Trương Nam Thành hôn say đắm bạn gái cũ Bùi Anh Tuấn

Ngày 08/10/2014 10:54 AM (GMT+7)

Trương Nam Thành dành nụ hôn ngọt ngào cho cô nàng Lilly Luta.

Trong phim, Hiệp sĩ giữa đời thường, Trương Nam Thành có những cảnh âu yếm ngọt ngào với bạn gái cũ của Bùi Anh Tuấn là Lilly Luta.

Trương Nam Thành vào vai hiệp sĩ

Lilly Luta cũng tham gia phim

Dàn diễn viên Hiệp sĩ giữa đời thường và đạo diễn

Trương Nam Thành vào vai Thắng -  chàng hiệp sĩ trong thời hiện đại rất đỗi đời thường. Thắng là chàng trai đang ở độ tuổi trưởng thành suy nghĩ khá chín chắn nhưng đôi lúc lại trẻ con, hồn nhiên. Thạo võ nghệ nhưng Thắng cũng dùng mưu để đối phó với kẻ xấu và thậm chí là bại trận, tìm đến sự giúp đỡ của người khác. Nhưng theo tiến triển từng tập phim, có thể thấy chàng hiệp sĩ trẻ tuổi trưởng thành từng ngày, hiểu được đạo nghĩa và giữ được nụ cười yêu đời dù trong nghịch cảnh. Cách xây dựng nhân vật khá thật của bộ phim khiến chân dung những hiệp sĩ xả thân làm việc nghĩa không bị lý tưởng hóa hay xa vời mà trở nên rất gần gũi.

Đây là vai diễn khó vì bên cạnh diễn xuất còn đòi hỏi thể lực phải thật tốt cũng như phải dày công khổ luyện võ thuật. Hiệp sĩ giữa đời thường là phim truyền hình mang hơi hướng hành động của đạo diễn Huỳnh Phú, do đó Trương Nam Thành phải tự mình đảm nhiệm rất nhiều phân cảnh đánh nhau, thi triển võ công. Chưa kể nhân vật Thắng còn là chàng trai “văn võ song toàn”, thông thạo âm nhạc, thi ca nhưng lại trẻ trung, hồn nhiên. Những yếu tố phức tạp đan xen vào nhau khiến Thắng là nhân vật thú vị nhất trong phim.

Cảnh tình tứ của Trương Nam Thành và Lily Luta

Như câu chuyện cổ tích giữa thời @, chuyện tình hiệp sĩ Thắng và tiểu thư Mai Mai cũng đẹp lãng mạn, đủ sức lay động trái tim khán giả. Từ lòng biết ơn, Mai Mai dành cho ân nhân những suy nghĩ tốt đẹp và tình yêu lớn dần lên. Còn Thắng cũng rung động trước vẻ đẹp trong sáng, vô tư của Mai Mai. Nhưng ngăn trở giữa giàu nghèo, sang hèn và đỉnh điểm là vẻ xấu xí trên gương mặt của Thắng đã đẩy họ xa nhau.

Lilly Luta là gương mặt khá phù hợp để vào vai tiểu thư Mai Mai. Rũ bỏ mác “hot girl”, cô gái có dung mạo xinh xắn như búp bê dần chứng tỏ thực lực qua lối diễn xuất dễ thương. Bên cạnh Trương Nam Thành, cả hai khá xứng đôi và làm nên câu chuyện tình nhẹ nhàng, lãng mạn.

Ngoài lớp tiền bối gạo cội như: Robert Dũng, Thành Lũy, Huỳnh Anh Tuấn, Hoài An, Kiều Trinh… Hiệp sĩ giữa đời thường còn cuốn hút người xem với dàn diễn viên trẻ “hot boy, hot girl” đầy triển vọng như: Văn Anh Duy, Châu Dương, Lã Thiên Cầm, Cao Thái Hà…Bộ phim sẽ được phát sóng trên SCTV14 lúc 19g45 mỗi ngày trên kênh SCTV14 từ 9/10/2014.

Bộ phim Hiệp sĩ giữa đời thường còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng khác

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam