Hương Giang Idol đi trên dây qua sông Sài Gòn

Ngày 30/08/2014 10:37 AM (GMT+7)

Thử thách chưa từng có trong Cuộc đua kỳ thú: vượt sông bằng 3 miếng ván và 2 sợi dây vắt qua sông Sài Gòn.

Với những thử thách lần đầu xuất hiện, chung kết Cuộc đua kỳ thú 2014 hứa hẹn sẽ là một chặng đua hấp dẫn.

Hương Giang Idol đi trên dây qua sông Sài Gòn - 1
Trải qua hơn 10 chặng với 60 thử thách và trở về sau một chặng đua bão táp ở Hàn Quốc, Cuộc đua kỳ thú mùa thứ 3 sẽ khép lại bằng cuộc đua của top 3 ở TP. HCM.

Hương Giang Idol đi trên dây qua sông Sài Gòn - 2
Mở đầu cuộc đua, các đội sẽ tìm phải tìm người giữ mật thư ở khu vực công viên Nhà thờ Đức Bà. Khác với những chặng trước, lần này, người giữ mật thư không mang dấu hiệu của chương trình. Các đội chơi sẽ phải tìm kiếm bằng cách nói đúng mật mã.

Hương Giang Idol đi trên dây qua sông Sài Gòn - 3
Tiếp sau đó, thử thách Vượt rào với mô-típ giải cứu đồng đội sẽ được tái hiện trong chặng chung kết. Một thành viên của mỗi đội bị nhốt trong lồng ngâm dưới nước, trông chờ vào việc thực hiện thử thách của đồng đội.

Hương Giang Idol đi trên dây qua sông Sài Gòn - 4

Game này gợi các fan Cuộc đua kỳ thú nhớ tới mùa 1. Thử thách cũng buộc một thành viên phải ngâm mình dưới nước và thành viên còn lại phải tìm cho được đáp án của một dãy các phép toán cộng trừ nhân chia phức tạp. Năm đó, các đội chơi đã mất 3 - 4 tiếng để hoàn thành thử thách, thậm chí, buộc đội chơi của Lê Hồng Long và Chí Bình phải bỏ cuộc, chịu phạt 1h và phải chia tay với cuộc chơi.

Hương Giang Idol đi trên dây qua sông Sài Gòn - 5
Thay vì giải toán, thử thách năm nay đòi hỏi kỹ năng khéo léo và sự chính xác của các đội khi yêu cầu phải ném bóng trúng cốc nước.

Hương Giang Idol đi trên dây qua sông Sài Gòn - 6
Đảm nhận vai trò người giải cứu của đội Vàng, Trang Khiếu tập trung cao độ để thực hiện thử thách.

Hương Giang Idol đi trên dây qua sông Sài Gòn - 7
Một điều thú vị khác của chặng chung kết là một trong hai thử thách của Lựa chọn kép năm nay sẽ diễn ra ngay trong khuôn viên của Học viện Ngôi sao.

Hương Giang Idol đi trên dây qua sông Sài Gòn - 8
Chung kết cũng chứng kiến thử thách chưa từng có trong Cuộc đua kỳ thú: vượt sông bằng 3 miếng ván và 2 sợi dây vắt qua sông Sài Gòn.

Hương Giang Idol đi trên dây qua sông Sài Gòn - 9
Các đội chơi cheo leo trên không.

Hương Giang Idol đi trên dây qua sông Sài Gòn - 10

Với kết quả về đích sít sao ở Hàn Quốc thì ở chặng chung kết, ba đội đua theo thứ tự Hồng – Vàng – Cam sẽ lần lượt xuất phát với thời gian chỉ cách nhau vài phút. Thế cân bằng sẽ khiến cuộc đua giành chức quán quân và giải thưởng 300 triệu tiền mặt của Cuộc đua kỳ thú 2014 trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn.

Chặng chung kết Cuộc đua kỳ thú sẽ lên sóng VTV6 vào 20h thứ 7 và chủ nhật, ngày 30 và 31/8.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú