Tình yêu không có lỗi 2: Katun bị bồ cũ ôm trong tình trạng nhạy cảm

Ngày 05/04/2016 10:03 AM (GMT+7)

Trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 6, cảnh Katun bị tên bồ cũ bội bạc Man ôm chặt trong tình trạng chỉ quấn chiếc khăn tắm trên người đã khiến Nat sửng sốt.

Tối qua, Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 đã trở lại với tập 6, qua đó tiếp tục hé lộ những tình tiết gay cấn mới trong cuộc tình tay tư 4 lằng nhằng của bộ tứ Lee – Man – Katun – Nat. Bằng quyết tâm chinh phục lại Katun một lần nữa, Man đã nhiều lần tìm cô nhằm xin lỗi và ngỏ ý muốn “gương vỡ lại lành”. 

Trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 6, anh ta vẫn tiếp tục tới gặp bạn gái cũ, thậm chí còn mặt dày bày tỏ: “Suốt 5 năm bên nhau, anh từng làm điều gì không đúng với em chưa? Chỉ có lần sai duy nhất đó thôi, chính là khi anh chọn Lee. Anh biết là em vẫn yêu anh, chúng ta hãy bắt đầu lại nhé.” Rồi Man ôm chặt lấy Katun trong sự ngỡ ngàng của cô lẫn... Nat. Thật trùng hợp, anh bạn trai mới của Katun cũng tìm đến gặp cô và thấy người yêu mình bị tình cũ ôm chặt trong tình trạng chỉ quấn chiếc khăn tắm trên người.

tinh yeu khong co loi 2: katun bi bo cu om trong tinh trang nhay cam - 1

Dù cơn ghen đang sục sôi nhưng Nat vẫn cố kiềm chế, anh bỏ đi sau khi để lại một câu cụt lủn: “Xong việc rồi thì gọi lại cho tôi”. Biết Katun đang quen Nat, Man cũng thấy nóng máu. Anh ta đuổi theo Nat và cả hai đã có một cuộc nói chuyện bằng... tay chân của cánh đàn ông.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 6: cuộc nói chuyện đậm chất đàn ông giữa Man và Nat

Bên cạnh kỳ đà cản mũi Man, Lee cũng ngày càng “chọc ngoáy” sâu hơn vào chuyện giữa Nat với Katun. Sau khi lấy hết can đảm cùng Nat về nhà mẹ chồng tương lai song lại bị gọi nhầm là Lee, Katun không tài nào giữ được bình tĩnh. Cặp đôi đã cãi nhau một trận ầm ỹ. Những ngày sau đó, Lee vẫn như cái bóng vô hình chen ngang cả hai, với những hành động khiêu khích mập mờ khiến Katun càng thêm bực mình, còn Nat vẫn mù mờ chẳng hiểu rõ ngọn ngành.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 6: Lee khiêu khích Katun bằng những hành động mập mờ với Nat

tinh yeu khong co loi 2: katun bi bo cu om trong tinh trang nhay cam - 2

Tuy nhiên đến cuối Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 6, đôi trẻ cũng chịu làm hòa. Thấy mặt Nat có vết thương tích do Man gây ra, Katun liền nhân cơ hội theo anh chàng vào phòng vệ sinh nói lời xin lỗi. Cặp đôi khóa môi đắm đuối, như minh chứng cho việc hóa giải mọi khúc mắc trước đó. Tuy nhiên hành động này lại bị anh chàng đồng nghiệp hay buôn chuyện của công ty nhìn thấy và chắc hẳn trong tương lai gần, sẽ phát sinh những lời đồn không hay về lối sống cũng như đạo đức của Katun.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 6: Katun và Nat làm hòa trong phòng vệ sinh

Theo lịch tập 7 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 sẽ lên sóng tối nay trên kênh GMM25.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ