Trận đồ bát quái: Cha hờ của Lương Thế Thành dụ dỗ người yêu con trai

Ngày 21/04/2016 12:55 PM (GMT+7)

Trong bộ phim Trận đồ bát quái, Hải (Hoàng Phúc) đã lên kế hoạch dụ dỗ người yêu của đứa con hoang Thành Thiên (Lương Thế Thành) là Mộng Điệp (Lyna Trang).

Vừa làm đám cưới với diễn viên xinh đẹp Thúy Diễm, Lương Thế Thành đã sa vào bẫy tình của cô nàng đào mỏ Lyna Trang với những hình ảnh nóng bỏng. Đó là vai diễn của Lương Thế Thành trong phim Trận đồ bát quái đang phát sóng trên kênh THVL1. 

Trận đồ bát quái: Cha hờ của Lương Thế Thành dụ dỗ người yêu con trai - 1

Các tập mới nhất của Trận đồ bát quái tiếp tục xoay quanh những tình tiết liên quan đến chàng trai hiền lành, thật thà Thành Thiên (Lương Thế Thành). Trước sự tấn công nhiệt tình của Mộng Điệp (Lyna Trang), anh nhanh chóng rơi vào lưới tình với cô nàng “đào mỏ” này. Thành Thiên hạnh phúc đưa Điệp đi du lịch và hai người đã có những giây phút nóng bỏng bên nhau.  

Trận đồ bát quái: Thành Thiên (Lương Thế Thành) say đắm cô bạn gái mới quen

Vẫn âm mưu báo thù đứa con hoang, Hải (Hoàng Phúc) nuôi Thành Thiên ăn học thành tài và biến anh thành “con cờ” để phục vụ mưu đồ của mình. Biết Thành Thiên có bạn gái, Hải lên ngay kế hoạch dụ dỗ người yêu của con trai bằng tiền tài, vật chất. Ông ta bí mật hào phóng chu cấp tiền bạc, xe cộ cho Điệp khiến cô sung sướng với giấc mộng đổi đời. Điệp vừa nhận tiền của đại gia bí ẩn vừa đóng trọn vai người yêu ngoan hiền của Thành Thiên.

Trận đồ bát quái: Cha hờ của Lương Thế Thành dụ dỗ người yêu con trai - 2

Trận đồ bát quái: Cha hờ của Lương Thế Thành dụ dỗ người yêu con trai - 3

Dưới danh nghĩa của một ngân hàng, Hải sử dụng những hình thức vay không hợp lệ và bất chấp mọi việc từ đánh đập con nợ đến bắt cóc người thân của nạn nhân để uy hiếp con nợ. Hải giống như đạo diễn một cuộc chơi tài chính lớn mà ở đó Thành Thiên và Duyên chính là công cụ giúp ông ta hái ra tiền. Đó cũng là lý do mà Hải giấu chuyện Thành Thiên không phải là con ruột của mình, cũng như sống với Duyên như nhân tình mà không hề có tình cảm. 

Trận đồ bát quái: Cha hờ của Lương Thế Thành dụ dỗ người yêu con trai - 4

Hải đưa Duyên (Lan Phương) về nhà ăn ngủ cùng như một thành viên trong gia đình, cô tự nhiên trong nhà như bà chủ. Linh (Lê Phương) đau khổ sống kiếp “chồng chung” với Duyên nhưng do quá quen với cảnh Hải đưa những người phụ nữ khác về nhà nên không phản ứng gì. Thấy mình chưa làm cho Linh đủ đau khổ, Hải tiếp tục chì chiết vợ vì tội... không ghen và nghi ngờ vợ vẫn còn tơ tưởng đến người cũ. Dù gia đình rối ren nhưng Hải vẫn bắt Linh đóng vai gia đình hạnh phúc mỗi lần nói chuyện qua máy tính với con gái cưng Kim Ngân (Hoàng Mai Anh) đang du học ở nước ngoài.

Trận đồ bát quái: Cha hờ của Lương Thế Thành dụ dỗ người yêu con trai - 5

Sau một thời gian không biết mặt vị đại gia đã thường xuyên chu cấp tiền bạc cho mình, Điệp hoảng hốt khi biết đó chính là Hải, ba của Thành Thiên trong lần mời gặp mặt. Trước những lời dụ dỗ của Hải và mong muốn đổi đời, Điệp đã xiêu lòng. Cô thản nhiên đón nhận vật chất xa xỉ từ ông Hải. 

Trận đồ bát quái: Cha hờ của Lương Thế Thành dụ dỗ người yêu con trai - 6

Trận đồ bát quái: Cha hờ của Lương Thế Thành dụ dỗ người yêu con trai - 7

Một lần Linh vào phòng thì nhìn thấy Điệp đang ngủ với chồng mình. Bà sửng sốt và đau lòng, không chỉ vì người chồng tàn nhẫn mà còn lo sợ con trai bị tổn thương, may thay Thành Thiên chưa chứng kiến cảnh oan nghiệt đó. Nhằm giữ chân Thành Thiên cho đến lúc ông Hải và Điệp rời khỏi nhà, Linh bảo Thành Thiên đưa bà vào bệnh viện. 

Trận đồ bát quái: Cha hờ của Lương Thế Thành dụ dỗ người yêu con trai - 8

Sống trong nhung lụa, Điệp dần quên lãng Thành Thiên. Không liên lạc được người yêu, Thành Thiên lo lắng đến nhà tìm Điệp và đau đớn khi cô đáp lại anh bằng lời chia tay. Mang theo đóa hồng đến công ty tìm Điệp để níu kéo, Thành Thiên sụp đổ khi phát hiện ra sự thật đau lòng về người yêu và ba mình. Thành Thiên đau khổ đến tột cùng và bỏ nhà đi.

Trận đồ bát quái: Cha hờ của Lương Thế Thành dụ dỗ người yêu con trai - 9

Trận đồ bát quái: Cha hờ của Lương Thế Thành dụ dỗ người yêu con trai - 10

Trận đồ bát quái: Cha hờ của Lương Thế Thành dụ dỗ người yêu con trai - 11

Quá đau đớn, Linh quỳ xuống chân Hải xin tha cho đứa con ngoài giá thú của cô và van chồng hãy giết mình để giảm bớt những oán hận trong lòng. Nhưng mọi chuyện đã vượt quá giới hạn, Hải đã không dừng được nữa vì những hận thù ngày càng chất cao ngất trong lòng ông ta. 

Trận đồ bát quái: Cha hờ của Lương Thế Thành dụ dỗ người yêu con trai - 12

Có nhân tình mới, Hải lạnh lùng với Duyên khiến cô ta càng điên cuồng khi không liên lạc được với Hải. Khi cho người điều tra và biết được Điệp là nhân tình của Hải, Duyên chặn đường hăm dọa và đánh ghen với cô bồ nhí này. 

Trận đồ bát quái: Cha hờ của Lương Thế Thành dụ dỗ người yêu con trai - 13

Trận đồ bát quái dài 45 tập với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Phúc, Lê Phương, Lương Thế Thành, Lan Phương, Hoàng Mai Anh, NSƯT Minh Đức, Châu Thế Tâm, Lê Minh Cảnh, Lyna Trang...

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương