Trailer mới của "Avengers: Đế chế Ultron" hé lộ tình tiết bất ngờ

Ngày 06/03/2015 12:16 PM (GMT+7)

Choáng ngợp sẽ là cảm xúc của bất cứ ai đang ngóng chờ phần tiếp theo của bộ phim bom tấn về các siêu anh hùng này.

Sau khi tung loạt poster nhân vật và các hình ảnh phim ấn tượng, Marvel Studios tiếp tục tiết lộ cho khán giả những tình tiết mới của Avengers: Đế chế Ultron qua đoạn trailer mới dài hơn 2 phút.  

Trailer mới của quot;Avengers: Đế chế Ultronquot; hé lộ tình tiết bất ngờ - 1

Trailer mới của quot;Avengers: Đế chế Ultronquot; hé lộ tình tiết bất ngờ - 2
Trong "Avengers: Đế chế Ultron", cuộc chiến ngày càng trở nên đen tối và gay cấn. 

Trailer mở đầu với những câu nói của kẻ đứng đầu phe phản diện Ultron. Hắn đang đối thoại với hai anh em Scarlet Witch và Quicksilver, có vẻ như hai nhân vật này sẽ cùng Ultron đối đầu với nhóm Avengers thay vì là một phần của họ. Cuộc chiến ngày càng trở nên đen tối và gay cấn. Captain America không thể cứu mạng những người dân thường vô tội. Thor và Hulk đều mâu thuẫn với Iron Man, trong khi chuyện tình cảm Hulk và Black Widow thì dường như có bước tiến mới. Và đặc biệt nhất, hình ảnh của The Vision đã xuất hiện thoáng qua ở đoạn cuối trailer.

Trailer mới dài hơn 2 phút của "Avengers: Đế chế Ultron".

Bằng các pha hành động hoành tráng, những vũ khí phi thường và kỹ xảo hiện đại, Avengers: Đế chế Ultron khiến khán giả mãn nhãn ngay từ khi xem trailer. Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Joss Whedon – người đã đem lại thành công cho The Avengers, và với diễn xuất của các ngôi sao: Robert Downey Jr, Chris Hemsworth, Chris Evans, Scalett Johasson, Mark Ruffalo, Jeremy Renner…, đây chắc chắn là siêu phẩm đáng mong chờ mở đầu mùa hè này. 

Trailer mới của quot;Avengers: Đế chế Ultronquot; hé lộ tình tiết bất ngờ - 3

Trailer mới của quot;Avengers: Đế chế Ultronquot; hé lộ tình tiết bất ngờ - 4
Chuyện tình cảm Hulk và Black Widow dường như có bước tiến mới.

Khán giả Việt Nam sẽ là những người đầu tiên trên thế giới được đón xem bộ phim này, vì Avengers: Đế chế Ultron dự kiến khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ ngày 24/4/2015.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Biệt đội siêu anh hùng