Sao Việt "bói" quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013

Ngày 16/10/2013 15:37 PM (GMT+7)

Cả gia đình Hồ Ngọc Hà đều có niềm đam mê với Amazing Race.

Với hàng loạt thử thách hấp dẫn và những đội chơi cá tính, nhiều màu sắc, Cuộc đua kỳ thú 2013 đã thu hút được sự quan tâm của không ít khán giả, trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng. Các sao Việt đều tỏ ra hào hứng và thích thú khi nhìn những đồng nghiệp của mình lăn xả với những thử thách và có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đua.

Danh sách những “fan” hâm mộ của show truyền hình này phải kể đến Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Ngọc Quyên, Trúc Diễm, Hứa Vĩ Văn, Tim – Trương Quỳnh Anh, Sơn Ngọc Minh, hotboy Harry Lu… Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đã từng chia sẻ trên trang youtube riêng của cô tối thứ 6 nào cả gia đình cô cũng cùng với Subeo say sưa theo dõi Amazing Race.

Sao Việt quot;bóiquot; quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 - 1
Những chiến binh cuối cùng của Cuộc đua kỳ thú 2013.

Sao Việt quot;bóiquot; quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 - 2
Hồ Ngọc Hà là một fan hâm mộ chương trình này.

Sao Việt quot;bóiquot; quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 - 3
Cô còn chia sẻ tình yêu của mình dành cho Amazing Race.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng đặc biệt rất yêu thích cuộc đua năm nay, anh từng chia sẻ mình rất ít khi xem các chương trình truyền hình thực tế, nhưng Cuộc đua kỳ thú 2013 là một ngoại lệ. Anh cũng đặc biệt tỏ ra thích thú với đội của hai cô gái Thu Hiền, Diệp Lâm Anh, từng hợp tác với Diệp Lâm Anh trong MV đình đám “Tìm lại bầu trời”, nam ca sĩ cũng chia sẻ việc bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh mạnh mẽ đầy bản lĩnh của cô em gái của mình trong cuộc đua.

Sao Việt quot;bóiquot; quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 - 4
Tuấn Hưng dành tình cảm đặc biệt cho cô em gái Diệp Lâm Anh.

Sao Việt quot;bóiquot; quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 - 5
Hai cô gái mạnh mẽ, cá tính của đội xanh.

Là một khán giả trung thành của cuộc đua, người mẫu Ngọc Quyên cũng chia sẻ: “Quyên nghĩ đây là một cuộc đua rất thú vị vì các đội chơi sẽ phải thật sự mạnh mẽ để chinh phục được những thử thách khó khăn và thậm chí vượt qua những giới hạn của bản thân, và đã vào đến top 3, Quyên nghĩ đội nào cũng rất mạnh và xứng đáng cho ngôi vị quán quân. Dù rất yêu thích, nhưng Quyên có chút lo lắng cho hai đồng nghiệp của mình là Thu Hiền và Diệp Lâm Anh, dù sao đi nữa, là hai cô gái nên hai em sẽ yếu thế về thể lực hơn so với các đội khác, nên nếu dự đoán, Quyền nghĩ là đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh, Linh Chi sẽ có lợi thế nhiều hơn trong chặng chung kết”.

Sao Việt quot;bóiquot; quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 - 6
Ngọc Quyên nghĩ đội đỏ sẽ chiến thắng.

Sao Việt quot;bóiquot; quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 - 7
Linh Chi và Nhan Phúc Vinh là ứng viên sáng giá cho chức vô địch.

Đồng ý với Ngọc Quyên, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn cũng cho rằng, đội Đỏ có nhiều lợi thế trong cuộc đua tài này, “Cả Nhan Phúc Vinh, Linh Chi đều rất mạnh về thế lực, Linh Chi thì ban đầu xem có vẻ bị “dội”. Nhưng càng xem lại càng bị thuyết phục và yêu thích, Nhan Phúc Vinh cũng rất cầu tiến, nếu đội Đỏ giành chiến thắng cũng rất xứng đáng. Hứa Vĩ Văn cũng ủng hộ Thu Hiền, Diệp Lâm Anh lắm nhưng hai cô gái này rõ ràng yếu hơn về thể lực nên cũng rất khó làm nên chuyện, còn đội Tím thì lại hứa hẹn nhiều bất ngờ”.

Trái với hai dự đoán trên, cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh lại đưa ra dự đoán rằng hai cô gái Thu Hiền, Diệp Lâm mới là cái tên anh quan tâm. “Hai cô gái rất mạnh và đáng nể phục, họ cũng rất đoàn kết”. Là một fan hâm mộ trung thành của chương trình, Tim bày tỏ sự yêu thích đặc biệt với cặp đôi Hari, Tiến Đạt. Cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh cũng chia sẻ mình rất sẵn sàng tham gia cuộc đua kỳ thú mùa sau vì "cực kì mê những thử thách và các điểm đến trong chương trình".

Sao Việt quot;bóiquot; quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 - 8
Tim và Trương Quỳnh Anh bỏ phiếu cho đội xanh.

Còn đạo diễn, diễn viên Dustin Nguyễn – người đã đồng hành cùng Cuộc Đua Kỳ Thú mùa đầu tiên, năm 2012 – cũng chia sẻ: “Dù bận rộn và không thể đồng hành với cuộc đua năm nay, tôi cũng vẫn dành thời gian theo dõi các chặng đua trong thời gian vừa qua. Tôi đánh giá rất cao các thử thách năm nay và việc các ngôi sao không ngại hi sinh để thi đấu hết mình. Tôi đánh giá cao đội Đỏ bởi sự mạnh mẽ nhưng họ còn thiếu sự ăn ý, bình tĩnh. Đội Tím lại khá thú vị, họ rất mạnh do là dân chơi thể thao, nhưng có vẻ thiếu sự bứt phá. Đội mà Dustin thích nhất năm nay là đội Xanh dương, họ đã  thực sự gây được nhiều bất ngờ thú vị, họ cũng mạnh mẽ, quyết tâm và quan trọng là rất bình tĩnh, đoàn kết trong cuộc đua. Ba đội đua năm nay đều có những màu sắc, cá tính riêng thú vị và tôi đang rất chờ đợi một chặng chung kết hấp dẫn và khốc liệt”.

Sao Việt quot;bóiquot; quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 - 9
Đạo diễn Dustin Nguyễn - host của Cuộc đua kỳ thú 2012.

Sao Việt quot;bóiquot; quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 - 10
Đội tím sẽ có cơ hội bứt phá so với 2 đối thủ rất mạnh?

Baggio - người đã cùng với bạn chơi của mình là Thành Phúc chiến thắng ngôi vị quán quân của Cuộc Đua Kỳ Thú 2012, đồng thời cũng là người đồng hành với Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 trong vai trò VJ cho chương trình hậu trường của cuộc đua năm nay mang tên Tung Hoành và Trải Nghiệm. Anh đánh giá cao các thử thách mạo hiểm và những điểm đến mới lạ, hấp dẫn của cuộc đua năm nay. Bên cạnh đó, khi nhận xét về các đội đua, Baggio cho biết: “Baggio đánh giá cao đội Đỏ, rất nể phục đội Xanh dương, nhưng lại đặc biệt chú ý đến hai thành viên đội Tím hơn, họ lặng lẽ, âm thầm, không quá nổi bật nhưng lại có sự đồng đều về thể chất và tinh thần, đây sẽ là một ẩn số hứa hẹn nhiều bất ngờ cho chặng đua chung kết”.

Sao Việt quot;bóiquot; quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 - 11
Baggio nghĩ đội tím sẽ chiến thắng.

Ngoài ra, những cái tên khác như Trúc Diễm, Sơn Ngọc Minh, Harry Lu… cũng thường xuyên cập nhật và chia sẻ các thông tin về cuộc đua cũng như bày tỏ sự yêu thích đặc biệt với các đội đua năm nay.

Các ngôi sao cũng như mỗi khán giả đều có những dự đoán của riêng mình, giữa một đội Đỏ mạnh mẽ, quyết liệt, một đội Xanh khéo léo, gắn kết hay một đội Tím bền bĩ, nhiều bất ngờ, đội nào sẽ trở thành quán quân mới của Cuộc đua kỳ thú 2013. Câu trả lời sẽ có trong chặng đua chung kết phát sóng vào 20h00 thứ 6 ngày 18/10 trên VTV3.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú