"Từ Cầu vồng tình yêu tới Cả một đời ân oán, cứ làm với nhau là diễn viên... có bầu"

Ngày 30/03/2018 18:00 PM (GMT+7)

Đạo diễn Trọng Trinh hài hước than thở về việc anh cứ hợp tác cùng đạo diễn Bùi Tiến Huy lần nào là nữ diễn viên mang bầu lần đó.

Hôm qua, buổi họp báo ra mắt phần 2 bom tấn truyền hình Cả một đời ân oán đã diễn ra long trọng tại Hà Nội. Sự kiện thu hút đông đảo báo giới và có sự góp mặt của bộ đôi đạo diễn Trọng Trinh - Bùi Tiến Huy, cùng các diễn viên Mạnh Trường, Hồng Diễm, Lan Phương, Mỹ Uyên, Huỳnh Anh, Anh Tuấn, Hạ Anh...

"tu cau vong tinh yeu toi ca mot doi an oan, cu lam voi nhau la dien vien... co bau" - 1

Theo thông tin từ đoàn phim thì Cả một đời ân oán 2 lấy bối cảnh 20 năm sau, với bí mật của thế hệ trước không thể hé lộ và cả những câu chuyện tình yêu đầy ngang trái của thế hệ sau. Vì dàn cast từ phần 1 vẫn giữ nguyên nên thử thách đặt ra cho các diễn viên lẫn ekip là phải làm sao thuyết phục được khán giả rằng họ đang sống đúng với tuổi thật của nhân vật và lột tả được những cung bậc cảm xúc phức tạp đó.

"tu cau vong tinh yeu toi ca mot doi an oan, cu lam voi nhau la dien vien... co bau" - 2

NSUT Mỹ Uyên (trái) vào vai một bà nội khắc nghiệt đã hơn 70 của Cả một đời ân oán 2

"tu cau vong tinh yeu toi ca mot doi an oan, cu lam voi nhau la dien vien... co bau" - 3

Bộ ba diễn viên trẻ Huỳnh Anh, Anh Tuấn, Hạ Anh - "linh hồn" của phần 2

Điểm đặc biệt nhất và cũng được phóng viên quan tâm hơn cả chính là chuyện "bầu bí" của diễn viên Lan Phương. Đạo diễn Trọng Trinh nửa đùa nửa thật chia sẻ: "Không hiểu tôi với đạo diễn Bùi Tiến Huy làm sao mà cứ hợp tác với nhau lần nào là diễn viên chửa đẻ lần đó.

Lời "kể khổ" của vị đạo diễn nổi tiếng làng phim Việt (Nguồn video: Livestream từ fanpage phim)

Lần trước là phim 'Cầu vồng tình yêu' đang quay thì cả đoàn khốn khổ vì phim hơn 80 tập mà diễn viên Huyền Trang lại mang bầu. Đến dự án lần này cũng kỳ công thì lại đến lượt Lan Phương. 

Hồi đám cưới Huyền Trang, tôi đã cất công đến và dặn dò rằng, 2 vợ chồng cố gắng nốt phim, đừng có bầu trong khi phim vẫn chưa xong. Nhưng rồi cuối cùng lại vẫn dính cái dớp.

"tu cau vong tinh yeu toi ca mot doi an oan, cu lam voi nhau la dien vien... co bau" - 4

Lần này, mọi người cứ bảo tôi động viên Lan Phương nhưng làm gì được nữa vì đằng nào cũng mang bầu rồi. Tuy nhiên, cũng may mắn rằng chúng tôi đã thu xếp và xử lý công việc một cách ổn thoả".

"tu cau vong tinh yeu toi ca mot doi an oan, cu lam voi nhau la dien vien... co bau" - 5

Bà bầu Lan Phương được các phóng viên chăm sóc nhiệt tình

Đáp lại lời "kể khổ" của đạo diễn, Lan Phương tự tin kể: "Khi báo tin này cho đạo diễn, anh ấy rất hoảng sợ và mọi người rất hoang mang. Tôi đã phải nói rằng 'Anh cứ yên tâm đi, em sẽ không kêu ca một câu nào và hứa sẽ không làm ảnh hưởng đến tiến độ của phim. Lúc đó, mọi người vẫn chưa tin. Tuy nhiên, tôi đã thực hiện tốt tất cả các cảnh, kể cả gào thét, đập phá, đánh người..."

"tu cau vong tinh yeu toi ca mot doi an oan, cu lam voi nhau la dien vien... co bau" - 6

Tiếp nối câu chuyện ân oán trong đại gia tộc Vũ gia, Cả một đời ân oán 2 tiếp tục kể lại mối quan hệ giằng xé giữa Diệu (Lan Phương) - Phong (Hồng Đăng) - Dung (Hồng Diễm) và Đăng (Mạnh Trường). Điều trùng hợp là cả hai cậu con trai của ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) đều ly dị vợ và sống cô độc vì những lý do khác nhau.

"tu cau vong tinh yeu toi ca mot doi an oan, cu lam voi nhau la dien vien... co bau" - 7

Nếu như quan hệ Phong - Diệu càng thêm căng thẳng sau 20 năm thì Dung - Đăng tuy còn yêu nhau nhưng lại không thể hàn gắn bởi quá nhiều khúc mắc từ quá khứ. Bên cạnh cơn sóng ngầm của thế hệ trước là mối tình tay ba của thế hệ sau khi mà thật trớ trêu là hai anh em cùng cha khác mẹ Bình (Anh Tuấn) và Nguyên (Huỳnh Anh) đều đem lòng yêu cô gái xinh đẹp thông minh Ngân (Hạ Anh).

Trailer Cả một đời ân oán 2

Phần 2 của Cả một đời ân oán dài 38 tập và sẽ lên sóng VTV3 ngay sau khi phần 1 kết thúc. 

Cả một đời ân oán: Lan Phương không từ thủ đoạn để giành phần thừa kế từ gia đình chồng
Dù cả mẹ chồng và chồng đã từ chối quyền thừa kế nhưng Diệu (Lan Phương) không hề cam tâm mà tìm mọi cách thuyết phục họ thay đổi quyết định trong tập...

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cả một đời ân oán