Trẻ em luôn đúng ngày càng chinh phục khán giả

Ngày 31/12/2014 11:13 AM (GMT+7)

Gameshow trẻ trung nhưng cũng rất trí tuệ này khiến nhiều khán giả thích thú.

Cuộc thi tài giữa trẻ em và người lớn trong game show “Trẻ em luôn đúng” luôn mang đến sự vui nhộn và thú vị cho khán giả. Ra mắt lần đầu vào năm 2011, đến nay game show phát sóng lúc 21g thứ Hai hàng tuần trên VTV6 hàng tuần vẫn là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất.

Nam diễn viên Khương Ngọc

Cũng như rất nhiều thí sinh nhí háo hức đến với chương trình

Đội siêu nhí của Trẻ em luôn đúng là các em từ 9 đến 14 tuổi. Tuy còn rất bé nhưng các em lại có kiến thức khá tốt ở nhiều lĩnh vực và đặc biệt là trí nhớ khá tốt. Nhiệm vụ của các em chỉ là việc cản trở đội người lớn tiến dần đến giải thưởng lên đến 90.000.000 đồng của chương trình.

Sự ngây thơ của đội “siêu nhí” làm nên sức hút cho chương trình Trẻ em luôn đúng.

Những em nhỏ của Trẻ em luôn đúng tuy rất thông minh nhưng vẫn ngây thơ, trong sáng. Chính những câu đối đáp thật thà của các em đã làm nên màu sắc vui nhộn của chương trình. Các em thi đấu hết mình và không hề suy nghĩ đến giá trị giải thưởng hay “được, mất” gì. Đến với cuộc thi, các em được trải nghiệm cảm giác được làm việc chung trong một tập thể, tinh thần đồng đội, rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông.

Siêu nhí Nguyễn Văn Tuyền tuy còn bé nhưng lại khá… chững chạc.

Hai thành viên Tăng Hoàng Hưng (trái) – Đỗ Minh Đức (phải) trong đội siêu nhí.

Là một game show “nhập khẩu”, để phù hợp với văn hoá Việt, chương trình đã không ngừng đổi mới nội dung kiến thức, gần gũi và phù hợp với người chơi và các em thiếu nhi theo dõi chương trình. Những câu hỏi không hề “thiên vị” đội thiếu nhi mà chính người lớn là bên được chọn đề tài thi đấu. Thế mới biết, các em thiếu nhi ngày ngay tích lũy được kiến thức đa dạng như thế nào.

Siêu nhí Nguyễn Mạnh Đức nổi tiếng ngây thơ, đơn giản.

Nguyễn Đoàn Phương Linh – cô nàng thông thái và cũng rất điệu đà.

Nguyễn Hoàng Vũ – còn bé nhưng lại rất “uyên bác”

Chàng 4 mắt Lê Nhất Anh -  Đối thủ nặng ký của đội người lớn.

Cũng trong năm 2014 này, Trẻ Em Luôn Đúng tái ngộ với mùa mới của chương trình. Bên cạnh những nét mới trong nội dung lĩnh vực câu hỏi, game show cũng ra mắt những thành viên “siêu nhí” mới bên cạnh những thành viên nòng cốt quen thuộc.

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình