Triệu Thị Hà vướng vào mối tình tay ba

Ngày 07/10/2015 09:29 AM (GMT+7)

Đứng trước những lựa chọn trong tình yêu, không ít lần “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” đã phải bật khóc, thậm chí là tìm đến cái chết...

Với thông điệp dám đứng lên để bảo vệ tình yêu của mình, bộ phim “Sứ mạng song sinh” do Triệu Thị Hà thủ vai chính, đã để lại cho giới trẻ có nhiều nhìn nhận mới trong tình yêu.

Sở hữu ngoại hình dễ thương, nụ cười tỏa nắng, Triệu Thị Hà dễ dàng lọt vào tầm ngắm của các đạo diễn nổi tiếng. Đảm nhận “vai kép” Minh Thư và Thùy Quân trong  “Sứ mạng song sinh”, Triệu Thị Hà trở thành tâm điểm chính của các bậc “nam nhân”. Vào vai Thùy Quân, một cô gái trong 20 tuổi, xinh đẹp, dịu dàng... Thùy Quân đã khiến cả hai chàng trai Thiện Hùng (Triệu An đóng) và Thuận Trình (Đông Dương đóng) đem lòng yêu say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiện Hùng xuất thân từ con nhà võ, tuy nhiên gia đình lại quá nghèo nên anh phải nghỉ học giữa chừng. Còn Thuận Trình là chàng sinh viên đã tốt nghiệp Đại học An Ninh, anh là con một nên được chiều chuộng, muốn gì cũng được. Mặc dù rất yêu Thiện Hùng, tuy nhiên Thùy Quân lại bị ba mẹ mình ép gả cho Thuận Trình, người có thể lo cho gia đình cô nhiều thứ. Đỉnh điểm của việc ép duyên này chính là đám cưới được định sẵn giữa cô và Thuận Trình. Không được lấy người mình yêu, ngày đám cưới của Thùy Quân cũng chính là ngày Thiện Hùng phải mất cô mãi mãi...

“Sứ mạng song sinh” cũng là bộ phim đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của bộ ba Triệu Thị Hà, Triệu An và Đông Dương.

Mặc dù làm việc với đạo diễn khó tính Lê Cung Bắc, nhưng với lòng yêu nghề và nhiệt huyết tuổi trẻ, bộ ba đã để lại khá nhiều cảnh quay đẹp và ấn tượng.

Nói về điều này, người đẹp 9X chia sẻ: “Trước khi nhận lời mời đóng phim “Sứ mạng song sinh”, Hà, Triệu An và Đông Dương đều đã hình dung trước những khó khăn khi làm việc với chú Lê Cung Bắc vì chú Bắc nổi tiếng là nghiêm khắc và khó tính...

Đặc biệt khi tham gia đóng phim này là tất cả các diễn viên đều không được nhắc thoại mà phải thuộc lòng kịch bản... Lúc đầu Hà thấy rất lo về quy định nghiêm ngặt này, vì Hà học thuộc rất dở... Nhưng trước thái độ cực kì nghiêm nghị của chú Bắc, Hà và Triệu An, Đông Dương đã hoàn thành rất tốt yêu cầu này...”

Bộ phim “Sứ mạng song sinh” dài 30 tập, với sự tham gia của Triệu Thị Hà, Đông Dương, Triệu An, Kiều Trinh, Công Hậu, Ôn Bích Hằng, Quốc Tấn...  Phim  đang trong giai đoạn bấm máy, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khán giả màn ảnh nhỏ khi lên sóng TodayTV trong thời gian tới.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ