Trúc (Kỳ Hân) bị chửi là "đồ hồ ly tinh, ăn cháo đá bát"

Ngày 24/06/2016 15:20 PM (GMT+7)

Trong tập 35 Những ngọn nến trong đêm 2, Mai Trúc (Kỳ Hân) đã bị mắng là "đồ hồ ly tinh" vì chen chân phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Sau tất cả những chuyện đã xảy ra, tập 35 Những ngọn nến trong đêm 2 vừa lên sóng với hàng loạt tình tiết cao trào khiến khán giả buồn vui lẫn lộn. Cuối cùng, Quốc (Bình Minh) đã có đủ can đảm thú nhận toàn bộ chuyện bị gài bẫy lên giường với Mai Trúc (Kỳ Hân) cho vợ - Thanh Trúc (Mai Thu Huyền). Nỗi đau đớn tột cùng khiến người phụ nữ mạnh mẽ trên thương trường tưởng như ngã quỵ. Dù yêu chồng đến mấy nhưng Thanh Trúc không thể tha thứ cho Quốc về việc phản bội lại niềm tin của cô. Cả hai vật vã chia tay nhau dưới cơn mưa tầm tã.

Trúc (Kỳ Hân) bị chửi là quot;đồ hồ ly tinh, ăn cháo đá bátquot; - 1

Chứng kiến bi kịch của người đàn ông mà mình hết lòng yêu thương, Mai Trúc cũng rất đau khổ. Song cô nàng vẫn chưa ý thức được lỗi lầm của bản thân mình trong vụ việc lần này. Phải tới khi Bình – trợ lý của Thanh Trúc tìm tới nhà thì cô mới vỡ lẽ. 

Trúc (Kỳ Hân) bị chửi là quot;đồ hồ ly tinh, ăn cháo đá bátquot; - 2

Bằng giọng điệu đanh thép, Bình thẳng thừng mắng Mai Trúc là “đồ hồ ly tinh, ăn cháo đá bát”, là kẻ chen chân phá vỡ cuộc hôn nhân giữa Quốc và Thanh Trúc. Thậm chí, Bình không ngần ngại “tung hê” toàn bộ sự thật về người chị gái yêu quý Giang (Đinh Y Nhung), khiến Mai Trúc choáng váng.

Trúc (Kỳ Hân) bị chửi là quot;đồ hồ ly tinh, ăn cháo đá bátquot; - 3

Về phía những người xung quanh khi biết tin vợ chồng Thanh Trúc chia tay, mỗi người đều có phản ứng riêng. Văn (Bá Anh đóng) vừa sửng sốt vừa phẫn nộ yêu cầu Quốc phải giải thích với anh chuyện ly hôn vợ. Trong khi đó, Mạnh Hào (Chi Bảo) gọi điện hỏi thăm Trúc và cho biết, anh sẽ ủng hộ cô như một người bạn thân thiết.

Trúc (Kỳ Hân) bị chửi là quot;đồ hồ ly tinh, ăn cháo đá bátquot; - 4

Được sự động viên của mọi người, Thanh Trúc cũng đã bình tâm suy xét vấn đề. Cuối tập 35 Những ngọn nến trong đêm 2, cô đã tự mình tìm tới nhà Giang để nói chuyện. Trước sự sửng sốt của tình địch năm xưa, Trúc tặng cho cô ta hai cái bạt tai như trời giáng vì âm mưu xấu xa, hại người vô tội. Chưa hết, Trúc còn cầm cây kéo đâm xuống mặt bàn thay lời tuyên chiến với Giang.

Trúc (Kỳ Hân) bị chửi là quot;đồ hồ ly tinh, ăn cháo đá bátquot; - 5

Tập 36 cũng là tập cuối của Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ lên sóng trong tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam