6

tinh yeu khong co loi 2: katun suyt dap "nat mat" ho ly cuop bo - 7

tinh yeu khong co loi 2: katun suyt dap "nat mat" ho ly cuop bo - 8

Nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ Lee là một cô gái yếu đuối, tội nghiệp. Song thực tế chẳng mấy ai biết rằng, đây là một "con cáo" chính hiệu. Chứng kiến sự thất thế của Katun, Lee lộ rõ vẻ đắc thắng. Không chỉ phá hoại chuyện tình Nat - Katun mà cô ta còn nhất quyết không để Katun trở về sống hạnh phúc bên Man. Thái độ ích kỷ đáng sợ của Lee khiến người xem ghét cay ghét đắng.

tinh yeu khong co loi 2: katun suyt dap "nat mat" ho ly cuop bo - 9

tinh yeu khong co loi 2: katun suyt dap "nat mat" ho ly cuop bo - 10

tinh yeu khong co loi 2: katun suyt dap "nat mat" ho ly cuop bo - 11

Đến bao giờ bộ mặt thật của hồ ly cướp bồ này mới bị vạch trần? Hãy cùng tiếp tục theo dõi tập 9 của bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2, phát sóng vào ngày 12/4 trên kênh GMM25. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ