"Trận đồ bát quái": Lê Phương hoảng loạn nghe tin con trai bị bắt

Ngày 04/05/2016 15:09 PM (GMT+7)

Trong tập 22 của bộ phim Trận đồ bát quái, cậu con trai ngoài giá thú của Linh (Lê Phương) đã bị cha hờ đổ cho tội sát nhân.

Diễn viên Lương Thế Thành vừa bị bắt vì tội giết người trong phòng bida. Ngay khi biết tin từ công an, diễn viên Lê Phương đã vô cùng hoảng loạn dù đã có linh cảm có chuyện không may trước đó. Đó chỉ là vai diễn trong phim Trận đồ bát quái của đạo diễn Chu Thiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1.  

Trận đồ bát quái tập 22: Thành Thiên (Lương Thế Thành) bị cha đổ cho tội sát nhân

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lê Phương hoảng loạn nghe tin con trai bị bắt - 1

Trong bộ phim Trận đồ bát quái cùng lúc có sự tham gia của hai ông “trùm phản diện” nổi tiếng trên phim ảnh là Hoàng Phúc và Huy Cường. Mạnh (Huy Cường) là bạn thân trong nhóm bạn từ thời trẻ với Hải (Hoàng Phúc) và là người cùng sát cánh trong làm ăn với Hải nhiều năm. Nói chuyện với Duyên (Lan Phương), Mạnh phẫn uất vì việc mọi người đã bất chấp nguy hiểm trước pháp luật để thu lợi cho Hải. 

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lê Phương hoảng loạn nghe tin con trai bị bắt - 2

Mạnh tức giận tìm đến phòng bida nói chuyện với với Hải. Ông Hải bảo Thành Thiên (Lương Thế Thành) ra ngoài để họ giải quyết chuyện riêng, tại đây hai người xảy ra xô xát. Tức nước vỡ bờ, Mạnh uy hiếp Hải sẽ đem tất cả bằng chứng để tố cáo Hải, thậm chí còn nhắc lại chuyện gia đình Hải làm cơn tức giận của ông ta gấp bội. Trong lúc nóng giận, Hải xô Mạnh ngã đập đầu vào bàn bida khiến đối thủ mất mạng ngay lập tức.

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lê Phương hoảng loạn nghe tin con trai bị bắt - 3

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lê Phương hoảng loạn nghe tin con trai bị bắt - 4

Khi chứng kiến cảnh tượng kinh khủng ấy, Thành Thiên vô cùng hoảng hốt. Thấy vậy, ông Hải nói với con trai đây chỉ là chuyện bất đắc dĩ và thuyết phục Thành Thiên nhận tội thay cho ông. Bên ngoài, ông sẽ dùng địa vị, tiền bạc để chạy án và gầy dựng sự nghiệp cho con. Nói rồi khi Thành Thiên còn đang lo sợ, ông dùng cơ bida đánh mạnh vào người làm anh ngất xỉu, sau đó dàn cảnh cũng như xóa hết mọi dấu vết bất lợi cho mình. 

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lê Phương hoảng loạn nghe tin con trai bị bắt - 5

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lê Phương hoảng loạn nghe tin con trai bị bắt - 6

Ông Hải về nhà có chút lo sợ nhưng vờ như không biết gì. Không thấy con về, Linh (Lê Phương) rất lo lắng. Và đến khi công an đến nhà thông báo Thành Thiên là nghi phạm giết ông Mạnh thì bà trở nên hoảng loạn tột độ. Mạnh chết, Thành Thiên vào tù, ông Hải giao phần việc của cả hai người cho con rể là Đại mà không hay biết Đại cũng đang nuôi chí báo thù. 

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lê Phương hoảng loạn nghe tin con trai bị bắt - 7

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lê Phương hoảng loạn nghe tin con trai bị bắt - 8

Không dám để mẹ lo nên dù bà Linh có khuyên ngăn thế nào Thành Thiên cũng không nói gì ngoài những điều ba căn dặn, nhận tội về mình và hứa sẽ cải tạo tốt. Thương con, Linh dò hỏi Hải về việc của Thành Thiên. Quá bực mình, Hải thừa nhận có liên quan đến vụ án của Thành Thiên và đó là cái giá mà bà Linh đã phản bội ông, Thành Thiên lẽ ra không nên có mặt trên cõi đời này.

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lê Phương hoảng loạn nghe tin con trai bị bắt - 9

Ở những tập 23 và 24 của Trận đồ bát quái, Thành Thiên bị kết án ngộ sát và bắt đầu cuộc sống cực khổ 3 năm trong trại giam với những màn tra tấn của bạn tù. Thành Thiên bắt đầu ngẫm lại việc tại sao ba mình lại đối xử với mình như vậy, tại sao ông lại đẩy mình vào cảnh tù tội. Anh thèm được ba ôm một lần vào lòng nhưng đó chưa bao giờ là sự thật. Cũng từ đây, anh nảy sinh hoài nghi về thân phận của mình, về người mà bấy lâu nay anh tôn sùng và răm rắp nghe lời. 

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lê Phương hoảng loạn nghe tin con trai bị bắt - 10

Trận đồ bát quái dài 45 tập với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Phúc, Lê Phương, Lương Thế Thành, Lan Phương, Hoàng Mai Anh, NSƯT Minh Đức, Châu Thế Tâm, Lê Minh Cảnh, Ly Na Trang, Huy Cường...

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương