Lê Thành "Người phán xử": Yêu thì một đằng, mà đòi cưới thì... một nẻo

Ngày 14/07/2017 11:09 AM (GMT+7)

Lê Thành (Hồng Đăng) xin Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) tổ chức đám cưới cho mình và Bích (Ngọc Lưu Đê Ly) trong tập 33 Người phán xử.

Tập 33 Người phán xử lên sóng tối qua khiến khán giả hồi hộp và lo lắng cho Lê Thành (Hồng Đăng) khi chứng kiến cảnh Hoàng “mặt sắt” (Duy Hưng) nhằm bắn thẳng vào anh chàng, lúc đó đang ngồi trầm tư bên bờ suối. Tuy nhiên, người trúng đạn lại là ông Sạn – người đã giúp đỡ Thành thời gian qua. 

le thanh "nguoi phan xu": yeu thi mot dang, ma doi cuoi thi... mot neo - 1

le thanh "nguoi phan xu": yeu thi mot dang, ma doi cuoi thi... mot neo - 2

Anh đau khổ đưa xác của ông Sạn về làng thì Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) xuất hiện. Ông trùm quyết định để Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) lo đám ma cho ông Sạn và đưa đứa “con rơi” tới nơi an toàn. Ông cũng khuyên Lê Thành vượt biên ít ngày để tránh sóng gió.

Dù tạm đồng ý nhưng Thành đã xin phép Người phán xử trước khi đi được gặp người thân và Quyên (Thùy Dương) – mối tình đầu mà anh luôn nhớ

le thanh "nguoi phan xu": yeu thi mot dang, ma doi cuoi thi... mot neo - 3

le thanh "nguoi phan xu": yeu thi mot dang, ma doi cuoi thi... mot neo - 4

Không chỉ được tạo điều kiện nhìn thấy Quyên từ xa, Lê Thành còn cải trang vào viện gặp Bích Ngọc (Lưu Đê Ly) – cô người yêu từng bị Hoàng “mặt sắt” và A Lý (Danh Thái) đánh “thừa sống thiếu chết” đến mức sẩy thai. Sau khi gặp Ngọc, anh đã quyết định cầu hôn cô.

le thanh "nguoi phan xu": yeu thi mot dang, ma doi cuoi thi... mot neo - 5

Dù trong lúc thập tử nhất sinh hay thoát nạn trở về, Thành vẫn luôn chỉ nhớ đến người yêu cũ nhưng giờ đây anh lại quyết định cưới Ngọc. Chắc có lẽ, anh muốn chuộc lỗi vì sau khi bị đánh, sức khỏe của Ngọc vẫn còn ở tình trạng nguy hiểm. Đặc biệt, cô còn mất đi khả năng làm mẹ.

le thanh "nguoi phan xu": yeu thi mot dang, ma doi cuoi thi... mot neo - 6

Đám cưới được quyết định tổ chức nhanh chóng và bí mật dưới sự chỉ đạo của ông trùm để Lê Thành có thể sớm vượt biên. Nhưng Phan Quân không thể ngờ rằng cuộc nói chuyện giữa ông và Lương “bổng” để bàn về đám cưới đã bị bà Hồ Thu (NSƯT Thanh Quý) nghe thấy. Bà cảm thấy rất bất mãn với việc chồng ưu ái con riêng như vậy. 

le thanh "nguoi phan xu": yeu thi mot dang, ma doi cuoi thi... mot neo - 7

Trước đây có nhiều người cho rằng bà Hồ Thu đã sai người giết Lê Thành để dọn đường cho con đẻ nối ngôi Phan Thị. Nhưng trong tập này, bà lại khuyên can Phan Hải (Việt Anh) không được giết Lê Thành bởi hai người đúng là anh em. Bà còn khẳng định việc đứa “con rơi” này được tín nhiệm không phải do huyết thống và khuyên Phan Hải hãy thay đổi để có thể có được sự tín nhiệm trở lại của bố.

le thanh "nguoi phan xu": yeu thi mot dang, ma doi cuoi thi... mot neo - 8

Tiếc rằng, Hải vốn là đứa con “không não” nên nhất quyết không nghe. Anh luôn cho rằng phải tự lập đế chế riêng để ông trùm phải hối hận vì đã đánh giá sai năng lực của mình. Anh quyết định kinh doanh ma túy và tìm đến Kính “trắng” (NSƯT Trần Nhượng) để hợp tác. Nhưng Hải không ngờ rằng hành động này chính là sập bẫy kẻ thù.

le thanh "nguoi phan xu": yeu thi mot dang, ma doi cuoi thi... mot neo - 9

"Người phán xử": Phan Hải "không não" sập bẫy Kính" trắng"

Vốn ngay từ đầu, tên trùm ma túy này đã muốn dựa vào Phan Thị để buôn bán ma túy nhưng biết Người phán xử có nguyên tắc không dính vào hàng trắng. Ông ta liền lập mưu bố trí Hương “phố” (Thúy An) tiếp cận đứa con bất trị của Phan Quân và dụ dỗ anh lập đế chế riêng bằng thứ hàng nóng này. 

Trong khi Phan Hải đang hạnh phúc bên bồ nhí và lên kế hoạch “qua mặt” bố mình thì Diễm My (Đan Lê) – vợ hợp pháp của anh muốn rời khỏi cuộc sống bế tắc ở Phan Thị. Cô nhớ về những ngày tháng trước đây của hai vợ chồng và vì những kí ức đó mà cô càng đau lòng hơn.

le thanh "nguoi phan xu": yeu thi mot dang, ma doi cuoi thi... mot neo - 10

le thanh "nguoi phan xu": yeu thi mot dang, ma doi cuoi thi... mot neo - 11

Cũng trong tập 33 Người phán xử, Bảo “ngậu” (Bảo Anh) đã khẳng định được năng lực của mình khi tìm ra kẻ hãm hại mẹ của Lê Thành. Không ai khác đó chính là tay chân của anh em Tuấn (Trọng Hùng) – Tú (Doãn Quốc Đam). Ông trùm đã ngay lập tức sai Lương “bổng” đến bắt hai anh em nhà này về phán xử. Nhung anh em Tuấn – Tú lại nắm trong tay bằng chứng phạm tội của con rơi ông trùm và muốn dùng bằng chứng đó để đổi mạng. 

le thanh "nguoi phan xu": yeu thi mot dang, ma doi cuoi thi... mot neo - 12

Như vậy, Người phán xử tập 34 sẽ hé lộ cuộc kết quả phán quyết của ông trùm đối với hành vi hãm hại người khác của anh em Tuấn – Tú. Phan Hải sẽ lập đế chế riêng của mình như thế nào? Anh có quyết định khử đứa em cùng cha khác mẹ hay không? Khán giả chỉ có thể chờ xem phim để biết được câu trả lời. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ