Trailer đậm chất Marvel của Guardians of the Galaxy

Ngày 19/06/2014 17:32 PM (GMT+7)

Marvel tiếp tục "đốt nóng" không khí chờ đợi của khán giả khi tung ra một trailer mới hé lộ nhiều tình tiết gay cấn hơn của câu chuyện.

Sau Iron man, Captain America, Thor, The Avengers, lần này Marvel sẽ mang đến cho khán giả toàn thế giới một câu chuyện mới với những nhân vật mới trong bom tấn Guardians of the Galaxy - Vệ binh dải ngân hà. Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 01.08.2014 - cùng ngày với khu vực Bắc Mỹ.

Trailer đậm chất Marvel của Guardians of the Galaxy - 1

Trailer đậm chất Marvel của Guardians of the Galaxy - 2

Trailer đậm chất Marvel của Guardians of the Galaxy - 3
Những hình ảnh trong Guardians of the Galaxy.

Bộ phim hứa hẹn tiếp tục là thành công của hãng phim khi ngay từ trailer đầu tiên giới thiệu các nhân vật, khán giả đã dễ dàng bị cuốn hút vào không khí vui nhộn cùng câu chuyện gây nhiều tò mò. Đội quân đóng vai trò then chốt trong Vệ binh dải ngân hà hoá ra lại là tập hợp của những kẻ khá dị như Peter Quill (Chris Pratt), Gamora (Zoe Saldana), Drax – kẻ huỷ diệt (Dave Bautista), Groot (Vin Diesel lồng tiếng) và Rocket (Bradley Cooper lồng tiếng).

Trailer đậm chất Marvel của Guardians of the Galaxy - 4

Mới đây, Marvel tiếp tục "đốt nóng" không khí chờ đợi của khán giả khi tung ra một trailer mới hé lộ nhiều tình tiết gay cấn hơn của câu chuyện:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp