Bồ mới của Katun "Tình yêu không có lỗi" cũng suýt bị hồ ly cám dỗ

Ngày 06/04/2016 08:43 AM (GMT+7)

Trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 7, Lee đã suýt chiếm được trái tim Nat bởi sự lả lơi của mình.

Diễn biến của bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 ngày càng gay cấn khi Lee dần đạt được mục đích phá hoại mối quan hệ giữa Katun và Nat. Trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 7 phát sóng tối qua, Lee đã có cơ hội ở riêng cùng Nat. Trai đơn gái chiếc, Lee đã giở thủ đoạn chuốc rượu khiến Nat mất tự chủ. Trước sự lả lơi của cô nàng, anh chàng Nat đã không kiềm chế được bản thân mà lao đến ôm hôn Lee say đắm. Thế nhưng may mắn, anh đã dừng lại kịp lúc trước khi mọi chuyện đi quá xa. Điều này khiến người hâm mộ cặp đôi Katun - Nat thở phào nhẹ nhõm. 

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 7: Nat suýt bị Lee quyến rũ

bo moi cua katun "tinh yeu khong co loi" cung suyt bi ho ly cam do - 1

bo moi cua katun "tinh yeu khong co loi" cung suyt bi ho ly cam do - 2

Tuy âm mưu thất bại, song Lee vẫn nhất quyết không bỏ cuộc. Cô ả đã "dựng hiện trường giả" nhằm khiến Katun tin rằng cô và Nat đã thực sự lên giường với nhau. Đồng thời, Lee vẫn tiếp tục tấn công dồn dập về phía Nat.

bo moi cua katun "tinh yeu khong co loi" cung suyt bi ho ly cam do - 3

bo moi cua katun "tinh yeu khong co loi" cung suyt bi ho ly cam do - 4

Trong một lần được anh chàng đưa về nhà dùng cơm, cô đã tỏ ra ngoan hiền và thân thiện để lấy lòng mẹ của Nat. Buổi ăn tối vui vẻ bỗng dưng làm Nat nhớ lại thái độ cau có của Katun. Xem ra, sự khéo léo giả vờ của Lee đã phát huy tác dụng khi giúp cho bầu không khí trở nên dễ chịu hơn. 

bo moi cua katun "tinh yeu khong co loi" cung suyt bi ho ly cam do - 5

bo moi cua katun "tinh yeu khong co loi" cung suyt bi ho ly cam do - 6

Trong khi Lee tìm mọi thủ đoạn quyến rũ Nat thì Man lại bắt đầu chinh phục Katun. Ở Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 7, cả hai đã có dịp gặp gỡ sau một sự kiện. Nhằm lấy lòng người đẹp, Man đã tặng cô một bức ảnh chân dung cỡ lớn cùng lời bày tỏ tình cảm vô cùng ngọt ngào. Những lời nói đó của Man đã khiến Katun động lòng. Thậm chí, hai người đã suýt có một nụ hôn lãng mạn. 

bo moi cua katun "tinh yeu khong co loi" cung suyt bi ho ly cam do - 7

bo moi cua katun "tinh yeu khong co loi" cung suyt bi ho ly cam do - 8

Mối quân hệ phức tạp giữa bộ tứ Nat, Katun, Man và Lee sẽ tiếp tục đi đến đâu? Những diễn biến mới sẽ được giới thiệu trong tập 8 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2, phát sóng vào ngày 11/4 trên kênh GMM25. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ