Trang Nhung bật mí "quá khứ" ở Hội An

Ngày 23/06/2014 14:19 PM (GMT+7)

Trong phim Scandal, Trang Nhung hóa thân thành mỹ nhân quyền lực giữa phố hội.

Nối tiếp những hình ảnh đầy ám ảnh của Trang Nhung trên bàn mổ, Scandal: Hào Quang Trở Lại sẽ tiếp tục thách thức trí tưởng tượng của khán giả với những hình ảnh mang đậm chất cổ kính tại Hội An.

Trong đoạn teaser trailer dài hơn 1 phút, một số hình ành này đã xuất hiện thoáng qua. Nhưng có lẽ do sự ám ảnh mạnh của những phân đoạn “kinh dị” nối sau nên khán giả đã tạm thời quên đi sự có mặt đặc biệt của những cảnh quay này.

Trang Nhung bật mí quot;quá khứquot; ở Hội An - 1
Hình ảnh Trang Nhung với đèn lồng tại Hội An thấp thoáng trong teaser trailer.

Tạm gác lại câu chuyện đi thẩm mỹ của Trang Nhung trong vai Bella, lần này Scandal Hào Quang Trở Lại sẽ mang đến cho khán giả những hình ảnh hoàn toàn đối lập. Đó là một Trang Nhung với hình ảnh đầy chất cổ điển và có phần lạnh lùng trong những khung hình tại phố cổ Hội An.

Trang Nhung bật mí quot;quá khứquot; ở Hội An - 2

4 Ngày quay tại phố cổ là chừng đó ngày Trang Nhung thức xuyên đêm cùng với ekip làm phim. Đêm thứ 2 là ngày cực nhất của nữ diễn viên khi lịch quay khá nặng và có rất nhiều cảnh quan trọng. Thời điểm đoàn quay tại Hội An luôn có chương trình hát bài chòi thu hút rất đông người tham dự. Chính vì thế, việc giữ hiện trường, sắp xếp bối cảnh diễn ra khá khó khăn. Cảnh quay Bella đi từ nhà xuống tàu vì thế cũng thực hiện khó hơn bình thường do có sự ảnh hưởng ngoài ý muốn từ quần chúng bên ngoài. Chính vì sự đông đúc này mà vô tình, 4 ngày quay tại Hội An, đoàn phim Scandal Hào Quang Trở Lại giống như một điểm nhấn thú vị và bất ngờ dành cho khu phố cổ.

Trang Nhung cho biết: “Hội An là một ký ức rất đẹp mà Scandal – Hào Quang Trở Lại đã mang lại cho tôi. Thật không ngờ lại tại đây tôi lại được sống trong một không khí rất cổ kính, được mặc những trang phục rất cổ điển và tất nhiên là không thể thiếu được những câu thoại rất xưa cũ. Nó khiến tôi cảm giác giống như mình được quay ngược lại quá khứ và sống ở đó vậy".

Trang Nhung bật mí quot;quá khứquot; ở Hội An - 3
Bí ẩn tạo hình cổ điển của Trang Nhung

Với nội dung rất hiện đại kể về câu chuyện của một nữ diễn viên hết thời đi tìm lại ánh hào quang đã mất, Scandal Hào Quang Trở Lại sẽ một lần nữa tạo nên những tò mò lớn cho khán giả với những cảnh quay cổ kính tại Hội An. Đây cũng là một cách làm quen thuộc thường thấy trong các phim của “đạo diễn lắm chiêu” Victor Vũ. Hầu như trong tất cả các phim của anh đều có những tình tiết khiến khán giả phải đi từ bất ngờ này đến bất  ngờ khác.

Trang Nhung bật mí quot;quá khứquot; ở Hội An - 4

Lần này cũng thế, với những hình ảnh tô đậm nét đẹp cổ điển của Trang Nhung tại Hội An, có thể thấy đây là một phân đoạn rất quan trọng của bộ phim nhằm khắc họa rõ tính cách của nhân vật Bella. Để chuẩn bị cho phân đoạn này, tổ hóa trang và phục trang đã phải lên kế hoạch chi tiết cho từng bộ quần áo, phụ kiện và cả phong cách make up nhằm “hô biến” một Trang Nhung “hiện đại” thành một Trang Nhung “cổ điển” đầy mê hoặc.

Trang Nhung chia sẻ: “Trước đây, tôi cũng đã có vài lần hóa thân thành các quý cô ngày xưa với phong cách này trong một số bộ hình thời trang. Nhưng để thực sự sống như một quý cô ngày xưa thì phải tới phim này tôi mới được dịp trải nghiệm rõ hơn. Tuy không phải là xuyên suốt cả phim nhưng nó cũng khiến tôi cảm thấy rất hào hứng. Đặc biệt đây lại là một trong những cảnh quay đầu tiên của tôi trong phim".

Cho đến giờ, tạo hình này vẫn là một bí ẩn lớn mà khán giả đang phải tự mình tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Nhưng cảnh quay xưa này liên quan đến nhân vật Bella như thế nào? Liệu đây có phải là...tiền kiếp của Bella trong quá khứ? Nếu không phải thì tại sao Bella lại xuất hiện ở cả hai quãng thời gian cách xa nhau hàng thế kỷ? Chắc chắn câu trả lời sẽ là một bất ngờ cực lớn dành cho khán giả. Nhất là khi trong phân đoạn này, không chỉ có Bella là người tạo nên sự bất ngờ...

Scandal: Hào Quang Trở Lại dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng 8/2014.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam