Trẻ em luôn đúng 2015 khởi động mùa mới

Ngày 11/12/2014 10:23 AM (GMT+7)

Trong năm 2015 này, chương trình Trẻ em luôn đúng sẽ khởi động cùng cuộc thi Tìm kiếm đội siêu nhí mới.

Chuẩn bị cho mùa mới 2015 sắp phát sóng trên VTV9, game show Trẻ em luôn đúng mở cuộc tuyển chọn 21 trẻ em thông minh tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam để vào đội Siêu nhí – Đội quân sẽ có mặt xuyên suốt chương trình, thể hiện tài năng, thi đấu kiến thức cùng đội người lớn.

Từ nay đến hết 24/12/2014, trẻ em từ 9 - 15 tuổi yêu thích game show kiến thức vui Trẻ em luôn đúng có thể gửi hồ sơ đăng ký tham dự xét tuyển. Gia nhập đội Siêu nhí của Trẻ em luôn đúng 2015, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội thi tài kiến thức, xuất hiện trên kênh truyền hình VTV9 và trở thành “Siêu Anh hùng” trong lòng các khán giả nhỏ tuổi. Không chỉ đòi hỏi phải có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt, các “Siêu Anh hùng” còn phải có khả năng ghi nhớ cực tốt, phản ứng nhanh nhạy và bản lĩnh tự tin trước ống kính. Trẻ em luôn đúng hứa hẹn là sân chơi thú vị để các em được thử thách với những kiến thức bổ ích, mở rộng vốn hiểu biết, kích thích khả năng học hỏi cũng như được giao lưu với nhiều người bạn tài năng khác.

Biệt đội siêu nhí mùa trước

Để các bạn nhỏ mạnh dạn thể hiện những ưu điểm vượt trội, chương trình tuyển chọn năm nay sẽ có thêm yếu tố mới thú vị đó là khuyến khích (nhưng không bắt buộc) các em tự tin thể hiện cá tính và bản lĩnh của chính mình bằng cách quay một clip giới thiệu bản thân thật ấn tượng, thể hiện năng khiếu và gửi kèm hồ sơ ứng tuyển về cho chương trình.

Ngoài các bạn nhỏ, người lớn hay các phụ huynh muốn trở thành người chơi của chương trình để thi tài với đội Siêu nhí cũng có thể đăng ký tham dự.Trẻ em luôn đúng là game show truyền hình được sản xuất dựa theo bản quyền chương trình "The Kids are all right" của Endemol trên kênh BBC – nhà sản xuất trò chơi truyền hình nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ hấp dẫn bởi cuộc đấu trí giữa hai đội chơi Người lớn và Trẻ em, chương trình còn thu hút khán giả bởi cá tính đáng yêu của các thành viên Siêu nhí và nhanh chóng trở thành game show ăn khách tại Việt Nam. Chi tiết thông tin đăng ký tham dự tại website và fanpage chương trình.

Trẻ em luôn đúng là gameshow hấp dẫn được các em nhỏ yêu mến

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình