"Trận đồ bát quái": Lan Phương bị người tình hành hung, đốt xác

Ngày 10/05/2016 15:10 PM (GMT+7)

Trong các tập mới của bộ phim Việt Nam gây sốt - Trận đồ bát quái, Duyên (Lan Phương) đã bị chính người tình hành hung, đốt xác.

Trận đồ bát quái của đạo diễn Chu Thiện hiện đang là bộ phim Việt Nam có rating cao nhất trong Top các phim truyền hình cùng thời điểm tháng 5/2016 (số liệu TNS Việt Nam cung cấp). Tác phẩm thậm chí còn đạt tỷ lệ người xem ngang bằng với hiện tượng phim Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi ở một số thời điểm. Đây là thành tích mà chưa có bộ phim Việt Nam nào đạt được từ đầu năm 2016 đến nay, điều này đã cho thấy bộ phim Trận đồ bát quái có sức thu hút mạnh mẽ với khán giả như thế nào.

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lan Phương bị người tình hành hung, đốt xác - 1

Ngoài tên tuổi của nam diễn viên truyền hình điển trai Lương Thế Thành, diễn viên Lê Phương, Lan Phương, phim Trận đồ bát quái còn có sự góp mặt của hai ông “trùm phản diện” là Hoàng Phúc và Huy Cường. Với bề dày kinh nghiệm, Hoàng Phúc đã xuất sắc hóa thân thành Hải - người đàn ông có vẻ ngoài phong độ, giàu có, tàn ác nhưng chất chứa sau đó là tình yêu mãnh liệt với người vợ của mình, vì quá yêu nên hóa hận. 

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lan Phương bị người tình hành hung, đốt xác - 2

Trận đồ bát quái là câu chuyện xoay quanh gia đình Hải (Hoàng Phúc), Nhật Linh (Lê Phương) và người con trai ngoài giá thú là Thành Thiên (Lương Thế Thành). Hải và Linh vượt mọi rào cản của gia đình để kết hôn, nhưng ngay trong tuần trong mật, Linh đã bị bạn thân cưỡng hiếp và có thai. Luôn cho rằng mình bị phản bội, Hải đày đọa vợ và con trai suốt nhiều năm.

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lan Phương bị người tình hành hung, đốt xác - 3

Còn Thành Thiên khi chưa biết mình là con riêng của mẹ, vẫn tôn sùng và răm rắp nghe lời cha. Nhưng đến khi Thành Thiên bị cha hờ cướp người yêu, vu oan tội giết người, đẩy đi tù 3 năm… thì anh mới hoàn toàn thay đổi. Bên cạnh đó, Trận đồ bát quái còn đề cập đến những vấn đề thời sự “nóng hổi” của giới tài chính ngân hàng, ma lực của đồng tiền và tham vọng quyền lực đã làm nhiều người sẵn sàng đánh đổi tất cả. 

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lan Phương bị người tình hành hung, đốt xác - 4

Phim đang được phát sóng đến tập 30 trong tổng số 45 tập. Ra tù sau 3 năm chịu án thay cho cha, lại biết được sự thật mình không phải là con ruột của Hoàng Hải (Hoàng Phúc), Thành Thiên (Lương Thế Thành) đã lên kế hoạch trả thù cha “hờ” đã hành hạ mẹ con anh mấy chục năm qua.

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lan Phương bị người tình hành hung, đốt xác - 5

Nghe lời Tịnh Biên, anh tìm đến gặp bà Duyên (Lan Phương) để biết về thân thế của mình. Duyên muốn trả thù Hoàng Hải nên dùng kế mượn dao giết người, giờ đây Thành Thiên sẽ là công cụ giúp cô hạ gục người đàn ông bội bạc. Cũng trong lúc rối ren, Duyên đã gặp lại em gái của Gia Vĩ - cha ruột của Thành Thiên, cũng như có được thông tin của Gia Vĩ ở nước ngoài. 

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lan Phương bị người tình hành hung, đốt xác - 6

Thành Thiên nói chuyện với mẹ, anh muốn biết cha ruột của mình là ai, bà Linh sửng sốt vì câu hỏi của con. Bà vẫn quyết định không nói và khuyên bảo con trai không nên làm gì có lỗi với người cha hiện tại. 

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lan Phương bị người tình hành hung, đốt xác - 7

Biết được sự thật về thân thế của mình qua bà Duyên, Thành Thiên và bà Duyên kết hợp trả thù Hoàng Hải. Cả hai đi tới thỏa thuận việc Duyên bán hồ sơ mật của MTBank cho anh và anh không được tiến hành công việc cho đến khi Duyên hoàn thành thủ tục di dân sang Mỹ. 

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lan Phương bị người tình hành hung, đốt xác - 8

Nửa đêm, Thành Thiên giáp mặt với Đại khi đang tìm trong phòng của ông Hải chứng tố cáo mọi tội lỗi của ông. Nói chuyện riêng với Đại, Thành Thiên cảnh cáo cậu em rể về việc anh ta có ý đồ trả thù và yêu cầu không được làm tổn hại đến em gái anh tức Kim Ngân. Cả hai bắt đầu kết thành đồng minh để giành lại những gì thuộc về mình.

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lan Phương bị người tình hành hung, đốt xác - 9

Vốn được mệnh danh là “con cáo già” của giới tài chính, chính vì vậy mà không khó khăn để Hải “đánh mùi” được những bất ổn từ ngay những người thân tín. Không ra tay ngay, ông ta đã giăng bẫy để những người âm mưu phản bội mình lộ diện và người đầu tiên chính là bà Duyên. Điều tra được người Duyên tiếp xúc chính là Thành Thiên, ông Hải điên lên đánh đập, giam giữ và buộc bà Duyên phải khai ra toàn bộ sự thật. 

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lan Phương bị người tình hành hung, đốt xác - 10

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lan Phương bị người tình hành hung, đốt xác - 11

Trước cơn đói khát của người tình, ông Hải đưa cho bà một tô mì với điều kiện bà phải cho ông mật khẩu email của bà. Bà Duyên ăn xong trúng độc chết, ông Hải cho người rưới xăng đốt xác người từng đầu ấp tay gối với ông.

Trận đồ bát quái: Cảnh nhân vật của Lan Phương bị Hải (Hoàng Phúc) hạ độc

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lan Phương bị người tình hành hung, đốt xác - 12

Ngồi ăn cơm cùng gia đình, Thành Thiên nhận cuộc gọi báo tin về cái chết của Duyên, mọi người sửng sốt, ông Hải cũng diễn vở kịch đau buồn một cách hoàn hảo. Tới công ty, thành viên hội đồng quản trị báo tin Duyên viết thư tuyệt mệnh trước khi chết, Hải giả vờ chưa biết gì và kiểm tra email với vẻ bất ngờ. Thực chất nội dung email ấy là do chính ông ta viết để hợp lý hóa cái chết của bà Duyên đồng thời xoa dịu tâm trạng của các cổ đông về việc làm ăn thua lỗ bấy nay.

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lan Phương bị người tình hành hung, đốt xác - 13

Bà Duyên chết. Biết được Thành Thiên và Đại cũng đang tìm cách trả thù mình, ông Hải bắt đầu kế hoạch ra tay với từng người thân tín nhất để triệt hạ mối lo trong lòng và xoa dịu sự hận thù bấy lâu nay. 

Trận đồ bát quái hiện đang lên sóng THVL1 vào lúc 20h hằng ngày từ thứ 2 tới thứ 7.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trận đồ bát quái