Trang Khàn tuyên bố vạch mặt Cuộc đua kỳ thú

Ngày 31/08/2014 14:33 PM (GMT+7)

Trang Khàn sẽ thực hiện một clip nói rõ toàn bộ những khuất tất của ban tổ chức.

Cô người mẫu cá tính kêu gọi sự giúp đỡ của bạn bè, người hâm mộ để thực hiện một clip nói rõ toàn bộ những khuất tất của ban tổ chức Cuộc đua kỳ thú 2014.

Ngay sau khi nửa đầu chặng chung kết của Cuộc đua kỳ thú lên sóng tối 30/8, thành viên nữ của đội Cam đã đăng liên tiếp 2 status (trạng thái) trên trang cá nhân với nội dung cho rằng ban tổ chức đã biên tập chương trình "đen thành trắng" và khẳng định sẽ hé lộ toàn bộ sự thật phía sau những gì khán giả được thấy trên truyền hình ngay sau khi chương trình kết thúc.

Thậm chí, Trang Khàn còn kêu gọi sự giúp đỡ của bạn bè, người hâm mộ giúp cô thực hiện một clip nói rõ có phụ đề tiếng Anh để những người nắm bản quyền Cuộc đua kỳ thú trên thế giới có thể biết chương trình của họ tại Việt Nam đã bị bóp méo ra sao.

Trang Khàn tuyên bố vạch mặt Cuộc đua kỳ thú - 1

Trang Khàn tuyên bố vạch mặt Cuộc đua kỳ thú - 2
Trang Khàn đăng 2 status liên tiếp với tuyên bố sẽ vạch mặt ban tổ chức Cuộc đua kỳ thú 2014.

Đây là lần thứ n Trang Khàn có những status bức xúc với ban tổ chức. Gần như sau mỗi chặng đua, cô người mẫu cá tính đều khiến các fan của Cuộc đua kỳ thú phải xôn xao với những thông tin bên lề của mình. Trước đó, Trang Khàn từng không ít lần tố ban tổ chức ưu ái đội Vàng, cho phép Trang Khiếu và An Đinh "vô tư" phạm luật mà không bị phạt, hay cố tình biên tập sai sự thật, biến cô thành con ngốc trong mắt khán giả để tăng sự kịch tính cho chương trình.

Tại lễ trao giải Emmy vừa diễn ra ngày 25/8, Cuộc đua kỳ thú đã nhận giải thưởng Chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất lần thứ 13 trong suốt 11 năm tồn tại. Nhưng có vẻ như về Việt Nam, yếu tố "drama" (kịch) của chương trình đã lấn át tính chất "reality" (thực tế) bởi những ồn ào. Ngay khi mới lên sóng được 2 chặng, Cuộc đua kỳ thú đã phải đối mặt với một trong những scandal lớn nhất của mình khi một người lạ mặt công khai kết quả chung cuộc đồng thời tố ban tổ chức dàn xếp lộ liễu.

Cuộc đua kỳ thú 2014 sẽ lên sóng tập cuối cùng vào tối nay, 31/8.

Trang Khàn tuyên bố vạch mặt Cuộc đua kỳ thú - 3
Trang Khàn trong Cuộc đua kỳ thú 2014.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú